Sẽ cắt không đăng thông tin tuyển sinh các trường không nghiêm túc báo cáo

Sẽ không đăng thông tin tuyển sinh 2013 các trường không nghiêm túc báo cáo tình hình tuyển sinh năm 2012 đối với các trường thuộc phạm vi quản lý của Bộ giáo dục

TUYỂN SINH - TUYỂN SINH 2013 - THÔNG TIN TUYỂN SINH - BÁO GIÁO DỤC

Không nghiêm túc báo cáo, trường sẽ bị “cắt” đăng thông tin tuyển sinh

Bộ GD-ĐT sẽ không thông báo chỉ tiêu tuyển sinh 2013 và không đăng tải thông tin tuyển sinh của các trường trên tài liệu “Thông tin về tuyển sinh TCCN năm 2013” và website của Bộ GD-ĐT đối với những đơn vị không báo cáo về Bộ GD-ĐT theo quy định.

Đây là khẳng định của Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga trong công văn các Bộ, ngành có cơ sở đào tạo TCCN, các Sở GD-ĐT yêu cầu báo cáo kết quả tuyển sinh năm 2012 và kết hoạch tuyển sinh TCCN năm 2013.

Yêu cầu báo cáo kết quả các trường trung cấp chuyên nghiệp kỳ tuyển sinh 2012

Trong công văn này, Bộ GD-ĐT yêu cầu báo cáo kết quả công tác tuyển sinh TCCN năm 2012 của tất cả các trường thuộc phạm vi quản lý của Bộ, ngành hoặc địa phương. Trong báo cáo, các Bộ, ngành, sở GD-ĐT phải nêu rõ tổng chỉ tiêu thực tế được thông báo, số lượng thí sinh trúng tuyển, số lượng thí sinh nhập học của từng trường thuộc phạm vi quản lý của Bộ, ngành hoặc địa phương; số liệu thống kê trong báo cáo phải chính xác và điền đầy đủ nội dung các ô theo quy định, nội dung nào không có số liệu thì ô đó để trống.

Dự kiến kế hoạch tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp năm 2013

Bộ GD-ĐT cũng đề nghị các Bộ, ngành, sở GD-ĐT phản ánh những khó khăn, vướng mắc trong quá trình chỉ đạo, triển khai công tác tuyển sinh TCCN và đề xuất, kiến nghị với Bộ GD-ĐT về Quy chế tuyển sinh và các văn bản hướng dẫn công tác tuyển sinh TCCN. Dự kiến kế hoạch tuyển sinh TCCN năm 2013 và chỉ dự kiến kế hoạch tuyển sinh TCCN năm 2013 của các trường đối với các ngành học đã được phê duyệt mở ngành đào tạo (tính đến thời điểm báo cáo).

Địa phương nào có sự thay đổi về khu vực tuyển sinh, về mã tỉnh (TP), quận (huyện), thị xã so với năm 2012 (tính đến thời điểm nộp báo cáo này), đề nghị sở GD-T báo cáo kịp thời về Bộ GD-ĐT để điều chỉnh và đăng tải trên tài liệu“Thông tin về tuyển sinh TCCN năm 2013” và website của Bộ GD-ĐT. Nếu trong báo cáo của sở GDĐT không có nội dung này, Bộ GD-ĐT coi như địa phương đó không có sự thay đổi về khu vực tuyển sinh và mã tuyển sinh.

Công văn cũng yêu cầu các đơn vị nói trên hoàn thành báo cáo trước ngày 10/12/2012.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Sẽ cắt không đăng thông tin tuyển sinh các trường không nghiêm túc báo cáo, Không đăng thông tin tuyển sinh 2013 các trường không nghiêm túc, thông tin tuyển sinh 2013, tuyển sinh 2013, báo, báo giáo dục, giáo dục, cuốn những điều cần biết

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017