Thi môn toán: 33 thí sinh bị kỉ luật

Theo thống kê sơ bộ của Bộ GD, kết thúc thi môn đầu tiên trên phạm vi cả nước, có 33 thí sinh vi phạm bị xử lý kỷ luật. Trong đó, một thí sinh bị cảnh cáo, các trường hợp còn lại bị đình chỉ thi.

 

Sự kiện: Điểm thi đại học 2013, Diem thi dai hoc, điểm thi 2013

Theo báo cáo nhanh của Bộ GD-ĐT trưa 4/7, sau buổi thi đầu tiên môn Toán có 33 thí sinh bị kỷ luật.

Môn thi đầu tiên: 32 thí sinh đình chỉ, 1 bị cảnh cáo

Theo báo cáo nhanh của Bộ GD – ĐT, trong ngày làm thủ tục dự thi cả nước có 629.833 thí sinh. Tuy nhiên, kết thúc buổi thi đầu tiên, số lượng thí sinh là 650.420 thí sinh, đạt tỷ lệ 77,09% (cao hơn so với năm 2012 xấp xỉ 1%).

 

đáp án đề thi đại học môn toán khối A,A1, V

Thí sinh dự thi tại ĐH Bách Khoa Hà Nội sáng 4/7 (Ảnh: Phạm Thịnh)

Về tình hình tổ chức thi, lãnh đạo Bộ GD - ĐT khẳng định đề thi không có sai sót, được bảo mật tuyệt đối trong tất cả các khâu. Công tác coi thi tại các hội đồng được thực hiện nghiêm túc, đúng quy chế, không khí trường thi trật tự, an toàn.

>> Đáp án đề thi đại học môn Toán khối A

Trên phạm vi cả nước, có 33 thí sinh vi phạm bị xử lý kỷ luật. Trong đó, một thí sinh bị cảnh cáo, các trường hợp còn lại bị đình chỉ thi.

Trong buổi thi hôm nay thời tiết khá mát mẻ, không xảy ra hiện tượng ùn tắc giao thông tại các thành phố lớn. Vì vậy các thí sinh đến dự thi khá đúng giờ và thuận lợi. Tại các hội đồng thi, điện, nước được cung cấp ổn định, không có sự cố nào xảy ra.

Về sự phối hợp, hỗ trợ tổ chức thi, các địa phương, đoàn thể, tổ chức xã hội, hiệp hội, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, lực lượng thanh niên, sinh viên tình nguyện,… tiếp tục triển khai hoạt động tích cực, có hiệu quả.

Các lực lượng này đã tham gia phân luồng giao thông; giúp đỡ, hướng dẫn thí sinh đến các điểm thi; phối hợp giữ gìn an ninh, trật tự bên ngoài các khu vực thi; hỗ trợ nhà trọ giá rẻ, xuất ăn miễn phí; đưa đón thí sinh đến các địa điểm thi.

Theo đánh giá chung của lãnh đạo Bộ GD-ĐT buổi thi đầu tiên đã diễn ra trật tự, an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế.

Nguồn tin: Baomoi

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thi môn toán: 33 thí sinh bị kỉ luật, kỉ luật, thi môn toán

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017