Thí sinh được thay đổi nguyện vọng xét tuyển vào lớp 10

Theo ông Lê Văn Hòa - trưởng phòng khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục cho biết Khánh Hòa cho phép thay đổi nguyện vọng xét tuyển lớp 10 từ ngày 2 đến 5-6..

>> Giáo dục, tuyển sinh, điểm thi đại học, điểm thi tốt nghiệp

Khánh Hòa cho phép thay đổi nguyện vọng xét tuyển lớp 10

Ngày 5-5, tại hội nghị tổ chức các kỳ thi năm 2014 do Sở GD-ĐT Khánh Hòa tổ chức, ông Lê Văn Hòa - trưởng phòng khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục - cho biết điểm mới trong tuyển sinh lớp 10 năm học 2014-2015 ở Khánh Hòa là thí sinh được thay đổi nguyện vọng xét tuyển vào các trường THPT công lập.

Từ ngày 2 đến 5-6 trên cơ sở số liệu thống kê các trường THPT công bố chỉ tiêu xét tuyển của trường, nếu học sinh muốn thay đổi nguyện vọng thì đăng ký trong thời gian này

Thi vào lớp 10: tiếng Anh là môn thứ 3

Ngày 5-5, Sở GD-ĐT tỉnh Bình Phước cho hay ngoài hai môn thi toán và ngữ văn, thí sinh thi vào lớp 10 THPT của tỉnh sẽ thi thêm môn tiếng Anh, thời gian 60 phút.

Được biết, Bình Phước là một trong những địa phương sớm công bố môn thi thứ ba vào lớp 10 THPT năm nay.

Hà Nội công bố chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10

Sở GD-ĐT Hà Nội vừa công bố chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 của hơn 200 trường THPT và trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn Hà Nội.

Trong đó có hơn 10 trường được giao chỉ tiêu ở mức cao nhất là 600 học sinh/trường. Gần 100 trường THPT ngoài công lập cũng được giao chỉ tiêu ở mức thấp nhất là 40 học sinh, phổ biến ở mức trên dưới 100 học sinh. Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tại Hà Nội năm nay sẽ diễn ra vào ngày 23-6, với hai môn thi ngữ văn, toán.

Học sinh dự thi vào trường chuyên sẽ tiếp tục thi thêm môn ngoại ngữ và môn chuyên vào các ngày kế tiếp. Hà Nội năm nay vẫn áp dụng phương thức tuyển sinh kết hợp thi và xét tuyển, dựa trên điểm đánh giá học lực và rèn luyện của học sinh ở bậc THCS.

Tổng hợp Tuổi trẻ

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thí sinh được thay đổi nguyện vọng xét tuyển vào lớp 10, Khánh Hòa, nguyện vọng xét tuyển lớp 10

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017