Nhận xét đề thi môn toán khối A, A1, B, D

Nhiều thí sinh tự tin khẳng định đề toán dễ, không có câu nào khó nên có thể đạt 10 điểm bài thi môn này. Tân cho biết so với đề thi toán đợt ĐH khối A và B, đề thi này dễ hơn, còn so với đề thi toán kỳ thi tốt nghiệp THPT chỉ khó hơn một chút..

Sự kiện: Tuyển sinh điểm thi đại họcđiểm chuẩn đại học

Sáng nay 15.7, thí sinh cả nước bước vào môn thi đầu tiên của đợt 3 cao đẳng năm 2014 với môn toán khối A, A1, B, D.

Thí sinh nhận xét đề thi cao đẳng môn Toán năm 2014

Vừa kết thúc sau 2/3 thời gian làm bài, nhiều thí sinh (TS) dự thi vào Trường CĐ Kinh tế đối ngoại tại điểm thi Trường THCS Chu Văn An (TP.HCM) đã rời khỏi phòng thi.

TS Nguyễn Thanh Tân (Học sinh Trường THPT Nguyễn Khuyến, TP.HCM), tự tin khẳng định đề toán dễ, không có câu nào khó nên có thể đạt 10 điểm bài thi môn này. Tân cho biết so với đề thi toán đợt ĐH khối A và B, đề thi này dễ hơn, còn so với đề thi toán kỳ thi tốt nghiệp THPT chỉ khó hơn một chút.

TS Nguyễn Thanh Hiền (HS Trường THPT Vĩnh Trí, Long Khánh, Đồng Nai) dự thi khối A ngành công nghệ cơ khí, Trường CĐ Công thương, cho biết: Đề thi toán có 9 câu, em làm được 8 câu.

TS Nguyễn Duy Thái (HS Trường THPT Vĩnh Kim, Tiền Giang) dự thi khối A ngành quản trị kinh doanh, Trường CĐ Công thương cho biết em làm được cả 9 câu của đề toán.

TS Nguyễn Thị Hằng (HS Trường THPT Krong ana, Đắk Lắk) chia sẻ: Em dự thi ngành kế toán Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex, đề toán tương đối dễ, em học mức trung bình thôi cũng làm được 7/9 câu.
(Hà Ánh - Lê Cầm - Thạnh Vạn, ghi)

Giáo viên nhận xét

Thạc sĩ Phạm Hồng Danh, giảng viên Trường ĐH Kinh tế TP.HCM:

Đề toán cao đẳng dễ như đề thi tốt nghiệp THPT

Theo thầy Danh, cấu trúc đề thi môn toán cao đẳng tương tự đề thi tuyển sinh đại học vừa qua, tuy nhiên các yêu cầu về kiến thức tương đương đề thi THPT, một số câu hỏi có phần dễ hơn.

Với đề thi này, TS có học lực trung bình có thể dễ dàng đạt điểm 5-6. Như vậy mặt bằng điểm chung của môn toán cao đẳng năm nay sẽ cao hơn năm trước.

Thầy Ngô Thanh Sơn, Giáo viên môn toán Trường THPT Vĩnh Viễn, TP.HCM:Thí sinh học lực trung bình có thể đạt điểm 7

Đề thi môn toán cao đẳng năm nay khá đơn giản, đa số câu hỏi đều thuộc chương trình lớp 12. Riêng một câu thuộc chương trình lớp 10 cũng không khó. Vì vậy, TS có học lực trung bình có thể đạt được điểm 7

Theo thanh niên, http://www.thanhnien.com.vn/pages/20140715/nhan-xet-de-thi-mon-toan-khoi-a-a1-b-d-cd-dh-2014.aspx

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nhận xét đề thi môn toán khối A, A1, B, D, đề thi, cao đẳng, môn toán

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017