Thống nhất kế hoạch hoạt động chuyên môn phục vụ thi THPT Quốc gia

Sở GD&ĐT Bà Rịa - Vũng Tàu đã có văn bản gửi Giám đốc các trung tâm GDTX, Hiệu trưởng trường THPT về việc triển khai một số nội dung nhằm phục vụ tốt kỳ thi THPT quốc gia 2017.

Thống nhất kế hoạch hoạt động chuyên môn phục vụ thi THPT Quốc gia

Thống nhất kế hoạch hoạt động chuyên môn phục vụ thi THPT Quốc gia

Văn bản yêu cầu mỗi trường THPT và trung tâm GDTX căn cứ phương án thi THPT quốc gia năm 2017 và tình hình thực tế của đơn vị, nghiên cứu lập phương án hoạt động chuyên môn của đơn vị để phục vụ tốt cho việc dạy và học, nhằm đạt được kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia.

Chỉ đạo cho các tổ họp trao đổi về kế hoạch ôn tập, kế hoạch dạy thêm - học thêm trong nhà trường đối với học sinh 12 cho phù hợp với các bài thi và môn thi của Bộ GD&ĐT, đặc biệt là kế hoạch dạy học và kiểm tra bộ môn toán, bài thi KHTN, bài thi KHXH nhằm đảm bảo yêu cầu xét tốt nghiệp và xét đại học, cao đẳng cho học sinh.

Chỉ đạo các tổ (nhóm) chuyên môn nghiên cứu kỹ bộ đề thi minh họa mà Bộ GD&ĐT đã công bố, soạn thảo hệ thống bài tập/câu hỏi phù hợp để luyện tập cho học sinh; đồng thời mỗi môn (các môn thi THPT quốc gia) biên soạn 1 đề tham khảo, tiến hành phản biện, hoàn chỉnh trong trường.

Trên cơ sở, đó cụm trưởng thành lập hội đồng phản biện cấp cụm và tiến hành phản biện từng đề theo từng môn và hoàn chỉnh đề của từng trường. Nộp đề đã hoàn chỉnh của từng trường về phòng GDTrH chậm nhất vào ngày 30/12/2016.

Sở GD&ĐT cũng yêu cầu các cụm trường tổ chức họp (trước ngày 20/10/2016) để thống nhất kế hoạch hoạt động chuyên môn phục vụ kỳ thi THPT quốc gia chung cho cụm về dự giờ, kế hoạch ôn tập, tổ chức thành lập ngân hàng câu hỏi/ bài tập, tổ chức thi thử cấp cụm trường...;

Cụm trưởng tổng hợp, thống nhất kế hoạch của cụm và chịu trách nhiệm báo cáo trước Sở về kế hoạch hoạt động của cụm mình trong giao ban với Sở GD&ĐT ngày 21/10/2016 tới.


Tuyển sinh 2017


Theo GDTĐ, nguồn: http://giaoducthoidai.vn/giao-duc/thong-nhat-ke-hoach-hoat-dong-chuyen-mon-phuc-vu-thi-thpt-quoc-gia-2412867-v.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thống nhất kế hoạch hoạt động chuyên môn phục vụ thi THPT Quốc gia, thi THPT Quốc gia 2017, phương án thi THPT quốc gia 2017, đề thi minh họa, kỳ thi chung, tuyển sinh 2017

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017