Thêm trường lớn tuyển sinh dựa vào kết quả thi THPT quốc gia

Học viện Ngân hàng, Đại học Xây dựng sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2015; Cụ thể tổ hợp môn xét tuyển vào trường từng ngành và quy định xét tuyển 2015 như sau

Đại học Xây dựng sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2015

Trường đại học Xây dựng Hà Nội vừa công bố phương án tuyển sinh năm 2015. Theo đó, trường dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia và xác định Toán là môn xét tuyển chính của trường.

Ngành Kiến trúc, Quy hoạch vùng và đô thị tuyển sinh theo nhóm tổ hợp các môn: Toán, Lý, Vẽ. Thí sinh dự thi môn Vẽ ở Trường đại học Xây dựng tại Hà Nội.

Các ngành còn lại tuyển sinh chung theo nhóm tổ hợp các môn: Toán, Lý, Hóa hoặc Toán, Lý, tiếng Anh. Phân ngành học ngay năm thứ nhất dựa trên chỉ tiêu của từng ngành, chuyên ngành, nguyện vọng và kết quả thi THPT quốc gia của thí sinh.

Thí sinh không trúng tuyển vào ngành, chuyên ngành đã đăng ký nhưng đạt điểm chuẩn của 1 trong 2 tổ hợp vào trường sẽ được đăng ký nguyện vọng vào các ngành, chuyên ngành còn chỉ tiêu.

phương án tuyển sinh Đại học Xây dựng 2015

Thí sinh thi tốt nghiệp THPT quốc gia môn tiếng Pháp được dùng kết quả này thay thế môn tiếng Anh trong tuyển sinh và được ưu tiên khi xét tuyển vào các chương trình đào tạo tiếng Pháp của nhà trường.

Phương án tuyển sinh Học viện Ngân hàng

Học viện Ngân hàng cũng xét tuyển dựa vào kỳ thi THPT quốc gia. Bên cạnh đó, Học viện này đặt thêm yêu cầu: thí sinh đã tốt nghiệp THPT có kết quả trung bình học tập từng năm trong 3 năm THPT đạt 6,5 điểm trở lên.

Thí sinh có điểm tổng của tổ hợp các môn thi thuộc kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2015 đạt yêu cầu của Học viện Ngân hàng về một trong các phương án tổ hợp sau: Môn Toán, môn Ngữ văn và môn Ngoại ngữ (tiếng Anh); môn Toán, môn Vật lý và môn Ngoại ngữ (tiếng Anh); Môn Toán, môn Hóa học và môn Ngoại ngữ (tiếng Anh); môn Toán, môn Vật lý và môn Hóa học.

Riêng các thí sinh đăng ký xét tuyển ngành Ngôn ngữ Anh phải có một môn thi thuộc kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2015 là Ngoại ngữ (tiếng Anh) thuộc các phương án tổ hợp trên. Chỉ tiết Phương án tuyển sinh Học viện Ngân hàng 2015

Theo Thanh niên, http://www.thanhnien.com.vn/pages/20141028/them-truong-lon-tuyen-sinh-dua-vao-ket-qua-thi-thpt-quoc-gia.aspxBấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thêm trường lớn tuyển sinh dựa vào kết quả thi THPT quốc gia, Đại học Xây dựng, kỳ thi THPT quốc gia 2015, xét tuyển 2015

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017