Muốn làm cảnh sát giao thông thi trường nào?

Tư vấn tuyển sinh: Các trường đào tạo ngành cảnh sát giao thông như: Học viện Cảnh sát nhân dân; Ngoài ra em có thể đăng ký vào Trường CĐ Cảnh sát I và hệ trung cấp của Trường CĐ Cảnh sát I..

>> Giáo dục, tuyển sinh, điểm thi đại học, điểm thi tốt nghiệp

Tư vấn tuyển sinh: Các trường đào tạo ngành cảnh sát giao thông

Em muốn thi vào ngành cảnh sát giao thông thì phải đăng ký hồ sơ thi vào trường nào, ngành nào? Em là thí sinh tự do, hộ khẩu ở Thanh Hóa. ([email protected])

- Thiếu tá Nguyễn Mạnh Cường - phó trưởng phòng kế hoạch tuyển sinh Cục Đào tạo Bộ Công an: Chào bạn. Nếu có nguyện vọng thi vào ngành cảnh sát giao thông thì phải đăng ký dự thi vào Học viện Cảnh sát nhân dân. Sau khi trúng tuyển, em nộp đơn xin học ngành này. Nhà trường sẽ xét vào học ngành này.

Ngoài ra em có thể đăng ký vào Trường CĐ Cảnh sát I và hệ trung cấp của Trường CĐ Cảnh sát I (nếu không trúng tuyển đại học). Trường CĐ Cảnh sát I đào tạo chuyên ngành cảnh sát giao thông đường bộ. Nếu muốn học chuyên ngành cảnh sát giao thông đường thủy thì đăng ký xét tuyển vào Trường trung cấp Cảnh sát giao thông (ở Thăng Bình, Quảng Nam). Chúc bạn thành công.

Tư vấn tuyển sinh: Các trường đào tạo ngành cảnh sát giao thông

Tư vấn tuyển sinh: Các trường đào tạo ngành cảnh sát giao thông

Quy định lý lịch, học lực thi khối ngành công an

Em có em họ năm nay học 11 trường chuyên. Em họ của em tính sẽ thi vào ngành công an, nhưng ông nội của em được sinh ra ở Pháp. Ngày xưa có làm thuê cho Pháp nhưng ông của em em đã về Việt Nam từ năm 1963. Trong hồ sơ cũng không còn ghi thông tin bên Pháp nữa. Xin hỏi như vậy em của em có đủ khả năng để thi vào ngành này không? Em cảm ơn. (lanhuong…@gmail.com)

- Thiếu tá Nguyễn Mạnh Cường: Việc thẩm tra, xác minh để xác định lý lịch của người có nguyện vọng dự thi vào các trường công an và thân nhân của người có nguyện vọng do cơ quan công an thực hiện. Khi khai lý lịch tự khai, người có nguyện vọng phải cụ thể chi tiết để có căn cứ thẩm tra. Trường hợp này bạn liên hệ với công an cấp huyện để được hướng dẫn cụ thể. Thân ái.

Cho cháu hỏi học kỳ 1 năm lớp 12 xếp loại học lực yếu nhưng học kỳ 2 xếp loại trung bình. Vậy cháu có đủ điều kiện dự thi vào ngành công an? (vuton…@gmail.com)

- Thiếu tá Nguyễn Mạnh Cường: Theo quy định của Bộ Công an, các năm học THPT đạt học lực trung bình, hạnh kiểm khá theo kết luận tại học bạ là đủ điều kiện sơ tuyển. Trường hợp của em như vậy có thể được sơ tuyển nhưng nếu sang học kỳ II không cố gắng nỗ lực để tổng kết cuối năm đạt học lực trung bình, hạnh kiểm khá thì sẽ không đủ điều kiện để đăng ký dự thi. Chúc em cố gắng đạt ước mơ của mình.

Ngày xưa bố em có bị đi tù về tội cướp giật tài sản và đánh người gây thương tích nhưng đã được xóa án tích. Vậy khi xét lý lịch thì em có được thi ngành công an ? Nếu được thi thì xin cho em hỏi khi ghi lý lịch, quá trình hoạt động của bố em từ năm 1990-1993 có đi trại nhưng đã xóa án nên ghi như thế nào?(tuanmai1377…@yahoo.com)

Thiếu tá Nguyễn Mạnh Cường: Theo quy định hiện hành của Bộ Công an, trường hợp của em không được dự tuyển vào ngành công an. Chúc em sẽ tìm được trường phù hợp với mình.

Theo báo Tuổi trẻ

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Muốn làm cảnh sát giao thông thi trường nào?, Tư vấn tuyển sinh, ngành cảnh sát giao thông, thi đại học

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 9 bình luận)

Ngành công an
Xin cho cháu hỏi là năm lớp 10 11 là học sinh trung bình lên năm 12 HKI học lực của cháu là khá .. cháu có thể xin vào trường trung cấp cảnh sát giao thông không ạ ..cháu xin cảm ơn
()()
tư vấn đăng kí xét tuyển trường cảnh sát giao thông
hộ khẩu em ở ngoài tỉnh hưng yên nhưng em tạm trú ở sóc trăng hơn 3 năm ,vậy cho em hỏi trường trung cấp cảnh sát giao thông ở sóc trăng nằm ở đâu.nếu em muốn xét dự thi vào trường thì cần những điều kiện gì và em phải làm hồ sơ như thế nào để được xét tuyển vào trường. và khám sức khỏe ở đâu. ở trung học phổ thông học lực của em là trung bình và hạnh kiểm là tốt. em cảm ơn
()()
Tư Vấn Tuyển sinh nghành CSGT
CHo cháu hỏi là ? lúc trước cháu học truờng bổ túc thường xuyên .học mới tới lớp 11 ạ .. rùi nghỉ học lập gia đình .bây giờ cháu mới có 24t .cháu muốn học tiếp để tốt nghiệp 12 . rồi xin vào trường CSGT để học tiếp có được không vậy ?cháu ở Thành Phố Vĩnh Long
()()
tư vấn về ngành quản lí thị trường
cho cháu hỏi ngành quản lí thị trường thi khối nào và học trường nào vậy ạ?
()()
tu van tuyen sinh cong an
cong an giao thong duong thuy diem trung cap la bao vay ak
()()
có trường đại học công an giao thông không ạ
em muon thi vao nganh csgt nhung khong biet có truong dai hoc cho nganh nay khong, sao em tim tren mang thi chi thay co truong trung cap csgt chu khong co truong dai hoc
()()
Tư vấn tuyển sinh nghành công an
cho em hỏi là .em là người mới hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương vậy em có được ưu tiên không ạ? và em được cộng bao nhiêu điểm thi .em ở miền trung vậy em làm hồ sơ và dự thi ở đâu vậy ?
()()
Tư vấn tuyển sinh ngành CA
Cho cháu hỏi có phải mình phải thi vào các trường CAND mới duoc xét vào hệ trung cấp k vay?.Nếu không đủ điểm vào nganh CA thì mình có thể xét vào các ngành của các trường khác được không vậy?
()()
gui toi ban dam hieu
neu hoc nganh canh sat giao thong thi chi tieu co kho gi.hoc phi sao.
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017