Phỏng vấn học bổng từ 10-30% học phí trường trung học Fairmont, quận Cam, bang California

Trường Trung học Fairmont, Quận Cam, Bang California - Mỹ tổ chức buổi phỏng vấn học bổng từ 10 – 30% học phí dành cho học sinh Việt Nam nhập học kỳ tháng 9/2015. Học sinh tham gia phỏng vấn học bổng với World Education còn được miễn phí tư vấn lên đến 12 triệu đồng.

Thời gian: 17:30 ngày thứ Tư 18/03/2015

Địa điểm: World Education, 161 Đồng Khởi, Lầu 5, Q. 1

Hotline đăng ký: 0906799394/ 0938067080/ 08 73 06 7080

Vui lòng mang theo bảng điểm 3 năm học và thành tích, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) khi tham gia phỏng vấn

Được học trong các trường đại học hàng đầu ở Mỹ không chỉ là mơ ước của học sinh mà còn là niềm tự hào của các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, môi trường đại học, đặc biệt là các đại học danh tiếng, hoàn toàn khác xa với môi trường trung học phổ thông. Vì thế, nhiều phụ huynh với mong muốn con mình thành tài ở một đất nước có nền giáo dục phát triển toàn diện, hiện đại như Mỹ đã quyết định cho con mình đi du học từ bậc trung học để các em được chuẩn bị hành trang kiến thức cũng như tâm lý vững vàng.

Ngô Khải My – học sinh đang học tại trường Trung học Fairmont, Bang California - trong một buổi phỏng vấn du học sinh Việt Nam về cảm nhận sau khi lựa chọn trường trung học tại Mỹ, em đã chia sẻ rằng: “thành tích nổi bật của học sinh và các chương trình đào tạo toàn diện tại Fairmont đã thu hút sự quan tâm của em về trường”. Fairmont có các chương trình IB (Tú tài quốc tế) và AP (Dự bị đại học) tạo điều kiện cho học sinh tốt nghiệp có thể hoàn thành chương trình đại học chỉ sau 3 năm vì đã tích lũy được nhiều tín chỉ đại học từ bậc phổ thông.

Phỏng vấn học bổng từ 10-30% học phí trường trung học Fairmont, quận Cam, bang California

Theo thống kê của tạp chí U.S New and World Report, 85% sinh viên quốc tế của trường Trung học Fairmont đều được nhận vào top 100 các trường đại học hàng đầu của Mỹ như: Havard, Stanford, Yale, Chicago, Michigan, Boston... "Học hết mình, chơi hết mình, tự tin thể hiện tài năng bản thân" là kim chỉ nam mà trường Trung học Fairmont đã và đang thực hiện trong hơn 60 năm qua và tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.

Theo tạp chí The Washington Post, Fairmont được đánh giá là trường America’s Most Challenging High School của Mỹ ở thứ hạng 34. Với những chương trình Toán nâng cao. Kỹ thuật và khoa học chuyên sâu với những chuyến đi thực tế đến NASA, thực hành dự án có sẵn Boeing, dự án nghiên cứu về bệnh đột quỵ và ung thư liên kết với đại học UCLA... giúp học sinh tích lũy tín chỉ vào đại học ngay từ bậc trung học, nâng cao sự nhạy bén về những vấn đề mang tính toàn cầu về nền kinh tế, xã hội....

Vị trí của trường cũng là một lý do quan trọng trong việc lựa chọn trường học. Khi chúng tôi hỏi: “điều gì khiến em thích nhất khi sống tại California?”, Khải My hào hứng chia sẻ “California là tiểu bang có mọi thứ từ những địa danh du lịch nổi  tiếng  như  San  Francisco,  khu  vui  chơi  giải  trí  Disney  Land,  trung  tâm  điện  ảnh Hollywood đến các hoạt động ngoài trời như câu cá, đi bộ đường dài. Với hệ thống giao thông phát triển, khí hậu không quá nóng cũng không quá lạnh nên em có thể dễ dàng đi bất cứ nơi nào để khám phá và học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ từ vùng đất này.

Fairmont đã áp dụng các kỹ thuật công nghệ cao vào việc giảng dạy để truyền tải thông tin một cách dễ hiểu và sinh động, giúp học sinh nắm bắt kiến thức tốt hơn, tạo được sự thích thú trong học tập. Bên cạnh đó, trường còn xây dựng thư viện online, học sinh có thể tìm thấy tài liệu mình cần từ những vấn đề mang tính xã hội đến những tài liệu liên quan tới học thuật, luận văn, các bài báo khoa học từ các tạp chí nổi tiếng trên thế giới.

Phỏng vấn học bổng từ 10-30% học phí trường trung học Fairmont, quận Cam, bang California

Một trong những điều mà My thích thú khi học tập tại Fairmont, đó là “một môi trường đa văn hóa và sắc tộc”. Cơ hội tiếp xúc với các bạn bè đến từ nhiều nơi trên thế giới giúp em mở rộng kiến thức về văn hóa, con người cũng như có thêm cơ hội trau dồi vốn tiếng Anh của mình.

Đối với học sinh quốc tế, Fairmont còn hỗ trợ đặc biệt về chương trình tiếng Anh bổ trợ ở nhiều cấp độ. Những chương trình học tiếng Anh này sẽ được hỗ trợ song song với chương trình chính hoặc tập trung trong thời gian từ một hoặc hai học kỳ chuyên sâu rồi mới vào chương trình chính. Đội ngũ tư vấn viên hướng dẫn tận tình, giúp học sinh quốc tế có thể lựa chọn được chương trình học phù hợp và chuẩn bị từng bước đi cho chương trình Đại học sau này.

Phỏng vấn học bổng từ 10-30% học phí trường trung học Fairmont, quận Cam, bang California

Không chỉ nhận được sự phản hổi tốt từ các học sinh đang theo học, Fairmont còn đạt được sự tin tưởng, yên tâm của các bậc phụ huynh. Yên tâm về “chất lượng giảng dạy với chương trình học thực tế, đội ngũ giáo viên thân thiện và nhiệt tình”, yên tâm vì nhìn thấy được sự thay đổi từng ngày về việc học tập, cách nhìn nhận cuộc sống và tự lập của con mình. Fairmont tạo điều kiện cho các em được ở trong các gia đình bản xứ có nhiều kinh nghiệm trong việc đón tiếp du học sinh quốc tế, nhằm giúp các em rèn luyện khả năng tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Để tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam có cơ hội học tập tại trường trong năm 2015, Fairmont dành tặng chương trình học bổng có giá trị từ 10% tới 30% học phí của trường. Học bổng được xét căn cứ trên thành tích học tập, khả năng tiếng Anh và kết quả phỏng vấn với đại diện trường.

Nguôn: Du học World Education

Thông tin du học Mỹ

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Phỏng vấn học bổng từ 10-30% học phí trường trung học Fairmont, quận Cam, bang California, du học, thông tin du học, du học Mỹ, học bổng du học, tư vấn du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017