Thời gian tuyển sinh và học phí trường đại học Kỹ thuật Công nghệ

Khi theo học cao đẳng nghề hệ chính quy tại khoa Cao đẳng thực hành thì học phí là 4,5 triệu/học kỳ. Đặc biệt là sau khi tốt nghiệp em sẽ có cơ hội liên thông lên Đại học chính quy theo quy định của Bộ GD-ĐT.

TUYỂN SINH | TƯ VẤN TUYỂN SINH | ĐIỂM THI ĐẠI HỌC | ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC

Những câu hỏi liên quan tới tuyển sinh, chỉ tiêu và thắc mắc của học sinh đối với trường đại học Kỹ thuật Công nghệ

Chào Ban Tư vấn Tuyển sinh HUTECH! Học lực của em chỉ ở mức trung bình, em có nguyện vọng đăng ký học cao đẳng nghề của khoa Cao đẳng thực hành sau khi đã đậu lớp 12. Xin Ban tư vấn cho em biết cụ thể về chương trình đào tạo. Mức học phí  và thời gian tuyển sinh trong năm 2013? Cảm ơn Ban tư vấn!

Trả lời:

Cao đẳng thực hành HUTECH là tên gọi của một Khoa trực thuộc HUTECH, đào tạo Bậc cao đẳng nghề hệ chính quy (Bộ Lao động - Thương Binh và Xã hội) xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT và những trường hợp thi Đại học, Cao đẳng mà không đạt điểm sàn. Để vào học em chỉ cần nộp hồ sơ xét tuyển theo thời gian quy định trong năm. Và hiện khoa Cao đẳng thực hành bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 01/03/2013. Mốc thời gian tuyển sinh trong năm 2013:

+ Đợt 1: 30/06

+ Đợt 2: 30/07

+ Đợt 3: 30/08

+ Đợt 4: 30/09

- Khi theo học cao đẳng nghề hệ chính quy tại khoa Cao đẳng thực hành thì học phí là 4,5 triệu/học kỳ. Đặc biệt là sau khi tốt nghiệp em sẽ có cơ hội liên thông lên Đại học chính quy theo quy định của Bộ GD-ĐT.

Thông tin cùng em.Câu hỏi: Thưa Ban tư vấn, HUTECH có tuyển sinh Trung cấp chuyên nghiệp không ạ? Vì học lực của em không giỏi lắm nên em sẽ không thi Đại học, em muốn lựa chọn học Trung cấp ạ? Sau khi tốt nghiệp Trung cấp em có thể tham gia nâng cao trình độ tại HUTECH không? Thời gian tuyển sinh ra sao? Cảm ơn Ban tư vấn!

Trả lời:

- Năm 2013, HUTECH vẫn tổ chức tuyển sinh bậc Trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy dành cho các đối tượng là học sinh đã tốt nghiệp Trung học cơ sở và Trung học phổ thông thông qua hình thức xét tuyển, không thi tuyển. Sau khi tốt nghiệp em hoàn toàn có cơ hội nâng cao trình độ lên CĐ, ĐH tại HUTECH.

- Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển:

+ Đợt 1: 30/06

+ Đợt 2: 30/07

+ Đợt 3: 30/08

+ Đợt 4: 30/09

Câu hỏi: Cho em hỏi, HUTECH có mấy địa chỉ đào tạo? Trường có ký túc xá không? Sinh viên tốt nghiệp thì cơ hội việc làm ra sao?

Trả lời:

- Hiện tại, HUTECH có 3 cơ sở đào tạo tại Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ sở chính: 475A Điện Biên Phủ (số cũ là 144/24), Phường 25, Quận Bình Thạnh

+ Cơ sở 1: 31/36 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh.

+ Cơ sở 276: số 276-282 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh (dự kiến đưa vào sử dụng trong năm học 2013)

- Hiện tại, HUTECH chưa có Ký túc xá, tuy nhiên Phòng Công tác sinh viên, học sinh của Nhà trường sẽ hỗ trợ giới thiệu nơi ở cho em nếu em có nhu cầu. Và tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm phù hợp luôn đạt trên 90%.

Câu hỏi: Thưa thầy, cho em hỏi chỉ tiêu của Đại học Kỹ thuật Công nghệ Tp.HCM năm 2013 là bao nhiêu và tổ chức thi tuyển các đợt như thế nào ạ?

Trả lời:

- Tổng chỉ tiêu tuyển sinh ĐH, CĐ của HUTECH năm 2013 là 5.600 cho tất cả các ngành. Trong đó, các ngành của ĐH là 3.500 chỉ tiêu và CĐ là 2.100 chỉ tiêu.

- HUTECH sẽ tổ chức thi tuyển sinh ĐH, CĐ theo các đợt như sau:

Đợt 1: thi Đại học khối  A, A1, D1

Đợt 2: thi Đại học khối  B, D1, H

Đợt 3: thi Cao đẳng các khối  A, A1, B, D1, V, H

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thời gian tuyển sinh và học phí trường đại học Kỹ thuật Công nghệ, đại học Kỹ thuật Công nghệ, điểm thi đại học Kỹ thuật Công nghệ, điểm chuẩn đại học Kỹ thuật Công nghệ, tỉ lệ chọi đại học Kỹ thuật Công nghệ, điểm chuẩn đại học Kỹ thuật Công nghệ 2013

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017