Thí sinh ở Đà Nẵng nói đề thi tiếng Anh khối A1 "lạ"

Thí sinh ở Đà Nẵng nói đề thi tiếng Anh khối A1 "lạ": Vì là dạng ít gặp nên dù không khó lắm nhưng cũng mất thời gian khá nhiều để xoay sở làm bài. Nhất là phần này lại là phần đầu tiên trong đề thi nên tụi em mất nhiều thời gian, và bị cảm giác là đề khó

>> Đáp án đề thi đại học môn Toán khối A năm 2013

>> Đáp án đề thi đại học môn Lý khối A năm 2013

>> Đáp án đề thi đại học môn Hoá khối A năm 2013

>> Đáp án đề thi đại học môn Tiếng Anh khối A1 năm 2013

TS thi ở Đà Nẵng nói đề tiếng Anh “lạ”, đề hóa khó

Nhiều TS khối A1 rời phòng thi sau khi làm bài môn tiếng Anh đều cùng chung nhận xét, đề thi cần nhiều thời gian hơn nữa bởi hơi dài.

TS Trần Hà Yến (Gia Lai), thi vào ĐH Sư phạm Đà Nẵng, nhận xét đề tiếng Anh không quá khó, nhưng có nhiều phần lạ. Với học lực tiếng Anh đạt 7 điểm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, ở đề thi ĐH này, Yến tự tin mình làm tốt khoảng 70%.

Trong khi đó, TS Nguyễn Trần Thảo Hiền (HS Trường THPT Phan Châu Trinh, Đà Nẵng, có điểm tốt nghiệp tiếng Anh 10 điểm) chia sẻ: Đề tiếng Anh năm nay thay phần nhấn âm bằng phần ngữ âm là rất lạ.

Vì là dạng ít gặp nên dù không khó lắm nhưng cũng mất thời gian khá nhiều để xoay sở làm bài. Nhất là phần này lại là phần đầu tiên trong đề thi nên tụi em mất nhiều thời gian, và bị cảm giác là đề khó”, Hiền nhận định.

Thí sinh ở Đà Nẵng nói đề thi tiếng Anh khối A1 "lạ"
TS dò lại bài thi môn tiếng Anh sau giờ thi - Diệu Hiền

Nhiều TS cho biết phần điền vào chỗ trống và đọc hiểu, mỗi phần chiếm 10 câu cũng khiến TS khá vất vả mới làm xong.

Cũng có phần em đánh 50/50 chứ không dám chắc, vì đã quá cận giờ”, TS Nguyễn Thị Thùy Linh (HS Trường THPT Hòa Vang, Đà Nẵng, thi vào ĐH Sư phạm Đà Nẵng) cho hay.

Trong khi đó, các TS làm bài thi môn hóa khối A lại lắc đầu bởi đề hóa đối với các em là quá khó. Các TS đều nhận định, phần bài tập nhiều và phức tạp, phải có nhiều thời gian mới có thể giải hết.

Nhiều TS cho hay đến giờ cuối chỉ biết đánh đại vào bài trắc nghiệm chứ không dám chắc.

Em thi năm 2, so với đề năm trước thì năm nay đề hóa khó hơn. Em thấy các bạn trong phòng ai cũng làm đến hết thời gian mà vẫn chưa xong bài”, Nguyễn Văn Hùng (Quảng Trị), thi vào ĐH Bách khoa Đà Nẵng, cho hay.

TS Nguyễn Tấn Tri (HS Trường THPT Cao Bá Quát, Quảng Nam) có học lực môn hóa cuối năm là khá, thi tốt nghiệp THPT môn hóa đạt 8 điểm, cũng than khó với đề hóa. “Em nghĩ đề khó một phần, nhưng một phần cũng do mình chủ quan quá với môn hóa. Em chắc chỉ hy vọng môn hóa được 4-5 điểm”, Tấn Tri cho biết

Theo tác giả Diệu Hiền - Báo Thanh Niên

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thí sinh ở Đà Nẵng nói đề thi tiếng Anh khối A1 "lạ", đề thi tiếng anh khối A1, đáp án đề thi đại học môn Anh khối A1

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017