Thí sinh thi vào lớp 10 nộp đơn phúc khảo từ 22 đến 24-6

Sau 120 phút làm bài môn Toán, hơn 70.000 HS tại TPHCM đã kết thúc kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. Nhìn chung đề thi cả 3 môn Ngữ Văn, Ngoại Ngữ và Toán đều dễ thở.


Học sinh thi tuyển sinh vào lớp 10 tại TP.HCM

Em Nguyễn Thanh Hà, HS trường THCS Đào Duy Anh, quận Phú Nhuận cho biết, em làm được khoảng gần 80% đề Toán. Đề ra chủ yếu trong chương trình lớp 9, phần nâng cao không nhiều nhưng do em hơi sơ suất nên câu về hình học chưa như ý muốn. Cấu trúc đề đơn giản, không bị rối nên làm bài thoải mái. Em Hà cũng biết đề dễ hơn cả khi thầy cô cho ôn tập. Môn tiếng Anh chiều hôm qua em cũng làm khá tốt, phần viết lại câu em bị sai một hai ý nhỏ.

Còn lại môn Văn em làm được trọn vẹn, phần lớn em viết theo ý mình hiểu và cảm nhận nên không biết đã đủ ý so với đáp án chưa.

Nhìn chung đề thi cả 3 môn Ngữ Văn, Ngoại Ngữ và Toán đều dễ thở. Vì vậy, nhiều HS và phụ huynh không khỏi lo lắng mặt bằng điểm thi năm nay sẽ cao, nghĩa là điểm chuẩn cũng sẽ tăng theo.

Chiều nay, hơn 7.000 HS đăng ký vào trường, lớp chuyên sẽ thi môn cuối cùng.

Theo kế hoạch, hội đồng chấm thi sẽ khai mạc sáng ngày 13-6 để bắt đầu các công tác chấm thi. Sau khi họp bàn thống nhất, dự kiến ngày 15-6 Sở sẽ công bố đáp án các môn thi trên trang web của Sở. Ông Hồ Phú Bac, trưởng phòng Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục của Sở cho biết, dự kiến ngày 22-6 sẽ có điểm thi. TS bắt đầu nộp đơn phúc khảo từ 22-6 đến 24-6 tại trường phổ thông các em đang học lớp 9, không giới hạn môn phúc khảo và TS không phải nộp lệ phí. Và ngày 29-6 sẽ công bố điểm phúc khảo.

Theo Pháp luật TP.HCM, tin gốc: http://phapluattp.vn/giao-duc/thi-sinh-thi-vao-lop-10-nop-don-phuc-khao-tu-22-den-246-561398.html

Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh 2015, tuyển sinh lớp 10

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thí sinh thi vào lớp 10 nộp đơn phúc khảo từ 22 đến 24-6, tuyển sinh, tuyển sinh lớp 10, thông tin tuyển sinh 2015

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017