Hãy tham dự Ngày Hội Giáo Dục Canada lần thứ 9 năm 2017 do Chính phủ Canada tổ chức tại 3 thành phố lớn: tại Đà Nẵng từ 16:30–20:00, Thứ Tư ngày 11/10/2017 - Khách sạn Novotel 36 Bạch Đằng, Đà Nẵng; tại Hà nội từ 09:00–15:00 ngày Thứ Bảy, 14/10/2017 - Khách sạn Melia - 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội và tại Tp. HCM từ 09:00 – 16:00, Chủ Nhật, 15/10/2017 - GEM Centre- 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, Tp. HCM.

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích, xin mời truy cập www.giaoduccanada.org, www.EduCanada.ca

Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada vì thế nền giáo dục Canada luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất.

Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada vì thế nền giáo dục Canada luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất.

 Tiêu chuẩn giáo dục của Canada tương đối cao và được ưu tiên hàng đầu. Canada là quốc gia đầu tư cho giáo dục hàng đầu và bằng cấp Canada được công nhận trên toàn thế giới. Do vậy, sinh viên tốt nghiệp tại các trường Đại học Canada có cơ hội nghề nghiệp rất cao.

Tại Ngày Hội Giáo Dục Canada lần thứ 9 năm 2017, các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh sẽ được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện của gần 130 trường trên khắp đất nước Canada ở các bậc học khác nhau, từ mẫu giáo đến lớp 12, các trường ngôn ngữ, cao đẳng và đại học, tất cả đều nằm trong số những trường tốt nhất trên thế giới. Đến với Ngày hội thông tin du học Canada năm 2017, quý phụ huynh, học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu về các chương trình học, những ngành nghề mới và có tính ứng dụng cao tại Canada trong thời điểm hiện tại, góp phần giúp các HS-SV dễ dàng hoạch định những lộ trình du học phù hợp cho bản thân trong tương lai. Ngay tại Ngày hội, HS- SV sẽ trực tiếp được tiếp cận những thông tin về học bổng của Chính phủ Canada và các cơ sở giáo dục tốt nhất, tạo nhiều cơ hội trải nghiệm học tập tại đất nước xinh đẹp này. Ngày hội Giáo dục Canada năm 2017 là cơ hội lớn để tìm hiểu các thông tin về học bổng nhanh nhất và bổ ích cho các bạn HS-SV. Các buổi hội thảo về Visa và Hội thảo của trường cũng là một phần quan trọng của Ngày hội giáo dục Canada năm 2017. Quý phụ huynh và HS-SV sẽ được tham dự các buổi hội thảo ngay tại Ngày hội để cập nhật các thông tin mới từ trường, và thông tin visa chính xác nhất được trình bày bởi chính đại diện trường và các viên chức phòng xét duyệt visa. Bên cạnh đó, Ngày hội còn là dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với các bạn du học sinh Canada; giúp giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến vấn đề du học Canada.

Một trong những thế mạnh của nền giáo dục Canada là việc đảm bảo chất lượng cao đồng đều trên toàn quốc. Bên cạnh các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, cả hai hệ thống trường trung học công lập và tư thục đều cung cấp các tiêu chuẩn tốt nghiệp toàn cầu để học sinh có thể tiếp tục các chương trình sau trung học. Sau khi học sinh hoàn thành bậc trung học, các lựa chọn học tập và nghiên cứu là vô tận, với hàng ngàn lựa chọn cho các chương trình sau trung học tại các trường Cao đẳng, Học viện và Đại học danh tiếng nhất, phù hợp với nguyện vọng của mỗi du học sinh. Ngoài ra, là một đất nước song ngữ, Canada là lựa chọn hàng đầu cho các chương trình đào tạo ngôn ngữ Anh và Pháp.

Canada là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so với các nước trong tổ chức Phát Triển và Hợp Tác Kinh Tế (OECD) và cao nhất trong khối các nước G7. . Trong các cuộc thi Toán và Khoa học quốc tế, các học sinh Canada luôn đạt kết quả vượt trội,  đó là bằng chứng cho chất lượng hàng đầu mà nền giáo dục Canada có thể mang lại. Bằng cấp của Canada được quốc tế công nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực. Bên cạnh đó, các yếu tố về chất lượng giảng dạy, văn bằng, điều kiện sinh hoạt, chăm sóc y tế đối với du học sinh đang là những thế mạnh để Canada trở thành điểm đến yêu thích và lựa chọn số 1 của du học sinh.

Các cơ sở giáo dục Canada cung cấp hàng nghìn khóa học thuộc mọi lĩnh vực và mọi chuyên ngành. Các khóa ngôn ngữ ngắn hạn, các bằng cấp về kinh doanh, chứng chỉ thương mại, bằng cử nhân khoa học trong lĩnh vực hàng không, các chương trình chuyên biệt trong lĩnh vực mỹ thuật và nghệ thuật biểu diễn…chắc chắn bạn trẻ sẽ tìm được cho mình một chương trình học phù hợp tại Canada.

Ở đất nước Canada, chất lượng đời sống cao nhưng chi phí sinh hoạt lại rất hợp lý, có thể nói là thấp so với nhiều nước phương Tây khác. Canada cũng là đất nước có hệ thống an ninh xã hội và hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện. Học sinh đến Canada là đến với một trong những nơi có môi trường thiên nhiên tươi đẹp nhất thế giới. Một đất nước phong phú về địa lý với nhiều quang cảnh thiên nhiên: từ bờ biển British Columbia tươi tốt, dăy núi đá Rocky Mountains hùng vĩ, bầu trời bao la của vùng bình nguyên, cho đến xứ sở của loại sirô làm từ nhựa cây phong ở Great Lakes và St. Lawrence, cùng với những ngọn đồi gồ ghề và bờ biển thơ mộng của vùng Đại Tây Dương. Có thể nói, bất cứ nơi nào bạn chọn để học tập ở Canada, bạn đều có thể khám phá rất nhiều hoạt động văn hoá, vui chơi giải trí và các hoạt động khác quanh năm. Giờ đây việc lựa chọn nơi bạn đến hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Ngọn lửa hướng đến đỉnh cao của tri thức chắc chắn đang “cháy bỏng” trong bạn, đưa bạn đến với đất nước Canada thịnh vượng!

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích, xin mời truy cập www.giaoduccanada.org / www.EduCanada.ca