NXB Giáo dục VN ra mắt cổng luyện thi THPT Quốc gia

Nhằm phục vụ nhu cầu ôn luyện cho Kỳ thi Trung học Phổ thông (THPT) Quốc gia năm 2016 của đông đảo học sinh cả nước, Nhà xuất bản (NXB) Giáo dục Việt Nam vừa cho ra mắt Cổng luyện thi Quốc gia tại địa chỉ http://thiquocgia.vn. Với những đề thi thử và nội dung luyện thi được biên tập bởi các giáo viên và chuyên gia uy tín, giàu kinh nghiệm, thiquocgia.vn sẽ giúp thí sinh có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi quan trọng sắp tới.

Ra mắt cổng luyện thi THPT Quốc gia

Cổng luyện thi Thiquocgia.vn cung cấp hai dịch vụ cơ bản là Luyện thi và Thi thử, hiện tại cho 4 môn thi trắc nghiệm là Lý, Hóa, Sinh, Tiếng Anh, và sẽ sớm bổ sung môn Toán và Ngữ văn. Toàn bộ nội dung đều do hội đồng cố vấn chuyên môn gồm các giáo viên và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm biên tập và hiệu đính, bám sát chương trình và cập nhật theo những điều chỉnh mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cô Bùi Thúy Hiền - Giáo viên môn Sinh học, Trường THPT Lương Thế Vinh (Hà Nội) đánh giá: “Các bộ đề bám sát với chương trình học và phù hợp với mặt bằng chung của học sinh tất cả các trường. Đề được tổng hợp rất tốt, các kiến thức trải đều khắp chương trình nên học sinh không thể học tủ. Em nào đạt điểm cao thì chắc chắn đã có sự ôn luyện toàn diện. Cổng luyện thi thiquocgia.vn rất tiện lợi khi các em có thể tự ôn tập, đánh giá năng lực bản thân, qua đó tự điều chỉnh, bổ khuyết kiến thức và đạt kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới. Việc thi thử qua mạng Internet cũng đã quen thuộc với các em học sinh cấp 3".

Ra mắt cổng luyện thi THPT Quốc giaGiao diện Cổng luyện thi THPT quốc gia.

Dịch vụ Luyện thi cho phép làm đề mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị, từ máy tính, máy tính bảng hay smartphone, giúp học sinh tập dượt và quen với thi cử. Các đề thi cùng môn có độ khó và cấu trúc tương đương, đảm bảo tính tin cậy của điểm số. Đáp án và giải thích cho từng câu được công bố ngay sau khi nhấn “nộp bài”. Cùng với đó, hệ thống cũng tự động đưa ra những chỉ dẫn ôn tập thông qua phân tích kết quả bài làm của học sinh, giúp các em lấp các lỗ hổng kiến thức nhanh và hiệu quả.

Bên cạnh đó, sẽ có 12 kỳ thi thử được tổ chức đều đặn hàng tuần từ tháng 4 đến tháng 6 với đề thi chung. Thí sinh được trải nghiệm cảm giác giống thi thật khi phải hoàn thành bài trong đúng thời gian quy định, và chỉ biết được đáp án sau khi kỳ thi kết thúc. Đặc biệt, các sỹ tử có thể so sánh kết quả tương quan để nắm được năng lực thực tế của mình, qua đó giúp đưa ra quyết định tốt nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Trên Cổng luyện thi cũng có các nội dung bổ trợ khác như Kho sách điện tử và tài liệu ôn thi của NXB Giáo dục, các clip luyện thi của Trường PTTH chuyên Khoa học tự nhiên (ĐHQG HN), cùng hàng chục ngàn bài tập chuyên đề cũng như những tin tức cập nhật nhất về mùa thi 2016.

Bạn Nguyễn Quang Khải - Học sinh lớp 12A0 Trường THPT Lương Thế Vinh (Hà Nội) cho biết: “Cổng luyện thi Quốc gia cung cấp kho đề thi hết sức bổ ích và phong phú, chúng em có thể làm dần, làm nhiều lần vào bất cứ lúc nào bọn em rảnh rỗi để trau dồi kiến thức cho kỳ thi quan trọng sắp tới. Về đề thi, đề trên thiquocgia.vn bám sát và tương tự với những đề thi năm trước”

Với nội dung sẽ liên tục được cập nhật, chất lượng được biên soạn kỹ và sát chương trình, Cổng luyện thi THPT Quốc gia http://thiquocgia.vn hy vọng sẽ đồng hành và giúp các sĩ tử tương lai tự tin, chuẩn bị hành trang tốt nhất cho Kỳ thi THPT Quốc gia 2016.

Được đánh giá là kỳ thi quan trọng nhất của bậc Giáo dục phổ thông với trên 1 triệu thí sinh từ khắp các tỉnh thành trên cả nước, kỳ thi THPT Quốc gia nhận được sự quan tâm và lo lắng của không chỉ các bạn học sinh mà còn của các thầy cô và phụ huynh. Những đổi mới trong cấu trúc cũng như nội dung thi từ 2015 khiến các thí sinh phải thay đổi cách thức ôn tập với nguồn tài liệu tương đối hạn chế. Cổng luyện thi THPT Quốc gia sẽ là giải pháp hiệu quả giúp đỡ các em học sinh yên tâm hơn khi đối mặt với kỳ thi này.

Theo Vnmedia, nguồn: http://vnmedia.vn/the-gioi-phang/201603/ra-mat-cong-luyen-thi-thpt-quoc-gia-525455/


Xem thêm các thông tin tuyển sinh 2016, điểm thi tốt nghiệp 2016 tại kenhtuyensinh.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

NXB Giáo dục VN ra mắt cổng luyện thi THPT Quốc gia, cổng luyện thi THPT quốc gia, luyện thi và thi thử, dịch vụ luyện thi, luyện thi trực tuyến, kỳ thi THPT Quốc gia 2016, thiquocgia.vn

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017