Với bằng Diploma được quốc tế công nhận rộng rãi, các tân cử nhân của PSB College có thể lựa chọn tiếp tục theo đuổi các bậc học cao hơn tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới hoặc phát triển nghề nghiệp tại các công ty nước ngoài, tập đoàn đa quốc gia. PSB College hiện có 16 trường đại học đối tác trên thế giới như Đại học Coventry (Anh), Đại học Edinburgh Napier (Anh), Đại học Newcastle (Úc), Đại học Canberra (Úc), Đại học Wichita State (Mỹ), Đại học Wisconsin Greenbay (Mỹ)…, cung cấp hơn 60 chương trình cử nhân chuyển tiếp dành cho  sinh viên PSB College. Bên cạnh đó, sinh viên có mong muốn bắt đầu môi trường làm việc chuyên nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp sẽ được PSB College hỗ trợ phát triển nghề nghiệp tại các doanh nghiệp đối tác của trường như New World Saigon Hotel, Le Meridien Saigon Hotel, ngân hàng HSBC, ANZ, tập đoàn 3M, Group M…

PSB Academy Singapore công bố quỹ học bổng 3,8 tỷ đồng cho tân cử nhân của PSB Collge Việt Nam

Ông Michael Saram, Giám đốc Đào tạo của PSB College cho biết: “PSB College là một trong số rất ít các trường cao đẳng, đại học nước ngoài được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam cấp phép tuyển sinh. Bằng cấp và các tiêu chuẩn học thuật tại PSB College được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới bởi các đại học quốc tế danh tiếng. Tại PSB College, sinh viên học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh với giảng viên quốc tế là những chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực chuyên môn của mình, được trang bị những kiến thức cập nhật nhất. Bên cạnh đó, sinh viên cũng có nhiều cơ hội cọ xát với kiến thức thực tế thông qua các chuyến tham quan học tập, các khóa huấn luyện và đặc biệt là Chương trình Quản trị viên tập sự tại các tập đoàn đa quốc gia, công ty nước ngoài... Chính vì vậy, tôi tin rằng sinh viên PSB College có nền tảng vững chắc để có thể thành công trên những hành trình tiếp theo trong tương lai sau khi tốt nghiệp”.

PSB Academy Singapore công bố quỹ học bổng 3,8 tỷ đồng cho tân cử nhân của PSB Collge Việt Nam

PSB College đã và đang cung cấp các chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế cho sinh viên Việt Nam suốt 12 năm qua. PSB College  là chi nhánh tại Việt Nam của PSB Academy Singapore. Bằng cấp và tiêu chuẩn học thuật tại PSB College hoàn toàn đồng nhất với chương trình tại PSB Academy, cho phép sinh viên tiếp cận với nền giáo dục quốc tế ngay tại Việt Nam với chi phí tiết kiệm hơn. Sinh viên có thể lựa chọn học giai đoạn 1 chương trình diploma tại PSB College Việt Nam và giai đoạn 2 chương trình cử nhân tại PSB Academy Singapore hoặc bất kỳ trường đại học nào khác trên thế giới. Đây là cơ hội giúp sinh viên Việt Nam trải nghiệm văn hóa và cuộc sống tại các quốc gia tiên tiến như Singapore, Mỹ, Anh, Úc…

Tại Lễ tốt nghiệp 2015 này, PSB Academy Singapore cũng đã công bố Quỹ học bổng 3,8 tỉ đồng dành cho các tân cử nhân của PSB College. Sinh viên tốt nghiệp từ PSB College có thể tiếp tục theo học các chương trình cử nhân của các trường đại học danh tiếng của Anh và Úc tại PSB Academy.

PSB Academy Singapore công bố quỹ học bổng 3,8 tỷ đồng cho tân cử nhân của PSB Collge Việt Nam

Buổi Lễ tốt nghiệp 2015 của trường PSB College đã nhận được sự hỗ trợ của Đại học Wichita State (Hoa Kỳ), Đại học Canberra (Úc), Học viện Le Cordon Bleu (Úc), Học viện Quản lý Quốc tế Sydney ICMS (Úc), Công ty TNHH In Hải Việt, Hệ thống cửa hàng Futureworld, Công ty Liên Việt, Starbook, CDIMEX và Quà tặng Vĩnh Tân.

Là đơn vị giáo dục nước ngoài đặt tại TP.HCM, PSB College là chi nhánh tại Việt Nam của PSB Academy Singapore, cung cấp các chương trình giáo dục và đào tạo ở bậc diploma với các chuyên ngành mũi nhọn về Kinh doanh và Quản trị.

Được thành lập vào 1964, PSB Academy Singapore là một trong các trường uy tín tại Singapore với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Hiện có 7 cơ sở tại Châu Á với hơn 600 giảng viên, hệ thống giáo dục PSB đã và đang đáp ứng nhu cầu học tập và đào tạo của hơn 11.000 sinh viên mỗi năm.

Hệ thống giáo dục PSB cung cấp hơn 80 chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc tế thuộc 6 khoa (Khoa Tài chính & Kế toán, Khoa Kinh doanh & Truyền thông, Khoa Kỹ thuật & Công nghệ, Khoa Du lịch & Khách sạn, Khoa Khoa học Đời sống và Khoa học Công nghệ) với các bậc đào tạo từ chứng chỉ, cao đẳng cho đến sau đại học do các trường đại học danh tiếng của Anh và Úc cấp bằng. Năm 2010, PSB Academy là một trong những đơn vị đầu tiên được chính phủ Singapore cấp chứng nhận EduTrust vì những thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực đào tạo cũng như cho phép trường được tuyển sinh quốc tế.

Theo một khảo sát về sinh viên tốt nghiệp và nghề nghiệp năm 2015, 95% sinh viên PSB Academy có việc làm, trong đó 88% tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ

Cô Dương Hoàng Khánh

Điều phối viên nội dung (bộ phận Truyền thông)

PSB College Việt Nam

Địa chỉ: 144-146-148 Lê Lai, Quận 1, TP.HCM

Tel: (08) 3926 22 33 – DĐ : 0903 88 89 30

Email : hoangkhanh@psbcollege.edu.vn

Nguồn: PSB College Việt Nam