Vượt qua chướng ngại vật và bay thật xa

Chú chim Flappy phải vượt qua những chiếc ống xanh chi chít để sải cánh thật dài trên đường bay của mình, nên nếu nhút nhát không dám bay lên, chú chim cũng sẽ tự ngã và “game over”. Các sĩ tử nhà mình cũng vậy. Đừng e sợ những chướng ngại vật trước mặt! Đã đến lúc rời khỏi trường THPT và chuẩn bị cất cánh cho tương lai.

Hẳn bạn cũng đã biết giáo dục Hoa Kỳ là một nền giáo dục với chất lượng đào tạo hàng đầu. Nhưng nhiều bạn cũng đang e dè vì cho rằng du học Mỹ là một giấc mơ quá xa, phải học thật đỉnh, phải có thật nhiều tiền mới có thể cất cánh đến xứ Cờ Hoa vẽ ước mơ.

tham dự hội thảo trên hành trình vút bay 2

Môi trường học tập Quốc tế tại SaigonTech

Nhưng luôn có cách để vượt qua, miễn là không-sợ-hãi! Chẳng hạn có một con đường khác ngay tại Việt Nam, ở trường SaigonTech, teen cũng có thể tìm thấy một môi trường học tập đầy chất Mỹ: sử dụng tiếng Anh trong trường toàn bộ để trui rèn khả năng ngôn ngữ, học tập với các giảng viên và giáo trình Mỹ đẳng cấp...

Cơ hội để vút bay

Nhằm tạo mọi điều kiện để giúp bạn có thể “cất cánh” thuận lợi đến với đất nước cờ hoa rực rỡ. Trường SaigonTech đã mở ra nhiều sự lựa chọn dành cho học sinh, sinh viên tiếp cận với nền giáo dục đại học Hoa Kỳ: học tại SaigonTech nhận bằng của Hoa Kỳ, hoặc chuyển tiếp thuận lợi sang các đại học hàng đầu Hoa Kỳ sau khi tốt nghiệp SaigonTech, học sinh THPT cũng sẽ có cơ hội được du học Mỹ với sự hỗ trợ và các dịch vụ tốt của SaigonTech.

tham dự hội thảo trên hành trình vút bay 1

Houston Community College, Texas, Hoa Kỳ

Thành công với Đại học Hoa Kỳ sẽ không còn xa nữa khi bạn chọn khởi đầu với trường SaigonTech. Sau khi đã xác định được bước khởi đầu cho “đường bay lý tưởng”, “chú chim Flappy” bạn đừng quên các “công cụ hỗ trợ” nhé! Trường SaigonTech sẽ tổ chức một buổi hội thảo để cung cấp cho teen những thông tin cần thiết cho những “dự án tương lai”.

“Bật mí” thêm về chương trình hội thảo

Hội thảo sẽ diễn ra vào lúc 8h30 sáng Chủ nhật ngày 9/3/2014, tại trường SaigonTech Lô 14, Công viên phần mềm Quang Trung, Q.12, TP.HCM, với sự tham gia của Đại diện Tuyển sinh Quốc tế đến từ trường Houston Community College. Cũng trong buổi hội thảo, trường SaigonTech sẽ công bố học bổng dành cho học sinh các trường THPT tại Việt Nam – học tại SaigonTech nhận bằng cấp của Hoa Kỳ – với 20 học bổng toàn phần và 50 học bổng bán phần. Học sinh THPT sẽ dễ dàng có được trong tay tấm bằng được cấp bởi Đại học Cộng đồng Houston, Hoa Kỳ mà không phải mất chi phí hoặc chỉ đóng một nửa mức học phí. Thêm vào đó, học tại SaigonTech sẽ là nền tảng vững chắc cho tương lai du học Hoa Kỳ thành công.

Nhanh tay đăng ký tham gia hội thảo qua số điện thoại: (08) 37 155 033 (gặp Ms Chi) nhé! Trường có đưa đón phụ huynh và học sinh đến tham dự hội thảo từ trung tâm thành phố. Rất nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách tham dự hội thảo đang chờ bạn đấy!

Hành trình bay quan trọng nhất là khi khởi động để cất cánh, nên hãy chọn cho mình một bệ phóng vững chắc nhất!

Thông tin về Hội thảo thông tin SaigonTech và Du học Hoa Kỳ:

  • Thời gian: 8h30 sáng, Chủ Nhật, ngày 9/3/2014
  • Địa điểm: Trường SaigonTech, Lô 14, Công viên Phần mềm Quang Trung, Q.12, Tp.HCM
  • Điện thoại đăng kí tham gia và xe đưa rước từ trung tâm thành phố đến Hội thảo: 08 37 155 033 (Ms Chi)
  • Email: info@saigontech.edu.vn
  • Website: www.saigontech.edu.vn