Những câu hỏi về du học trung học Mỹ

Nếu học sinh học hết lớp 11 ở trường công lập và chuyển sang học cao đẳng, sinh viên có thể được chấp nhận ở lại gia đình nhà bản xứ hiện tại tùy theo trường cao đẳng ỏ gần khu vực gia đình nhà bản xứ hiện tại và tùy theo gia đình bản xứ

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - DU HỌC MỸ

1. Có học bổng trung học công lập ở San Jose không? Chi phí khoảng bao nhiêu? Nếu học hết lớp 11 và chuyển qua cao đẳng cộng động thì chổ ở sẽ như thế nào?

Hiện tại Educatius chưa làm việc với hệ thống trường ở thành phố San Jose, mà chỉ có ở 2 thành phố lớn gần San Jose là San Francisco và Los Angeles. Tùy theo từng vùng, bang, thành phố khác nhau mà chi phí khác nhau.

 

Những câu hỏi về du học trung học Mỹ

Những câu hỏi về du học Mỹ

Nếu học sinh học hết lớp 11 ở trường công lập và chuyển sang học cao đẳng, sinh viên có thể được chấp nhận ở lại gia đình nhà bản xứ hiện tại tùy theo trường cao đẳng ỏ gần khu vực gia đình nhà bản xứ hiện tại và tùy theo gia đình bản xứ này có chấp nhận cho sinh viên ở tiếp hay không. Nếu không, sinh viên sẽ được trường cao đẳng sắp xếp ở với gia đình bản xứ mới hoặc ở ký túc xá của trường cao đẳng (nếu trường có Ký túc xá)

2. Nếu đi học xong 1 năm của chương trình F1 , muốn học tiếp, nộp đơn qua trường khác thì em có được quyền chọn trường ko?

Em hoàn toàn có quyền chuyển trường và chọn trường em muốn (trừ việc ở lại học tiếp trường công lập đó) sau khi hoàn tất chương trình trung học công lập không kể du học theo loại visa gì

3. Có trường ở Richmond bang Virginia ( VA) không ?

Hiện tại tổ chức Educatius chưa làm việc với những trường công lập ở bang Virginia. Học sinh có thể chọn học ở những bang gần VA là Massachuset (Boston),  Hoặc nên chọn học những trường tư thục tại thành phố mong muốn

4. Trường có tổ chức thi học bổng để đi du học không?

Trung tâm tư vấn du học GET thường xuyên có các chương trình học bổng cho các chương trình họ ở các nước Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, Canada, Singapore. Tuy nhiên tùy theo thời điểm khác nhau mà các chương trình học bổng thay đổi. Riêng đối với chương trình trung học hoặc dự bị đại học, các nước thông thường có học bổng là Anh, Úc, New Zealand, Mỹ. Đặc biệt, chương trình học bổng trung học Mỹ phổ biến nhất là Giao Lưu Vắn Hóa (visa J1). Xin vui lòng liên hệ tư vấn du học GET số điện thoại 08-38208003 để biết thêm chi tiết cập nhập về học bổng.

5. Xin cho biết có học bổng nào cho học sinh học lớp 12 tại trường bên Mỹ không ?

Có. Tuy nhiên các bạn học trung học lớp 11 hoặc từ cấp lớp dưới ở Mỹ và học tiếp lớp 12 ở Mỹ sẽ có cơ hội tìm kiếm và đạt học bổng trực tiếp của các trường dễ hơn nhưng sinh viên từ nước ngoài đến học trung học.

 

Những câu hỏi về du học trung học Mỹ

Những câu hỏi về du học trung học Mỹ

6. Tại Chicago: chi phí cho chương trình trung học visa F1 là bao nhiêu, đóng mấy lần. Có chứng minh tài chính không, khi nào phải chứng minh?

Thông thường các trường trung học Mỹ không yêu cầu sinh viên chứng minh tài chính để xét nhận sinh viên (ngoại trừ 1 số trường). Sinh viên phải chứng minh tài chính trong hồ sơ xin visa du học đối với lãnh sự Mỹ. Trung tâm tư vấn du học GET sẽ tư vấn hoàn tất hồ sơ và huấn luyện phỏng vần visa cho các sinh viên tham gia chương trình.

 

Chi phí chương trình sẽ được đóng làm 2 lần gồm 50% trước khi nhận I-20 để phỏng vấn visa và 50% còn lại sau khi có visa.

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo IIE)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Những câu hỏi về du học trung học Mỹ, Du học Mỹ: Chương trình du học trung học, Du học Mỹ, visa. visa du hoc my, thủ tục du học, học bổng du học, học bổng 2012, Những câu hỏi về du học trung học Mỹ, du học trung học Mỹ, co nen du học trung học Mỹ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017