Ngày đầu thi cao đẳng có 25 thí sinh bị kỷ luật

(Tuyển sinh 2011) Tổng hợp từ báo cáo nhanh của các trường, trong 2 buổi thi ngày 15/7, đã có 25 thí sinh vi phạm Quy chế bị xử lý kỷ luật (khiển trách 0; cảnh cáo 0; đình chỉ 25), giảm 15 thí sinh so với năm 2010, có 40 thí sinh vi phạm Quy chế bị xử lý

Sự kiện: tuyển sinh 2011

 Số lượng thí sinh vi phạm quy chế ít hơn năm ngoái và cũng ít hơn số thí sinh bị kỷ luật trong đợt tuyển sinh đại học vừa qua.

Hôm qua (15/7), thí sinh thi vào các trường cao đẳng mùa tuyển sinh 2011 đã kết thúc ngày thi đầu tiên. Buổi sáng các em thi môn Vật lý (khối A), môn Sinh học (khối B), môn Văn (khối C và D), buổi chiều, thi môn Toán các khối A, B, D và môn Sử khối C.

tuyen sinh 2011, thong tin tuyensinh, tuyen sinh dai hoc, mua thi, nguyen vong 2, tam ly thi sinh, de thi cao dang mon

Theo báo cáo nhanh của Hội đồng tuyển sinh các trường cao đẳng, Ban chỉ đạo tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, số lượng thí sinh đến dự thi sáng nay là 364.616. So với số thí sinh đến đăng ký dự thi (486.670) thì tỷ lệ đến thi đạt 74,92 %, cao hơn năm ngoái khoảng 0,5 %.

 

Đề thi tuyển sinh được bảo mật an toàn tuyệt đối trong tất cả các khâu. Theo báo cáo của Hội đồng tuyển sinh các trường cao đẳng và phản ánh của thí sinh, các nhà giáo, đề thi của 6 môn thi các khối A, B, C và D ngày 15/7 có nội dung cơ bản, vừa sức, nằm trong chương trình phổ thông trung học, chủ yếu là lớp 12; không có sai sót. Một số đề thi được đánh giá là hay, hợp lý, phân loại tốt (đề thi môn Văn khối C, khối D).

 

Các trường đã tổ chức tập huấn kỹ cho cán bộ tham gia công tác tuyển sinh, quán triệt nghiêm túc công điện của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, nên đã chuẩn bị chu đáo mọi mặt và tổ chức tốt công tác coi thi các môn thi trong ngày, không khí trường thi trật tự, an toàn. Thời tiết thuận lợi, cung cấp điện, nước ổn định ở tất cả các hội đồng thi, không có sự cố mất điện, mất nước.

 

Trong ngày, lực lượng thanh niên sinh viên tình nguyện tiếp tục hỗ trợ các trường cao đẳng tổ chức thi, làm việc tích cực, có hiệu quả, tham gia phân luồng giao thông, hướng dẫn thí sinh đến các điểm thi, giữ gìn an ninh, trật tự bên ngoài các khu vực thi. Công tác coi thi được tăng cường, kỷ luật trường thi được siết chặt, các vi phạm Quy chế được phát hiện kịp thời và xử lý nghiêm túc.

 

Tổng hợp từ báo cáo nhanh của các trường, trong 2 buổi thi ngày 15/7, đã có 25 thí sinh vi phạm Quy chế bị xử lý kỷ luật (khiển trách 0; cảnh cáo 0; đình chỉ 25), giảm 15 thí sinh so với năm 2010, có 40 thí sinh vi phạm Quy chế bị xử lý kỉ luật (khiển trách 4; cảnh cáo 4; đình chỉ 32). Trong ngày thi đầu tiên của đợt thi cao đẳng, không có cán bộ coi thi nào bị xử lí kỷ luật do vi phạm Quy chế tuyển sinh.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ngày đầu thi cao đẳng có 25 thí sinh bị kỷ luật, tuyen sinh 2011, thong tin tuyensinh, tuyen sinh dai hoc, mua thi, nguyen vong 2, tam ly thi sinh, de thi cao dang mon

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017