Thông tin học bổng du học trung học Mỹ năm 2014

Thông tin học bổng du học trung học Mỹ năm 2014: Chương trình giao lưu hoá visa F1, học bổng hấp dẫn tại các trường nội trú danh tiếng, Montverde Academy, Wayland Academy...

Du học > tư vấn du học > học bổng du học > du học Mỹ

Học bổng tới 100% học phí phổ thông Mỹ

Học sinh có cơ hội được miễn 100% học phí khi tham gia chương trình "Giao lưu văn hóa visa F1" cùng nhiều học bổng tại các trường nội trú danh tiếng.

Chương trình "Giao lưu hoá visa F1"

Chương trình do tổ chức Educatius International cung cấp, miễn 100% học phí. Học viên được ở lại Mỹ sau khi học xong và tiếp tục tham gia các bậc học cao hơn, không phải về Việt Nam phỏng vấn đổi visa như visa J1. Bạn có thể tham gia chương trình theo mức phí thấp trong nhiều năm; được đảm bảo chỗ ở với gia đình người bản xứ. Chương trình nhận học sinh đã tham gia "Giao lưu văn hóa J1"; có thể lấy bằng tốt nghiệp trung học Mỹ sau một năm. Hạn hồ sơ vào ngày 15/6.

Montverde.JPG

Trường nội trú Mỹ được đánh giá là một trong những loại hình đào tạo tốt nhất thế giới.

Học bổng hấp dẫn tại các trường nội trú danh tiếng

Trường nội trú Mỹ được đánh giá là một trong những loại hình đào tạo tốt nhất thế giới. Các trường nội trú cung cấp nền tảng kiến thức vững, phát triển các kỹ năng mềm khác như: quản lý thời gian, tính tự lập và khả năng lãnh đạo. 44% học sinh từng học nội trú đạt được vị trí quản lý cấp cao. Tỷ lệ giáo viên - học sinh nhỏ, trung bình là 1:7, học sinh nhận được sự quan tâm chăm sóc tới từng cá nhân. Cơ sở vật chất của trường hiện đại, tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu công nghệ. Học sinh có nhiều lựa chọn về các môn nghệ thuật và thể thao. Nhà trường có chương trình tiếng Anh bổ trợ cho sinh viên quốc tế, dịch vụ tư vấn đại học tốt.

Lincoln Academy, bang Maine (www.lincolnacademy.org)

Được thành lập năm 1801, Lincoln Academy là trường phổ thông lâu đời thứ 4 tại bang Maine.  Lincoln Academy được kiểm định bởi Hiệp hội trường học và đại học khu vực Đông Bắc NEASC và là thành viên của hiệp hội các trường phổ thông tư thục bang và quốc gia: MAIS, NAIS... Trường chỉ cách thành phố Portland náo nhiệt, đa dạng về văn hoá giải trí một giờ xe chạy và ba giờ tới Boston. Chi phí là 37.000 USD một năm. Trường dành học bổng tới 15.000 USD.

Montverde Academy, bang Florida (www.montverde.org)

Montverde Academy được thành lập từ năm 1912, cách Orlando và Tampa khoảng một giờ lái xe. Trường hiện có hơn 1.000 học sinh. Montverde cung cấp chương trình AP chất lượng cao với tỷ lệ đỗ hơn 82%, trong đó, 55% đạt điểm từ 4 trở lên. 100% học sinh tại Montverde Academy được chấp nhận vào các trường đại học, tiêu biểu như: Cornell, Dartmouth College, Duke University, Havard University, MIT, Purdue, Rice University, Tuffs University, UCLA, Vanderbilt, Wellesley College... Chi phí là 44.335 USD một năm. Trường hỗ trợ tài chính tới 20.000 USD.

Wayland Academy, bang Wisconsin

Wayland Academy được thành lập năm 1855, tọa lạc tại Beaver Dam, cách Chicago khoảng hai giờ chạy xe. 75% giáo viên của trường có bằng cấp cao trong lĩnh vực giảng dạy của mình. 100% học sinh tại Wayland Academy được nhận vào đại học, bao gồm cả những trường hàng đầu nước Mỹ và thế giới như: Yale, Cornell, Brown, Purdue, Pennsylvania State, hệ thống UC... Trường dành học bổng tới 28.000 USD. Chi phí là 49.995 USD một năm.

Thông tin học bổng du học trung học Mỹ năm 2014

Các trường nội trú cung cấp nền tảng kiến thức vững, phát triển các kỹ năng mềm khác như: quản lý thời gian, tính tự lập và khả năng lãnh đạo. 44% học sinh từng học nội trú đạt được vị trí quản lý cấp cao.

MacDuffie, bang Massachusetts

MacDuffie được thành lập năm 1890, tọa lạc tại thành phố Grandby, cách Boston 1,5 giờ đi xe, khuôn viên của trường là tòa lâu đài cổ kính mang dấu ấn văn hóa lịch sử nước Mỹ. Hằng năm, học sinh của trường nhận được thư mời nhập học của nhiều trường đại học có tên trong top thế giới như: Harvard, Boston, Cornell, Brown, Johns Hopkins, UMass... Chi phí của trường là 54.100 USD một năm. Học bổng tới 50% tổng chi phí.

Cheshire Academy, bang Connecticut

Trường được thành lập năm 1794, chỉ cách New Haven và Hartford 20 phút đi xe. Trường hiện có 351 học sinh; tỷ lệ học sinh - giáo viên là 7:1, sĩ số lớp học trung bình là 12. Học sinh của trường được chấp nhập vào nhiều trường đại học trên khắp nước Mỹ, tiêu biểu như: Boston University, Pennsylvania State University, University of Massachusetts - Boston, Tufts University... Chi phí tại trường là 49.800 USD, có hỗ trợ tài chính.

Solomon Christian High school, bang Washington

100% học sinh sau khi tốt nghiệp SCS đều được nhận vào các trường đại học danh tiếng ở Mỹ bao gồm cả Harvard, Stanford, Boston, Washington... SCS tọa lạc tại thành phố Edmonds xinh đẹp, cách trung tâm Seattle chỉ 20 phút đi xe. Seattle là đặc khu kinh tế, văn hoá và xã hội, thủ phủ của bang Washington, cái nôi cho ra đời các hãng có tên tuổi lớn như: Boeing, Microsoft, Nintendo, Starbucks Coffee... Học bổng của trường là 6.000 USD trong hai năm. Chi phí là 38.500 USD một năm.

Bạn có thể đăng ký nhận thêm thông tin học bổng du học cùng các trung tâm tư vấn du học uy tín qua email tại ô bên dưới.

Theo Vnexpress

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thông tin học bổng du học trung học Mỹ năm 2014, du học, du học trung học, học bổng, tin tức, thông tin du học

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 3 bình luận)

du hoc
mình muốn đăng kí hồi sơ xin học bổng ở Lincoln Academy, bang Maine thì cần những gì
()()
du hoc
truong nao nhan sinh du hoc voi muc diem trung binh la 6,5 vay ?
()()
hỏi đáp
cách đăng kí hồ sơ du học mỹ
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017