Sáng nay 10/07 thí sinh dự thi môn Văn khối C, D và môn Hoá khối B

Sáng nay 10/07 thí sinh dự thi môn Văn khối C, D và môn Hoá khối B. Các bạn có thể theo dõi đáp án môn Văn khối C, khối D và đáp án đề thi đại học môn Hoá khối B tai đây ngay sau khi kết thúc thời gian làm bài thi chính thức

Click để xem:

> Đáp án môn Văn khối C năm 2013

>> Đáp án môn Văn khối D năm 2013

>>> Đáp án môn Hoá khối B năm 2013

Sáng nay (10/7), thí sinh dự thi các môn Văn khối C và D, Hóa khối B

Kết thúc sáng nay các thí sinh dự thi đại học, cao đẳng đợt 2 hoàn thành các môn Văn khối C, Hóa khối B và Văn khối D. Hai môn Văn của hai khối C và D thí sinh thi theo hình thức tự luận, thời gian 180 phút, môn Hóa khối B thi trắc nghiệm 90 phút. Trong ngày hôm qua mặc dù đề thi từng môn có tính phân loại cao nhưng phần lớn các thí sinh đều hài lòng với cách ra đề năm nay, nhất là với môn Địa lý.

Đáp án môn Văn khối C, D & đáp án đề thi đại học môn Hoá khối B

Hình minh hoạ, chủ đề:
Đáp án môn Văn khối C, D & đáp án đề thi đại học môn Hoá khối B

Trong vài năm gần đây các dạng đề thi mở luôn được ra, nhất là trong các kỳ thi tốt nghiệp THPT. Ở kỳ thi đại học, cao đẳng đề dạng này ngày càng được ra nhiều hơn. Nhiều nhà giáo nhận định đề Văn hai khối C và D sáng nay sẽ ra theo hướng này để tạo điều kiện cho thí sinh có cách viết thoải mái, thể hiện được quan điểm cá nhân trong mỗi bài viết, nhất là ở câu hỏi mang tính thời sự.

Trong ngày thi hôm qua cả nước có 81 thí sinh bị đình chỉ thi, trong đó, khiển trách 34 thí sinh, cảnh cáo 10 thí sinh, nguyên nhân chủ yếu vẫn là mang điện thoại di động vào phòng thi. Điều này trong các đợt thi trước và trước mỗi buổi thi giám thị đã nhắc rất kỹ nhưng nhiều thí sinh đã chủ quan.

Đánh giá về đề thi đợt 2, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga cho biết, đề thi các môn thi đại học ngày thứ nhất, đợt 2 các khối B, C, D và năng khiếu được bảo mật tuyệt đối trong tất cả các khâu; không có sai sót.

Thứ trưởng Ga cũng cho biết, trong ngày đầu tiên của đợt thứ 2 này các Hội đồng tuyển sinh thực hiện nghiêm túc quy định của Quy chế thi tuyển sinh; không khí trường thi trật tự, an toàn. Các vi phạm Quy chế  tuyển sinh được phát hiện, xử lý nghiêm túc, kịp thời.

Theo Báo Giáo dục Việt Nam

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Sáng nay 10/07 thí sinh dự thi môn Văn khối C, D và môn Hoá khối B, Đáp án đề thi, đáp án đề thi đại học, đáp án môn Hoá khối B năm 2013

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017