Phỏng vấn trực tiếp học bổng 50% du học Mỹ và Hội thảo trung học The Village School Texas

Để đáp ứng với nhu cầu du học Mỹ đang gia tăng tại Việt Nam, vào ngày 7/11 và 8/11, ILA DU HỌC tổ chức buổi Hội thảo với mong muốn giải đáp các thắc mắc về du học Mỹ bậc trung học và giới thiệu đến quý phụ huynh cùng các bạn học sinh trường Trung học The Village School (Texas). Trong thời gian này, ILA DU HỌC phối hợp với phía nhà trường tiến hành phỏng vấn trực tiếp học bổng du học lên tới 50% học phí cho các bạn học sinh trung học Việt Nam.

Trường Trung học The Village School được thành lập từ năm 1966 và là trường nội trú duy nhất tại thành phố Houston (Bang Texas) có đào tạo chương trình Tú Tài Quốc Tế với tổng số hơn 27 môn học cho học sinh lựa chọn. Trường được kiểm định và công nhận bởi Hiệp hội các trường Trung Học Tư Thục của Bang Texas (TAAPS) và là thành viên của Tổ chức Tú Tài Quốc Tế (IBO).

Trường tọa lạc trong một khu vực yên tĩnh và thoáng mát với hệ thống không gian được thiết kế chủ yếu từ cây xanh. Khuôn viên trường rộng hơn 28 hecta và được trang bị đầy đủ tiện nghi, đồng bộ với công nghệ thông minh trong các khu học xá, khu nhà nội trú hiện đại. Nhà trường đặc biệt quan tâm đầu tư các cơ sở vật chất phục vụ cho sự phát triển về hoạt động thể chất, thể dục, thể thao và hoạt động nghệ thuật của các em học sinh. Khuôn viên bao gồm 2 phòng thể dục, khu nhà ăn, các phòng thực hành vi tính và khoa học đa chức năng, phòng sinh hoạt chung, nhà hát, các phòng dành cho âm nhạc và nghệ thuật, phòng khiêu vũ, phòng tập yoga, phòng cử tạ và các sân thể thao ngoài trời.

Phỏng vấn trực tiếp học bổng 50% du học Mỹ và Hội thảo trung học The Village School Texas

Trường Trung học The Village School có sự đa dạng ở các cấp từ lớp 1 cho tới lớp 12 với nhiều chương trình học tập tiên tiến, linh hoạt tạo thuận lợi cho các em học sinh có lựa chọn phù hợp nhất với điều kiện và mục tiêu học tập. Trường chú trọng việc dạy cho học sinh sự nghiêm túc trong học tập, nhấn mạnh các kỹ năng giải quyết vấn đề, đào sâu suy nghĩ và phân tích lập luận theo cách tư duy phản biện. Các học sinh được chuẩn bị để làm quen với giáo dục đại học và sẵn sàng cho những thay đổi trong cuộc sống trưởng thành.

Trường Trung học The Village School nổi tiếng về sự giáo dục toàn diện và phát triển tố chất học sinh đầy đủ về mặt trí thức, tinh thần và quan hệ xã hội. Trường chú trọng tạo điều kiện, môi trường và thúc đẩy các học sinh trau dồi kĩ năng mềm, tham gia hoạt động xã hội, hoạt động ngoại khóa đa dạng như biểu diễn nghệ thuật (khiêu vũ, kịch, âm nhạc,…), thể thao (bóng đá, bóng chuyền, bơi lội, golf, bóng rổ, quần vợt, điền kinh tổng hợp…), câu lạc bộ học thuật (toán, sinh học, diễn thuyết, tranh luận, báo chí, văn học, sáng chế…) và tham gia hoạt động phục vụ cộng đồng.

Phỏng vấn trực tiếp học bổng 50% du học Mỹ và Hội thảo trung học The Village School Texas

Vì vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm về việc các em học sinh được giáo dục phát triển toàn diện, cả trong và ngoài lớp học, đầy đủ ở các mặt trí tuệ, cá nhân, tình cảm và xã hội,v.v...

Một điểm đặc biệt, trường Trung học The Village School có chương trình Tú tài quốc tế dành cho các học sinh đến theo học và ở nội trú tại trường. Trong năm qua, có cả trăm học sinh từ 20 quốc gia khác nhau, kể cả học sinh ngay tại Mỹ, đang học chương trình này: Nga, Tây Ban Nha, Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh, Pháp, Canada,… Học sinh tốt nghiệp Tú Tài quốc tế tại trường Trung học Windermere được tuyển thẳng vào rất nhiều đại học danh tiếng ở nước Mỹ và trên toàn thế giới như: Harvard, MIT, Washington, London School of Economics,…

Phỏng vấn trực tiếp học bổng 50% du học Mỹ và Hội thảo trung học The Village School Texas

Ngoài việc mở đường cho các học sinh đậu vào nhiều đại học danh tiếng, chương trình học nội trú mang lại cho học sinh những lợi ích lâu dài. Một nghiên cứu của Mỹ thực hiện bởi Nhóm Nghệ thuật và Khoa học  cho thấy: học sinh trường công trung bình chỉ dành thời gian 8 giờ/tuần cho bài tập về nhà, trong khi học sinh nội trú dành thời gian nhiều gấp 2 lần, khoảng 17 giờ/tuần. Học sinh tốt nghiệp trường nội trú tự tin hơn khi hòa nhập vào môi trường giáo dục đại học và 87% các bạn cho rằng mình được chuẩn bị tốt hơn, rèn được tính tự lập, biết quản lý thời gian và thích nghi với đời sống xã hội.

Cơ hội qua các suất học bổng:

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học sinh tiến gần hơn mục tiêu du học Mỹ, trường Trung học The Village School đã ưu ái dành tặng nhiều phần học bổng lên đến 50% học phí cho các bạn học sinh trung học Việt Nam đến trực tiếp phỏng vấn.

Đăng ký: http://ila-duhoc.edu.vn/

Thông tin chi tiết Hội thảo và Buổi phỏng vấn trực tiếp học bổng:

Thông tin chi tiết Hội thảo và Buổi phỏng vấn trực tiếp học bổng:

Nguồn: ILA du học

Tư vấn du học

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Phỏng vấn trực tiếp học bổng 50% du học Mỹ và Hội thảo trung học The Village School Texas, du học, du học Mỹ, thông tin du học Mỹ, học bổng du học Mỹ, tư vấn du học Mỹ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017