Vừa qua, trường quốc tế PSB (PSB College) đã trao 40 suất học bổng với tổng trị giá hơn 40 triệu đồng cho các em học sinh PTTH TP HCM trong đợt tổng kết năm học 2013-2014.

Trong hơn 10 năm hoạt động và phát triển tại Việt Nam, PSB College luôn đi đầu trong việc đóng góp vào quỹ học bổng tiếp sức đến trường cho các em học sinh Việt Nam. Được biết,  PSB College Việt Nam là thành viên của hệ thống giáo dục PSB có 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo tại Châu Á. Các chương trình đào tạo tại PSB College Việt Nam đều được giảng dạy bằng tiếng Anh với đội ngũ giảng viên hầu hết là người nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm làm việc chuyên môn.

cao đẳng PSB

Thông tin chương trình " Trải nghiệm môi trường quốc tế"

Vào lúc 8.30 sáng Chủ nhật 18/05/2014 sắp tới, PSB College tổ chức chương trình “Trải nghiệm môi trường quốc tế” tại trụ sở 144-146-148 Lê Lai Quận 1. Quý phụ huynh, học sinh quan tâm đến chương trình giáo dục quốc tế được mời tham dự.

PSB College sẽ miễn lệ phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào và phí nộp hồ sơ trong tháng 5/2014.  Ngoài ra, sinh viên hoàn tất hồ sơ nhập học trong tháng 5/2014 còn được tặng Ipad Air để hỗ trợ cho việc học tập hoặc được chọn tham gia chương trình tham quan học tập thường niên tại PSB Singapore.

Thông tin thêm tại website www.psbcollege.edu.vn

Theo PSB College