Sinh viên SaigonTech học giáo trình bằng tiếng Anh

Sinh viên được học giáo trình của Đại học cộng đồng Houston bằng tiếng Anh. Chương trình được giám định bởi Hiệp hội các trường đại học miền Nam Mỹ và Bộ giáo dục Mỹ công nhận.

Tin tức: GIÁO DỤC / TUYỂN SINH / TRƯỜNG QUỐC TẾ

SaigonTech tuyển sinh kỳ mùa xuân 2013

Thí sinh lỡ kỳ thi cao đẳng, đại học 2012 có thể đăng ký xét tuyển cho kỳ mùa xuân và nhập học vào tháng một tại trường SaigonTech, phân hiệu chính thức tại Việt Nam của Đại học cộng đồng Houston, Texas, Mỹ.

Sinh viên được học giáo trình của Đại học cộng đồng Houston bằng tiếng Anh. Chương trình được giám định bởi Hiệp hội các trường đại học miền Nam Mỹ và Bộ giáo dục Mỹ công nhận. Đại học cộng đồng Houston quản lý điểm số và sự chuyên cần của sinh viên để đảm bảo chất lượng tốt nghiệp tại SaigonTech tương đương với sinh viên tốt nghiệp tại Houston, Mỹ.

 

Sinh viên SaigonTech học giáo trình bằng tiếng Anh

Sinh viên SaigonTech học giáo trình bằng tiếng Anh

Sinh viên có vốn tiếng Anh còn yếu hoặc chưa đủ chuẩn tiếng có thể bắt đầu với chương trình tiếng Anh học thuật gồm các môn riêng biệt như: nghe, nói, đọc, viết, văn phạm. Chương trình không những trang bị nền tảng vững chắc cho sinh viên mà còn giúp các em biết tự nâng cao vốn tiếng Anh của mình để có thể giao tiếp trong môi trường học tập và làm việc quốc tế.

Tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất trong khuôn viên trường SaigonTech

Ngoài ra, SaigonTech còn có quy định:Tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất trong khuôn viên trường” giúp sinh viên có cơ hội thực hành tiếng Anh tối đa như đang học tập và sinh hoạt tại Mỹ. Từ Ban giám hiệu đến nhân viên, giảng viên và sinh viên SaigonTech, dù là người Việt Nam hay nước ngoài thì đều phải giao tiếp bằng tiếng Anh. Nhờ đó, sinh viên có phản xạ và thói quen nói tiếng Anh tốt, sau khi tốt nghiệp đi xin việc làm luôn được các nhà tuyển dụng tin tưởng “không cần kiểm tra lại trình độ tiếng Anh”.

Với văn bằng của Mỹ và vốn tiếng Anh thành thạo, sinh viên SaigonTech ra trường có khả năng hòa nhập nhanh chóng với môi trường làm việc thực tế.

Sinh viên tốt nghiệp được nhận văn bằng của Đại học cộng đồng Houston, đây là văn bằng chính quy, có giá trị quốc tế. Với văn bằng này, nhiều sinh viên đã học liên thông tại các trường như Texas A&M University, University of Houston, University of Texas, Baylor University… Nhiều sinh viên cũng đã đi làm tại Việt Nam và khắp nơi trên thế giới. Từ khóa đầu tiên vào năm 2005 cho đến nay, trường đã có hơn 1.200 sinh viên tốt nghiệp và nhận bằng của Đại học cộng đồng Houston. 15% trong số những sinh viên này đang làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia và rất nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Singapore, Malaysia…

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Sinh viên SaigonTech học giáo trình bằng tiếng Anh, Sinh viên SaigonTech học giáo trình bằng tiếng Anh, SaigonTech, trường đại học SaigonTech, liên kết đào tạo quốc tế, Đại học cộng đồng Houston

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Xác nhận trường PSB
Tôi muốn biết trường cao đẳng quốc tế PSB có được bộ giáo dục cấp phép hay không?
Vui lòng cho tôi biết thông tin này.
Xin cám ơn
()()

Bình luận của bạn


Kênh Tuyển Sinh ( Saigontech)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017