Một ngày làm sinh viên của Quỳnh Anh Shyn

Sớm lựa chọn chương trình Đại học phù hợp với mình nên Quỳnh Anh Shyn đã trở thành sinh viên được 2 tháng trong khi các bạn cùng lứa mới rục rịch nhập trường.

Zoom vào lịch trình một ngày làm sinh viên của Quỳnh Anh để các sinh viên tương lai học cách sắp xếp thời gian cho chương trình học tập của mình nhé.

Một ngày làm sinh viên của Quỳnh Anh Shyn

QAS thường dậy sớm và bắt đầu một ngày bằng việc tập thể dục cùng bạn bè. Cô cố gắng duy trì lịch tập thể dục buổi sáng để đảm bảo sức khỏe và giữ gìn vóc dáng cho công việc.

Một ngày làm sinh viên của Quỳnh Anh Shyn


Nếu không có lịch quay phim, chụp hình, Quỳnh Anh sẽ dành chút thời gian buổi sáng để xem lại bài vở hoặc sắp xếp thời gian biểu cho công việc. Hiện QAS đang là sinh viên ngành Quản trị Sự kiện của chương trình Cử nhân Quốc tế FPT B2G tại Viện Quản trị Kinh doanh FSB - Đại học FPT.


Một ngày làm sinh viên của Quỳnh Anh Shyn 3


QAS rất thích vẽ tranh và chơi guitar. Những lúc rảnh rỗi, Quỳnh Anh thường ôm cây đàn để thả hồn vào các giai điệu hoặc để trí tưởng tượng bay bổng theo từng nét vẽ.

Một ngày làm sinh viên của Quỳnh Anh Shyn

Buổi chiều, QAS tới trường học. Để có thể lấy được tấm bằng Cử nhân của trường Đại học Greenwich như các du học sinh Anh Quốc, QAS phải học và làm bài hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Một ngày làm sinh viên của Quỳnh Anh Shyn 6

Chọn ngành Quản trị sự kiện của chương trình Cử nhân Quốc tế FPT B2G, Quỳnh Anh lý giải: Đây là chương trình đáp ứng được tất cả những điều em cần. Ngành Quản trị Sự kiện sẽ hỗ trợ mình rất nhiều trong hoạt động nghệ thuật. Sự kết hợp giữa Đại học Greenwich Anh Quốc và Đại học FPT không chỉ cho em tiếp cận với nền giáo dục hiện đại đúng chuẩn quốc tế mà còn trang bị rất nhiều kỹ năng mềm cần thiết cho công việc và cuộc sống của em.

Một ngày làm sinh viên của Quỳnh Anh Shyn 7

Quỳnh Anh chia sẻ: “Cách học ở Đại học khác nhiều so với THPT. Cô giáo có phương pháp dạy thú vị, đó là cho học sinh giao lưu với nhau nhiều hơn, diễn thuyết nhiều hơn hoặc tổ chức các trò chơi giải quyết tình huống... Điều này khiến em thấy hứng thú học và nhanh hiểu hơn so với cách học thuộc và đọc sách như ngày trước…”

Một ngày làm sinh viên của Quỳnh Anh Shyn 8

“…Còn bạn bè thì chắc em chỉ bỡ ngỡ tầm 30' đầu thôi. Sau đó cũng nhờ cách dậy học của cô giáo nên chúng em đã chủ động làm quen rồi nói chuyện với nhau. Sau 2 ngày thì lớp có tổ chức đi ăn uống rồi đi chơi để hiểu nhau hơn ...”

Một ngày làm sinh viên của Quỳnh Anh Shyn 9

“…Qua 2 tháng, chúng em đã thành những người bạn khá thân thiết, sẵn sàng giúp đỡ nhau và chia sẻ với nhau nhiều chuyện…”

Một ngày làm sinh viên của Quỳnh Anh Shyn 9


Tranh thủ những lúc giải lao, Quỳnh Anh cũng khám phá thêm những điều thú vị tại nơi mình học tập như Góc nghệ thuật- với cây đàn piano xinh xắn


Một ngày làm sinh viên của Quỳnh Anh Shyn 11


Hay thư viện với vô vàn đầu sách nhiều thể loại. Và đặc biệt không gian cực kì yên tĩnh giúp Quỳnh Anh có những khoảng lặng cần thiết cho một cuộc sống bận rộn

Một ngày làm sinh viên của Quỳnh Anh Shyn10


Kết thúc buổi học, QAS nhanh chóng di chuyển đến một Studio với công việc làm người mẫu của mình

Một ngày làm sinh viên của Quỳnh Anh Shyn 12

QAS cũng tham gia làm MC có các sự kiện dành cho giới trẻ. Đây là môi trường thực tế, hỗ trợ và tích lũy thêm kinh nghiệm cho việc học chuyên ngành Quản trị Sự kiện mà QA đang theo đuổi.

Quỳnh Anh cho biết: “Việc sắp xếp thời gian làm việc và lịch học cũng khá khó khăn bởi vì lịch quay của em cũng dầy đặc. Có đợt em phải vào tận Vinh làm việc nữa, tốn khá nhiều thời gian. Khi xếp lịch đi quay, em luôn nhờ các anh chị sản xuất bố trí phù hợp để buổi chiều em có thể đến trường học. Những hôm gấp quá, không thu xếp được, em nhờ bạn bè giảng lại bài giúp, có bạn còn quay clip tiết học để gửi cho em nữa. Những điều đó khiến em rất vui và đó cũng là 1 cách học hiệu quả”. Quỳnh Anh hài lòng với sự lựa chọn của mình và luôn cố gắng hoàn thành tốt việc học tập. Cô mong muốn sẽ được tận hưởng trọn vẹn quãng thời gian sinh viên đẹp đẽ với bạn bè tại FPT B2G.

Cử nhân Quốc tế FPT B2G là chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học Greenwich (Anh Quốc) và Viện Quản trị Kinh doanh FSB – Đại học FPT, đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép và được cấp bằng bởi Đại học Greenwich của Anh.

Năm 2014, chương trình sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Thông tin chi tiết xem http://b2g.fsb.edu.vn/ hoặc liên hệ: Hotline: 19006030; 0934.892.687. Email: [email protected]

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Một ngày làm sinh viên của Quỳnh Anh Shyn,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017