Thông tin triển lãm du học Mỹ trong tháng 3

Triển lãm du học Mỹ trong tháng 3 này có sự góp mặt của 15 trường đại học, cao đẳng với hàng trăm chuyên ngành đào tạo: Đại học San Francisco, Đại học Oklahoma City, Đại học Wisconsin Platteville, Đại học California State

: Giáo dục, du học, tư vấn du học, học bổng, du học mỹ

Tham dự miễn phí triển lãm du học Mỹ

Triển lãm du học Mỹ tháng 3 có sự góp mặt của 15 trường đại học, cao đẳng với hàng trăm chuyên ngành đào tạo. Triển lãm du học Mỹ là sự kiện thường niên, diễn ra hàng năm tại Việt Nam do International Student Network tổ chức. Chương trình hoàn toàn miễn phí nhằm mang lại những kiến thức bổ ích dành cho các bạn học sinh, sinh viên hay những người quan tâm tới việc du học.

Bạn có thể đến và gặp gỡ đại diện tuyển sinh từ các trường đại học, cao đẳng hàng đầu của Mỹ  Bạn sẽ được tư vấn và giải đáp thắc mắc về vấn đề visa, điều kiện tuyển sinh, điều kiện nhận học bổng cho phụ huynh và học sinh quan tâm. Sự kiện diễn ra TP HCM được hỗ trợ bởi Bộ Thương mại Mỹ tại Lãnh sự quán Mỹ.


1.JPG

Triển lãm du học Mỹ là sự kiện thường niên, diễn ra hàng năm tại Việt Nam do International Student Network tổ chức.

Triển lãm du học Mỹ trong tháng 3 này có sự góp mặt của 15 trường đại học, cao đẳng với hàng trăm chuyên ngành đào tạo: Đại học San Francisco, Đại học Oklahoma City, Đại học Wisconsin Platteville, Đại học California State, Fresno, Đại học East Texas Baptist, Đại học Bridgeport, Cao đẳng Maryville, Đại học Saint Mary – Minnesota, Đại học Susquehanna, Đại học bang Oregon, Đại học Adelphi, Đại học South Florida, Đại học Tennessee Tech, Đại học Oral Roberts, Đại học Eastern Washington.

2.JPG

Chương trình hoàn toàn miễn phí với mục đích chính mang lại những kiến thức bổ ích dành cho các bạn học sinh, sinh viên hay những người quan tâm tới việc du học.

Tham gia triển lãm lần này, phụ huynh, học sinh và các bạn sinh viên sẽ có những giây phút thú vị và bổ ích về du học. Từ 17h30 cho tới 18h00, chương trình sẽ tư vấn cho mọi người những thông tin liên quan tới thủ tục xin visa để phục vụ cho việc du học của mình. Phần nối tiếp sẽ tập trung vào giao lưu, gặp gỡ trực tiếp giữa đại diện của các trường đại học, cao đẳng với những vị khách của chương trình. Những thông tin liên quan tới học phí, điều kiện nhập học, mức phí sinh hoạt, chương trình đào tạo, cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai... sẽ được giải đáp một cách tỉ mỉ, chu đáo.

Thông tin học bổng tại triển lãm giáo dục Mỹ

Đặc biệt, ba suất học bổng toàn phần tới từ trường Đại học Adelphi, Đại học Oklahoma hay Đại học Nam Florida sẽ dành tặng các bạn học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc kèm với điểm TOEFL ấn tượng. Ngoài ra, những bạn học sinh, sinh viên khác cũng có cơ hội giành được học bổng không kém phần hấp dẫn tới từ các trường cại học, cao đẳng khác: Đại học California (học bổng 14.000 USD), đại học San Francisco (học bổng 20.000 USD), Đại học Fresno và đại học Texas Baptist (học bổng 14.000 USD), Cao đẳng Maryville (học bổng 30.410 USD ), Đại học Oral Roberts (học bổng 20.000 USD), Đại học bang Oregon (học bổng 13.500 USD), Đại học Minnesota (học bổng 14.000 USD), Đại học Susquehanna (học bổng 20.000 USD ), Đại học Tennessee Tech (học bổng 5.125 USD ), Đại học Bridgeport (học bổng 15.000 USD), Đại học San Francisco (học bổng 20.000 USD) và Đại học Wisconsin Platteville (học bổng 5.000 USD).

Đăng ký nhận thêm thông tin học bổng du học cùng các trung tâm tư vấn du học uy tín qua email tại ô bên dưới.

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thông tin triển lãm du học Mỹ trong tháng 3, du học mỹ, thông tin du học Mỹ, giáo dục Mỹ, hội thảo du học Mỹ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017