Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân nhận danh hiệu Nhà giáo ưu tú

Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân nhận danh hiệu Nhà giáo ưu tú: Bộ GD-ĐT đã tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và trao danh hiệu Nhà giáo nhân dân và Nhà giáo ưu tú năm 2012.

TUYỂN SINH - TUYỂN SINH 2013 - THÔNG TIN TUYỂN SINH - BÁO GIÁO DỤC

>> Trao thưởng giải nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2012 / Trường chuẩn miền núi hiếm hoi

>> Bộ giáo dục đào tạo trả lời về việc bình xét thi đua trong ngành

Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân nhận danh hiệu Nhà giáo ưu tú

Chiều nay 14/11, Bộ GD-ĐT đã tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và trao danh hiệu Nhà giáo nhân dân và Nhà giáo ưu tú năm 2012. Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân cũng nhận danh hiệu Nhà giáo ưu tú trong dịp này.

Danh hiệu Nhà giáo nhân dân năm nay được trao cho 40 cán bộ giáo viên trên khắp mọi vùng miền của đất nước. Đây là những thầy cô giáo có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đạo của nước nhà.

 

Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân nhận danh hiệu nhà giáo ưu tú

Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân nhận danh hiệu nhà giáo ưu tú


Đặc biệt, năm nay danh hiệu nhà giáo nhân dân còn trao cho nhiều cán bộ cấp cao của nhà nước như: PGS.TS Nguyễn Viết Tiến - Thứ trưởng Bộ Y tế; ông Trần Tiến Dũng - Phó vụ trưởng, Vụ Khoa giáo văn xã, Văn phòng Chính phủ…

Cũng trong dịp này, Bộ GD-ĐT đã xét và phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho 570 nhà giáo. GS.TS Nguyễn Thiện Nhân - Phó thủ tướng Chính phủ cũng nhận được danh hiệu Nhà giáo ưu tú trong dịp này.

Bên cạnh đó, nhiều cán bộ cấp cao khác như PGS.TS Vũ Đức Minh - Phó vụ trưởng, Vụ Khoa giáo văn xã, Văn phòng Chính phủ; PGS.TS Lê Quang Trung -  Vụ trưởng, Vụ Khoa giáo văn xã, Văn phòng Chính phủ; TS. Nguyễn Vinh Hiển - Thứ trưởng Bộ GD-ĐT cũng nhận được danh hiệu Nhà giáo ưu tú.
hia sẻ với các giáo viên được nhận danh hiệu nhà giáo Nhân dân, nhà giáo ưu tú trong buổi chiều hôm nay, Bộ trưởng Phạm Vũ Luận gửi tới toàn thể các nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục trong cả nước lời cảm ơn chân thành về những đóng góp to lớn cho sự nghiệp GD- ĐT nước nhà.

Những cống hiến của các thầy cô giáo góp phần quan trọng vào quá trình bảo vệ và xây dựng đất nước. Bộ trưởng mong rằng, các thầy cô giáo luôn phát huy truyền thống vẻ vang của ngành, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt – học tốt”, cống hiến hơn nữa sức lực và trí tuệ cho sự nghiệp “trồng người”.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân nhận danh hiệu Nhà giáo ưu tú, Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân nhận danh hiệu Nhà giáo ưu tú, Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân, nhà giáo ưu tú, lễ trao giải nhà giáo ưu tú, nhà giáo Việt Nam, ngày nhà giáo Việt Nam

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017