Sự bùng phát và diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đã làm ngành giáo dục trên toàn thế giới phải "chao đảo" và đẩy rất nhiều du học sinh vào tình huống "tiến thoái lưỡng nan". Giữa bối cảnh này, các lựa chọn "Du học trong nước" như tại The American University in Vietnam (AUV) đang được quan tâm hàng đầu.

Tập đoàn SonKim Retail tuyển dụng sinh viên ngay tại lễ khai giảng Trường Cao đẳng Việt Mỹ

Học viện Ngoại Giao công bố phương án tuyển sinh 2020

Sự lựa chọn đầy an tâm

Bao giờ mình mới có thể đi du học trở lại?

Giờ không thể thi SAT, cũng không thể xin visa, vậy mình phải chờ bao giờ để apply vào đại học?

Đó chỉ là 2 trong số hàng ngàn câu hỏi khiến cho các du học sinh trở về nước cũng như các bạn học sinh chuẩn bị đi du học phải trăn trở, đau đầu. “Cái khó ló cái khôn”, rất nhiều du học sinh đã chọn cách apply vào một trường đại học quốc tế ngay tại Việt Nam để việc học không bị gián đoạn.

“Dạo gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều đơn đăng kí từ các bạn học sinh trở về từ nước ngoài, đặc biệt là từ Mỹ. Đúng là trong bối cảnh này, rất có thể phải đến hết năm 2020 này các bạn mới có thể trở về Mỹ để tiếp tục học tập. Đó là một sự gián đoạn quá lớn trong quá trình học tập. Chính vì lẽ đó, các bạn đã tìm đến AUV, bởi Nhà trường sở hữu môi trường học tập chuẩn Hoa Kỳ, với chương trình 4 năm bao gồm 2 năm đại cương và 2 năm chuyên ngành, giống với hầu hết các trường đại học hàng đầu tại Mỹ, nên các bạn có thể tiếp tục học tập mà không gặp bất cứ trở ngại nào khi mà các tín chỉ tại AUV được công nhận tại các đại học ở Mỹ và ngược lại,” văn phòng Tuyển sinh tại Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV) cho biết.

Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam

AUV - Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam ở TP. Đà Nẵng

Chương trình chuẩn Hoa Kỳ, linh hoạt và dễ dàng tiếp nối

Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV) được thành lập năm 2015, tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng trong khuôn viên hơn 30 hecta, đây là trường đại học phi lợi nhuận đầu tiên được thành lập tại Việt Nam với 100% vốn đầu tư nước ngoài, được thành lập và lãnh đạo bởi những nhà lãnh đạo và giáo dục tâm huyết với mục tiêu mang lại cơ hội đào tạo tốt nhất cho thế hệ học sinh tương lai của Việt Nam.

AUV cung cấp cho sinh viên Việt Nam một nền giáo dục chuẩn Mỹ trong mọi ngành nghề đang đào tạo như Dự bị Đại học, Quản trị Du Lịch Khách sạn, Quản trị Kinh doanh toàn cầu, Khoa học máy tính, Truyền thông đa phương tiện, mở rộng sự lựa chọn cho các bạn học sinh. Sắp tới đây, Nhà trường sẽ mở tuyển sinh các ngành học hấp dẫn như Nha khoa, Dược, Tiền Y khoa và Hàng không.

The American University in Vietnam (AUV) - Sự lựa chọn hàng đầu trong việc “du học trong nước”  giữa đại dịch Covid-19 - Ảnh 2

Khi được hỏi về những lựa chọn học tập, Văn phòng Tuyển sinh nhà trường đã cung cấp rất nhiều kế hoạch học tập linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của rất nhiều học sinh, sinh viên đã, đang và sẽ đi du học trong tương lai.

The American University in Vietnam (AUV) - Sự lựa chọn hàng đầu trong việc “du học trong nước”  giữa đại dịch Covid-19 - Ảnh 3

  • Chương trình 2+2: 2 năm đại cương + 2 năm chuyên ngành: Đây là cấu trúc chương trình mà hầu hết các trường Đại học tại Mỹ đi theo. Sinh viên có 2 năm học giáo dục Đại cương và 2 năm học chuyên ngành. Tại AUV, sinh viên có thể lựa chọn học 2 năm đại cương tại Việt Nam và chuyển tiếp sang các trường đại học đối tác của AUV tại Mỹ để hoàn thành chương trình cử nhân mà không gặp bất cứ khó khăn gì.
  • Chương trình 4+1: 4 năm cử nhân + 1 năm thạc sĩ: Thông thường, tại Mỹ, sinh viên hầu hết phải có điểm thi GRE & GMAT đầu vào cao và trải qua 2 năm học mới có thể cầm trên tay chiếc bằng thạc sĩ. Tuy nhiên, với chương trình tích hợp của AUV, các bạn sinh viên có thể hoàn thành 4 năm cử nhân tại Việt Nam và được hỗ trợ vào thẳng chương trình thạc sĩ của các đại học đối tác mà không cần điểm GRE & GMAT đầu vào. Chương trình học cũng được rút ngắn 1 năm, giúp tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc.
  • Chương trình học tập Distance Learning - Kết hợp với các Đại học Hoa Kỳ như VCU, ASU, UMKC, Wentworth, etc: Đây là chương trình học kết hợp, cho phép sinh viên AUV được tham gia học trực tuyến các tín chỉ của các đại học nêu trên từ giảng đường của AUV, được trang bị nội thất và các thiết bị phục vụ học tập từ xa tân tiến nhất hiện nay. Sinh viên sau đó có thể lựa chọn chuyển tiếp tới Đại học Mỹ để tiếp tục con đường du học hoặc hoàn thành chương trình cử nhân tại AUV và chuyển tới các trường đại học Mỹ học tập văn bằng thạc sĩ mà không cần bất cứ chứng chỉ hay test đầu vào nào.

Trên đây chỉ là 3 trong số các chương trình học linh hoạt mà AUV cung cấp cho các học sinh và sinh viên tại Việt Nam. Giữa bối cảnh mà việc đi du học đang trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, các bạn HSSV nên tìm hiểu các sự lựa chọn với chất lượng sánh ngang các đại học danh giá thế giới như AUV để tiết kiệm thời gian và trọn vẹn an tâm.

Mọi thông tin về tuyển sinh thí sinh có thể tìm hiểu chi tiết tại:

Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam – AUV

299 Trần Đại Nghĩa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: (84-236) 3967 585 – 3967 595

Website: www.auv.edu.vn.

Theo Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam