Ngày hội CNTT ngành GD&ĐT Hà Nội

Sáng 31/3, tại trường THPT Amsterdam - Hà Nội, Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ tổ chức “Ngày hội Công nghệ Thông tin ngành GD&ĐT Hà Nội lần thứ III” với sự tham gia của tất cả các đơn vị, trường học trên toàn Thành phố và các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực CNTT.
Ngày hội CNTT ngành GD&ĐT Hà Nội

Robot lắp ráp rubicRobot lắp ráp rubic
GD&TĐ - Sáng 31/3, tại trường THPT Amsterdam - Hà Nội, Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ tổ chức “Ngày hội Công nghệ Thông tin ngành GD&ĐT Hà Nội lần thứ III” với sự tham gia của tất cả các đơn vị, trường học trên toàn Thành phố và các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực CNTT. Nhằm mục đích tạo ra không gian khoa học với chủ đề Mô hình trường học thông minh, DTT-Eduspec – Nhà Tài trợ của Ngày hội đã nỗ lực chuẩn bị các hiện vật trưng bày và các cuộc thi khoa học, hứa hẹn mang đến cho học sinh và người tham dự các hoạt động vui chơi, tham quan, tìm hiểu bổ ích trong suốt thời gian diễn ra Ngày hội. 

Các hiện vật trưng bày và hoạt động của DTT-Eduspec tại gian hàng bao gồm:

Giới thiệu và trình diễn các sản phẩm Khoa học, Công nghệ trong trường học như: Robot, Đồ vật thông minh, Sách báo khoa học, Bảng tương tác thông minh…, đặc biệt, gian hàng sẽ trưng bày robot lắp ráp rubic nổi tiếng đã gây “bão” bên facebook DTT Eduspec cuối năm 2014; Giới thiệu, tư vấn về môi trường, phương pháp giảng dạy STEM tiên tiến trong các trường học.

Tổ chức các trò chơi khoa học dành cho học sinh tham gia gian hàng: lắp ráp robot, lập trình robot, làm phim hoạt hình,…; Tổ chức cuộc thi lập trình Scratch và tạo Animation dành cho học sinh dưới 12 tuổi.

DTT Eduspec sẽ đóng góp tham luận tại 2 hội thảo: Ứng dụng Công nghệ thông tin trong đổi mới quản lý, dạy học cấp THCS theo định hướng phát triển năng lực học sinh ngày 30/3/2015 và cấp Tiểu học ngày 31/3.

Ngày hội hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hoạt động lý thú và thông tin hữu ích, giúp học sinh và người tham dự tìm hiểu và khám phá về sản phẩm công nghệ mới nhất trong lĩnh vực GD&ĐT.

Kênh tuyển sinh (Theo Giaoducthoidai.vn)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ngày hội CNTT ngành GD&ĐT Hà Nội,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017