Nam sinh đạp xe 300km sẽ xuất viện vào thứ Sáu

Vào chiều tối 6.11, chúng tôi đã liên lạc được với Thuận qua điện thoại. Thuận chỉ nói nhanh: “Sức khỏe của em đã bình thường. Các bác sĩ cho biết thứ 6 tới em sẽ xuất viện. Em rất mong sớm trở lại trường để học tập”, rồi tắt máy.

TUYỂN SINH - TUYỂN SINH 2013 - THÔNG TIN TUYỂN SINH - BÁO GIÁO DỤC

>> Nam sinh đạp xe 300 km nhập viện khoa thần kinh

>> Đặc cách vào đại học thí sinh đạp xe 300km đi thi

'Nam sinh đạp xe 300km' sẽ xuất viện vào thứ Sáu

Nhiều người cho rằng, do Thuận muốn tự lập nên sự quan tâm quá mức của cộng đồng khiến Thuận bị áp lực, nên dẫn tới bệnh thần kinh (?!).
Chiều 6.11, chúng tôi đến nhà ông Ngô Văn Quý (bố sinh viên Ngô Văn Thuận) ở xóm 8, xã Xuân Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An, nhưng vợ chồng ông Quý đang đi thả trúm lươn. Gọi điện cho ông Quý thì ông cho biết, khi ra Hà Nội thăm con ở Bệnh viện 103, vợ chồng ông thấy con vẫn khỏe mạnh nhưng hơi trầm ngâm, ít nói. Sau đó, thấy bệnh tình của con đã đỡ nên ông bà về nhà đi thả trúm lươn kiếm tiền gửi cho con bồi dưỡng...

Theo ông Quý, khi ông hỏi về nguyên nhân nhập viện của Thuận thì một bác sĩ bảo Thuận bị bệnh hoang tưởng. Một số người trong đơn vị của Thuận thì kể rằng, ngày 19.9 vừa qua, đơn vị thông báo sáng 20.9 Thuận sẽ nhận được quà do một nhà hảo tâm từ Nhật gửi về. Quà gồm tiền và 1 máy tính xách tay trị giá 20 triệu đồng. Nghe xong thông tin đó, Thuận đã... bỏ trốn. Khi đơn vị tìm được thì Thuận có những biểu hiện bất thường về sức khỏe, buộc nhà trường phải đưa Thuận nhập viện.

“Tôi cũng thấy lạ, từ nhỏ đến giờ nó không có biểu hiện gì về bệnh thần kinh cả”- ông Quý nói. Thầy Nguyễn Trọng Mậu (chủ nhiệm lớp 12 của Thuận) cũng khẳng định, trong 3 năm học THPT, Thuận là học sinh rất khỏe mạnh, không mắc bất cứ bệnh tật gì. Nhiều người cho rằng, do Thuận muốn tự lập nên sự quan tâm quá mức của cộng đồng khiến Thuận bị áp lực, nên dẫn tới bệnh thần kinh (?!).

Vào chiều tối 6.11, chúng tôi đã liên lạc được với Thuận qua điện thoại. Thuận chỉ nói nhanh: “Sức khỏe của em đã bình thường. Các bác sĩ cho biết thứ 6 tới em sẽ xuất viện. Em rất mong sớm trở lại trường để học tập”, rồi tắt máy.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nam sinh đạp xe 300km sẽ xuất viện vào thứ Sáu, Nam sinh đạp xe 300km sẽ xuất viện vào thứ Sáu, tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, bao giao duc, tin tuyển sinh, nam sinh đạp xe 300 KM, Ngô Văn Thuận, nam sinh Ngô Văn Thuận, Ngô Văn Thuận đạp xe 300 KM

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017