PSB College cấp 10 suất học bổng cho cuộc thi hùng biện tiếng Anh ĐH Cambridge

PSB cấp 10 suất học bổng Anh văn học thuật/Quản trị Kinh doanh cho các thí sinh vào vòng chung kết cuộc thi hùng biện tiếng Anh Châu Á 2011-2012 do Đại học Cambridge tổ chức

Tin tức: học bổng PSB College, PSB Vietnam, cao dang quoc te PSB

 

Vào tối ngày 20/3/2012 tại nhà hát Bến Thành, TP.HCM, cuộc thi hùng biện  tiếng Anh khu vực châu Á 2011-2012 do Hội đồng Khảo thí tiếng Anh đại học Cambridge tổ chức đã diễn ra thật sôi nổi.

 

 

Các thí sinh vào vòng chung kết đã tranh tài quyết liệt để chọn ra người thắng cuộc đại diện Việt Nam dự thi khu vực châu Á. Thí sinh Trịnh Hoàng Nam đã xuất sắc giành giải nhất. Giải nhì thuộc về Kiều Ngọc Phương Khánh. Giải ba được trao cho Nguyễn Minh Thùy.

 

 

 

Với tư cách là nhà tài trợ chính, trường Cao đẳng Quốc tế PSB (PSB College) và PSB Academy Singapore cấp 10 suất học bổng cho 10 thí sinh đạt điểm cao nhất vòng chung kết cuộc thi tại Việt Nam với trị giá khoảng 600 triệu đồng gồm 3 suất học bổng tiếng Anh chuyên sâu học thuật (230 giờ) hoặc Quản trị Kinh Doanh

(135 giờ) tại PSB Academy Singapore cho các giải nhất, nhì, ba và 7 suất học bổng tiếng Anh chuyên sâu học thuật (230 giờ) hoặc Quản tri Kinh Doanh (135 giờ) học tại PSB College Việt Nam cho các giải khuyến khích.

 

 

 

Việc lựa chọn khóa học tùy thuộc vào độ tuổi thí sinh đoạt giải. Các khóa Anh văn chuyên sâu học thuật phù hợp với tất cả các em đoạt giải, trong khi đó các khóa Quản trị Kinh doanh chỉ phù hợp với các em từ 18 tuổi trở lên.Các suất học bổng tại PSB Academy Singapore bao gồm chi phí khóa học, vé máy bay và chi phí sinh hoạt tại Singapore. Khi học tại PSB College Việt Nam, học viên còn được cung cấp sách giáo khoa gốc.Là đơn vị giáo dục nước ngoài đặt tại Việt Nam từ năm 2003, PSB College cung cấp các chương trình giáo dục vào đào tạo tiên tiến ở bậc diploma với các chuyên ngành mũi nhọn về Kinh doanh và Quản trị của PSB Singapore ngay tại TP. HCM. Các chương trình đào tạo tại PSB College đều được giảng dạy bằng tiếng Anh được bộ Giáo dục Singapore và Việt Nam công nhận. Hệ thống văn bằng PSB được quốc tế công nhận rộng rãi, có giá trị liên thông đến các bậc học cao hơn.

 

 

Được thành lập vào 1964, PSB là một trong các trường lâu đời tại Singapore với đa số sinh viên tốt nghiệp tham gia vào nguồn nhân lực cao cấp tại Singapore.Mỗi năm hệ thống PSB đào tạo cho hơn 6.500 tổ chức và hơn 50.000 lượt học viên, sinh viên ở Châu Á. Năm 2010, PSB là một trong những đơn vị đầu tiên được chính phủ Singapore cấp chứng nhận EduTrust vì những thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực đào tạo cũng như cho phép tuyển sinh quốc tế.PSB College và PSB Academy Singapore hy vọng qua cuộc thi này, cùng với Hội đồng khảo thí tiếng Anh đại học Cambridge, sẽ góp phần vào việc khuyến khích việc học và sử dụng tiếng Anh trong các em học sinh sinh viên Việt Nam cũng như bồi dưỡng nhân tài của thế hệ trẻ hiện nay.

 

Kenhtuyensinh (theo PSB Vietnam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

PSB College cấp 10 suất học bổng cho cuộc thi hùng biện tiếng Anh ĐH Cambridge, PSB College cấp 10 suất học bổng cho cuộc thi hùng biện tiếng Anh ĐH Cambridge

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017