Thi thử đại học miễn phí cho khối A, B

Thi Đại học là một bước ngoặt lớn của mỗi học sinh. Với mong muốn mang lại cho các em sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi quan trọng sắp tới, Khoa Dược – Đại học Thành Tây tổ chức “Tư vấn tâm lý cách làm bài trong kỳ thi Đại học và thi thử theo mô hình mới” cho các em học sinh lớp 12 dự định thi khối A, B, với hình thức thi mới mà các trường đang tiến tới áp dụng trong năm nay và các năm sau nữa.

Khoa Dược – Đại học Thành Tây

Chuẩn bị từ năm 2004, đến nay Khoa Dược – Đại học Thành Tây đã được Bộ Giáo dục Đào tạo cho phép tuyển sinh khóa đầu tiên với chỉ tiêu 300 học sinh. Sứ mệnh của khoa là đào tạo các dược sỹ Đại học, góp phần vào việc tăng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược.

Tiềm năng của khoa

Đào tạo giỏi chuyên ngành, thành thạo tiếng anh. Ngoài việc, các em học sinh được đào tạo chuyên ngành dược bởi các Giáo sư tiến sĩ hàng đầu trong ngành dược, các em cũng được tạo điều kiện tốt nhất trong việc học các kỹ năng khác. Đặc biệt là ngoại ngữ. Trường cam kết sẽ hỗ trợ đào tạo tất cả các sinh viên đầu ra có trình độ tiếng anh theo chuẩn quốc tế.


thi thử khối A, B tại đại học thành tây

Sinh viên được học & thực hành ngay tại phòng thí nghiệm với các trang thiết bị hiện đại

  • Hơn 90% đội ngũ giảng viên chuyên ngành là các Giáo sư, Tiến sĩ giàu kinh nghiệm giảng dạy và quản lý ở các trường Đại học lớn như: Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Hà Nội
  • Cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị hiện đại, với các phòng thí nghiệm, sân tập thể thao, ký túc xá.
  • Các em cũng sẽ được nhận rất nhiều các học bổng khi là sinh viên của trường, miễn 100% phí ký túc xá cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Chế độ miễn học phí chỉ áp dụng cho các học kỳ có kết quả học tập từ khá trở lên.
  • 100% sinh viên ra trường được tư vấn giới thiệu việc làm
  • Nói không với tiêu cực
  • Đào tạo tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, tạo điều kiện chuẩn đầu ra 6,0 IELTS và cơ hội du học lớn

Thi thử Đại học khối A,B MIỄN PHÍ

Ngày 23/03, Khoa dược – Trường Đại học Thành Tây sẽ tổ chức: “Tư vấn tâm lý, cách làm bài trong kỳ thi Đại học và thi thử theo mô hình mới”.


thi thử khối a, b tại đại học thành tây


Tại đây, các em được GS – TS Võ Xuân Minhnguyên phó hiệu trưởng trường Đại học Dược Hà Nội - đưa ra những kinh nghiệm quý báu trong việc lựa chọn ngành nghề cho tương lai. Đồng thời Giáo Sư sẽ trao đổi với các em về sự phát triển của ngành Dược trong giai đoạn hiện nay. Dược sỹ Mai NinhPhó chủ tịch hội dược học Hà Nội, sẽ trao đổi với các em về cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường, làm thế nào để có việc làm nhanh sau khi tốt nghiệp. TS tâm lý Phạm Mạnh Hà sẽ chuẩn bị cho các em những kỹ năng cần thiết để đương đầu với kỳ tuyển sinh có nhiều thay đổi 2014.

Đặc biệt, các em được tham gia thi thử Đại học theo chuẩn quốc tế - mô hình mới mà các trường Đại học đang thực hiện trong kỳ tuyển sinh năm nay. Tổng giá trị quà tặng lên đến gần 50 triệu đồng, sẽ được trao tận tay đến các em học sinh có kết quả làm bài tốt nhất và các thí sinh đều nhận được phần quà lưu niệm từ khoa Dược - Đại học Thành Tây

ĐĂNG KÝ THI THỬ ĐẠI HỌC KHỐI A, B TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ:

  • Ban tuyển sinh Khoa Dược – Đại học Thành Tây , tầng 20, tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng,HN
  • Email: [email protected]
  • Điện thoại:04. 3 555 3209
  • Hotline: 0906206575

Kenhtuyensinh.vn (theo đại học Thành Tây)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thi thử đại học miễn phí cho khối A, B,

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

Nhờ khoa giải đáp vấn đề của em
khoa cho em hỏi: khoa mình có liên thông chính qui từ trung cấp lên đại học không ạ.
()()
học hành
LÂM SƠN LƯƠNG SƠN HÒA BÌNH
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017