Nữ sinh vẽ chibi dễ thương vào giấy nháp vì trật tủ môn Văn

Bức ảnh ghi lại phần nháp có hình ảnh vẽ chibi dễ thương của nữ sinh Lam Khê trật tủ môn văn được đăng tải lên mạng, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng thích thú và trầm trồ trước khả năng vẽ của nữ sinh..

>> Tuyển sinh > Đáp án đề thi tốt nghiệp 2014 > Điểm thi tốt nghiệp 2014

Những hình vẽ chibi dễ thương trên giấy nháp của nữ sinh Lam Khê trong giờ thi môn Văn sáng nay khiến nhiều cư dân mạng thích thú liên tưởng đến "thánh nháp" Thảo Vân trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2013.

Hình ảnh giấy nháp dễ thương của nữ sinh trật tủ môn Văn

Sáng ngày hôm nay (2/6), hơn 900 nghìn sĩ tử đã bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT với môn thi đầu tiên là môn Văn. Điều khiến các sĩ tử đặc biệt hào hứng và tâm đắc là câu hỏi về giàn khoan Hải Dương 981. Tuy nhiên, các sĩ tử cũng tỏ ra khá bất ngờ khi phần làm văn 7 điểm lại xoay quanh vở kịch Hồn Trương Ba, da hàng thịt của tác giả Lưu Quang Vũ.

Hình ảnh giấy nháp dễ thương của nữ sinh trật tủ môn Văn

Bức ảnh ghi lại tờ giấy nháp của nữ sinh Lam Khê.

Ngay sau khi môn thi Văn kết thúc, cư dân mạng đã liên tục chia sẻ cảm nhận của bản thân về đề thi có tính thời sự năm nay. Tuy nhiên, gây chú ý nhất là bức ảnh ghi lại tờ giấy nháp với rất nhiều hình vẽ chibi ngộ nghĩnh của nữ sinh có tên Lam Khê. Trong tờ giấy nháp, Lam Khê đã thể hiện mọi suy nghĩ và tâm sự của mình khi cô nàng bị... trật đề Văn. Cô nàng tự thú nhận "Thú thật là em chưa động tới bé Ba" và đổ lỗi cho đứa bạn thân "Tất cả mọi tội lỗi là do con bánh bèo Trúc"...

Ngay sau khi bức ảnh ghi lại phần nháp của Lam Khê được đăng tải lên mạng, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng thích thú và trầm trồ trước khả năng vẽ của nữ sinh. Nhiều người thậm chí còn liên tưởng Lam Khê với "thánh nháp" Thảo Vân trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2013.

Trước tâm sự của Lam Khê, một số bạn cũng chia sẻ do đề thi khá bất ngờ nên các bạn cũng không ôn bao quát và kỹ lưỡng được cả tác phẩm này. Xem đáp án đề thi tốt nghiệp

Theo Kênh 14

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nữ sinh vẽ chibi dễ thương vào giấy nháp vì trật tủ môn Văn, nữ sinh, thánh nháp, môn văn

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017