Nhiều cơ hội với chương trình học tiên tiến, phù hợp thực tiễn

Chuyển giao mô hình giáo dục tiên tiến với 50 năm kinh nghiệm của PSB Singapore, trường quốc tế PSB đã và đang mang đến cho sinh viên chương trình đào tạo chất lượng, uy tín với bằng cấp hoàn toàn đồng nhất với PSB Singapore ngay tại Việt Nam. Không khác gì một du học sinh, sinh viên tốt nghiệp PSB College có nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng mở và có chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác của PSB tại Singapore, Úc, Anh, Mỹ,…

Rộng mở cơ hội việc làm cho sinh viên PSB

Sinh viên PSB trong ngày lễ tốt nghiệp khoá 2013

Em Lưu Huệ Quân, sinh viên khoa Quản trị Nguồn nhân lực tự tin chia sẻ: “Quyết định theo học tại PSB College là một trong những quyết định đúng đắn mà bố mẹ đã dành cho em. Em thích môn tiếng Anh và luôn mong muốn được giao tiếp tiếng Anh thường xuyên, PSB College đã mang đến cho em môi trường giáo dục quốc tế. Em được đào tạo chuyên ngành mình yêu thích hoàn toàn bằng tiếng Anh.  Ngoài ra, bằng cấp và cơ sở vật chất tại PSB College không khác gì các trường ở nước ngoài.”

Chương trình Quản trị viên tập sự

Để có sự chuẩn bị tốt cho nghề nghiệp tương lai, sinh viên được khuyến khích tham gia các khóa đào tào kỹ năng mềm do Trung tâm Phát triển nghề nghiệp PSB College tổ chức. Đây là chương trình cộng thêm của nhà trường hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhằm trang bị đầy đủ hành trang cho sinh viên trước khi tham gia Chương trình Quản trị viên tập sự.

Cựu sinh viên Huỳnh Minh Thư, sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh, hiện đang tham gia Chương trình Quản trị viên tập sự tại InterContinental theo chương trình ký kết hợp tác giữa IHG Academy và PSB College cho biết: “Em luôn cố gắng sắp xếp thời gian tham gia các hoạt động do hội sinh viên của trường tổ chức để trau dồi các kỹ năng và rèn luyện bản thân. Khi tham gia Chương trình Quản trị viên tập sự, em được làm việc và tham gia các khóa huấn luyện, được chỉ dẫn như một nhân viên thực thụ của khách sạn.”

sinh viên psb collgege có tìm được việc làm hay không?

Sinh viên PSB trong chuyến tham quan và học tập tại Vina Acecook tháng 8/2014

Sau khi hoàn tất chương trình Quản trị viên tập sự, cựu sinh viên Bùi Hoàng Trọng, khoa Quản trị Marketing đã vượt qua hàng loạt các ứng viên khác tại TP HCM trong tuần lễ tuyển dụng của HSBC tháng 7 vừa qua và chính thức bắt tay ngay vào công việc đầu tiên của mình. Trọng nói thêm: “Em vừa hoàn thành chương trình tập sự tại InterContinental và muốn thử sức mình với môi trường tài chính. Nhà tuyển dụng tại HSBC đã rất ấn tượng với tác phong và khả năng giao tiếp, cũng như những kiến thức và kinh nghiệm em đã tích lũy khi còn là sinh viên tại PSB College.”

Quý phụ huynh, học sinh có thể tìm hiểu thông tin về chương trình đào tạo và việc làm PSB khi tham gia hội thảo “Chọn đúng ngành, làm đúng nghề” lúc 8.30 sáng Chủ nhật 14-09-2014 tại trụ sở PSB College 144-146-148 Lê Lai, quận 1. Xuyên suốt chương trình, quý phụ huynh, học sinh có cơ hội giao lưu với giảng viên, sinh viên PSB, tham quan cơ sở vật chất, tham dự tiệc ngọt. Ngoài ra, các em sẽ được làm bài trắc nghiệm DISC để khám phá tính cách và nghề nghiệp phù hợp với sở trường của bản thân.

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng đăng ký tham dự tại Trường quốc tế PSB, 144-146-148 Lê Lai, quận 1, TP HCM, www.psbcollege.edu.vn, hoặc gọi số (08) 3926 22 33