Nâng cao cơ hội học tập thành công tại những trường đại học hàng đầu

Để có thể ghi danh thành công vào các chương trình đại học hay thạc sỹ tại những nền giáo dục vàng như Anh, Úc, Mỹ, Canada, một sinh viên đòi hỏi phải thể hiện bản lĩnh một cách toàn diện, vừa có kết quả học tập tốt, ngoại ngữ giỏi, viết luận hay và thậm chí trải qua buổi phỏng vấn chọn lọc.

Tuy nhiên, việc ghi danh thành công chỉ là sự bắt đầu cho cuộc hành trình không ít thử thách phía trước. Để duy trì kết quả học tập tốt, sinh viên quốc tế cần có thái độ học tập nghiêm túc cùng với khả năng học thuật tiêu chuẩn. Những sinh viên quốc tế này là ai?

Họ là sinh viên năng động và trách nhiệm. Họ chủ động và chịu trách nhiệm trong việc học của chính mình, và đây cũng chính là điểm khác biệt giữa một sinh viên chủ động và một sinh viên thụ động. Ở lớp, họ biết lắng nghe, đặt câu hỏi, tư duy phản biện và liên tục ghi chép khi người ngồi cạnh bạn có thể đang mệt mỏi, chán chường và mơ ngủ. Cùng một thời gian học và chi phí như nhau, phương thức học chủ động sẽ đem lại kết quả chắc chắn ưu việt hơn.

Sinh viên có mục tiêu học tập rõ ràng. Ước mơ của bạn là gì, và để đạt được ước mơ đó, hãy tự hỏi bản thân mình cần phải làm gì. Xác định đường hướng học tập đúng đắn sẽ đem lại cho bạn động lực để bước gần tới thành công.

Và họ là người đánh giá đúng tầm quan trọng của bước chuẩn bị. Khi bước chân sang những nền giáo dục tiên tiến nhiều bạn cảm thấy bỡ ngỡ với phương pháp học tập và tư duy hoàn toàn khác biệt với những gì đã và đang được học trên ghế nhà trường. Thực tế chứng minh những bạn có sự chuẩn bị kỹ càng hơn về tâm lý, khả năng ngôn ngữ và các kỹ năng học thuật bao gồm: kỹ năng thuyết trình, viết luận, tư duy phản biện, sẽ có cơ hội cao hơn  được nhận học tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Nhằm giúp định hướng học sinh trong việc đạt được ước mơ du học tại các ngôi trường danh tiếng trên thế giới, tìm hiểu chương trình học phù hợp, chi phí học tập, chỗ ăn ở và các thủ tục visa phức tạp, Trường Quốc Tế EF tổ chức chương trình Hội thảo chia sẻ thông tin Nâng cao cơ hội học tập thành công tại những trường đại học hàng đầu”.

Nâng cao cơ hội học tập thành công tại những trường đại học hàng đầu

Với gần 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và hệ thống 400 văn phòng và trường học trên toàn thế giới, EF đã giúp hơn 15 triệu sinh viên quốc tế đạt ước mơ du học của mình.

Tất cả các chương trình đào tạo Anh ngữ chuyên sâu, Cao đẳng, Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sĩ & MBA và Dự bị Tiến sĩ của EF đều theo chuẩn quốc tế và được các trường đại học công nhận.

Đặc biệt, nhiều chương trình dự bị đại học chỉ được liên kết với một hoặc vài trường đại học, tuy nhiên EF cung cấp cho học viên tất cả các kỹ năng và chứng chỉ cần thiết để ghi danh vào hầu hết các trường. Là một tổ chức độc lập, EF sẽ giúp học viên ghi danh vào các trường đại học tốt nhất theo khả năng của mình.

Kính mời Quý Phụ huynh và các em học sinh sinh viên tham dự chương trình giao lưu và chia sẻ để có thông tin chi tiết về cơ hội học tập tại một trong 41 điểm trường của EF ở 17 quốc gia bao gồm Anh, Mỹ, Canada, Úc, Singapore, Newzealand…

Chương trình được tổ chức duy nhất trong ngày Chủ nhật - 30/3/2014 lúc 9h30 tại :

 • Văn phòng EF Hà Nội, Tầng trệt, tòa nhà Hàng Hải, số 1 phố Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, HN.
 • Và Văn phòng EF Hồ Chí Minh , 53-55 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3.

Nội Dung:

 • 9h30-10h00  : Các trường đại học hàng đầu tìm kiếm những tiêu chí gì ở ứng viên
 • 10h00-10h30: Giới thiệu các chương trình Ngôn ngữ, Chuẩn bị cho Đại học và Cao học.
 • 10h30-11h00: Cung cấp thông tin về thủ tục xin visa du học
 • 11h00-11h30: Hỏi và đáp
 • 11h30-12:30: Tư vấn trực tiếp
 • Kiểm tra trình độ tiếng Anh (miễn phí)

Ưu đãi đặc biệt:Tặng ngay học phí lên đến 1000 USD cho các bạn học viên ghi danh vào ngày 30/3/2014.

 • Để biết thêm chi tiết chương trình, vui lòng liên hệ:
 • Văn phòng Hà Nội: 04. 3574.7340 gặp Ms Thùy Dung hoặc Ms Thu Thủy
 • Văn phòng Hồ Chí Minh: 08. 3930.5252 gặp Ms Đan Chi hoặc Ms Trang Đài
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nâng cao cơ hội học tập thành công tại những trường đại học hàng đầu,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017