Thêm nhiều địa phương công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2011

(Tuyển sinh) Phó giám đốc Sở GD-ĐT Phú Yên cho biết, tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THPT năm 2011 đối với hệ THPT của học sinh trên địa bàn tỉnh là 92,76%, còn đối với hệ GDTX là 56,73%. Hôm nay Đăk Nông, Bắc Ninh, Bắc Kạn cũng đã công bố kết quả kỳ thi này.

Sự kiện: Thông tin tuyển sinh, tuyển sinh, tuyển sinh 2011


Như vậy so với năm trước tỉ lệ đỗ tốt nghiệp hệ THPT ở Phú Yên tăng hơn 6%, còn tỉ lệ đỗ tốt nghiệp hệ giáo dục thường xuyên tăng 28,19%.


Năm nay Phú Yên có 2 trường THPT có tỉ lệ đỗ tốt nghiệp 100% là: THPT chuyên Lương Văn Chánh, THPT Nguyễn Huệ. Hai trường có tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT thấp nhất là THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm 77,47% và Trường THCS và THPT Nguyễn Bá Ngọc 75%.

 

thong tin tuyen sinh, tuyen sinh 2011, xem diem thi, diem thi, thong tin tuyen sinh moi nhat

hình minh hoạ, chủ đề Thông tin tuyển sinh, tuyển sinh, tuyển sinh 2011


Thủ khoa tốt nghiệp THPT của Phú Yên năm nay là thí sinh Nguyễn Thị Thanh Tâm, Trường THPT Ngô Gia Tự (TP Tuy Hòa) với tổng số điểm 56 (chưa tính điểm cộng).


Đăk Nông: Không có trường nào đỗ 100%

Sở GD-ĐT Đăk Nông cho biết, có 5.635 thí sinh đăng ký dự thi, đỗ tốt nghiệp 4.618 thí sinh đạt tỉ lệ 81.95%; trong đó bậc THPT đạt 81,01% và GDTX đạt 92,29%, học sinh dân tộc đỗ tốt nghiệp đạt 69.85%. Có 2 em học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo đạt điểm cao nhất: 54 điểm là em Lê Nguyễn Anh Phương và em Nguyễn Thị Cẩm Nhung.

Điều đặc biệt ở Đăk Nông đó là tất cả các Trung tâm giáo dục thường xuyên đều có tỷ lệ đỗ ở mức 85% trở lên. Ở hệ THPT, trường có tỷ lệ độ cao nhất là Chu Văn An đạt 97,43%, thấp nhất là trường THPT Đăk Glong với 58/104 thí sinh đỗ TN, tỉ lệ 55,76%.


Bắc Ninh: 18 trường đỗ 100%

Sở GD-ĐT Bắc Ninh cho biết, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp đối với hệ THPT là 99,62%, đối với bổ túc THPT là 99,56%. Toàn tỉnh có 18 trường THPT đỗ 100%. Thủ khoa của tỉnh năm nay đạt 55 điểm.

 

thong tin tuyen sinh, tuyen sinh 2011, xem diem thi, diem thi, thong tin tuyen sinh moi nhat

hình minh hoạ, chủ đề Thông tin tuyển sinh, tuyển sinh, tuyển sinh 2011

 

Bắc Kạn: Tỷ lệ đỗ tăng mạnh cả hai hệ

Kết quả kì thi tốt nghiệp THPT ở Bắc Kạn cho thấy sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực giáo dục của địa phương. Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT năm nay đạt 88,7%, tăng gần 20% so với năm trước. Đối với GDTX tỷ lệ đỗ đạt 88,86%, tăng trên 40%. Tỷ lệ khá giỏi là 3%. Toàn tỉnh có 2 trường tỷ lệ đỗ đạt 100%.Trước đó, trước thềm kì thi tốt nghiệp THPT, giám đốc Sở GD-ĐT Bắc Kạn chia sẻ: “Đặc thù của các tỉnh miền núi là lượng HS dân tộc nhiều. Chính vì thế thời gian qua ngành giáo dục Bắc Kạn liên tục thực hiện các phương pháp đổi mới dạy và học để tạo điều kiện cho các em tiếp cận tốt với bài học hơn.

 

Bên cạnh đó ngành tất cả các trường thuộc địa bàn đều tổ chức phụ đạo tăng cường ngoài giờ cho HS yếu kém. Ngoài ra, các trường cũng tiến hành phân loại đối tượng HS để tổ chức ôn tập hiệu quả. Những nhóm HS nào yếu sẽ được đội ngũ thầy cô dành nhiều thời gian và quan tâm đặc biệt hơn”Báo sẽ sớm cập nhật điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2011 của các địa phương này, các bạn thí sinh chú ý theo dõi.

 

Thông tin tuyển sinh, tuyển sinh 2011, tuyển sinh, tuyển sinh đại học 2011.

Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh.vn (Nguồn xaluan)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thêm nhiều địa phương công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2011, thi tot nghiep, cong bo diem thi tot nghiep, diem thi, diem thi tot nghiep, dau tot nghiep 100%, thi dau, thi cu

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017