Môi trường học tập chuẩn quốc tế tại IAE

Nếu đã từng đặt chân tới Viện Giáo dục Hoa Kỳ (IAE), bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn một môi trường học tập chuẩn quốc tế sẽ đem đến những lợi ích to lớn như thế nào.

 

Tin tức: IAE, cao đẳng nghề Việt Mỹ VATC, viện giáo dục hoa kỳ IAE

 

IAE trực thuộc Trường cao đẳng nghề Việt Mỹ (VATC), là đơn vị được phép triển khai chương trình của Broward College (Florida, Mỹ) tại Việt Nam. VATC - IAE đã liên kết với Broward cung cấp chương trình Cử nhân cao đẳng được Tổng cục Dạy nghề (Bộ Lao động Thương binh và Xã hội) cấp phép liên kết theo hệ thống trường cao đẳng nghề. Theo đó, sinh viên sẽ có tấm bằng cử nhân cao đẳng của Mỹ trong vòng 2 năm ngay tại Việt Nam.

 

Cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế

Toàn bộ khuôn viên trường được trang bị hệ thống kết nối internet không dây (wifi) và trực tiếp. Đặc biệt, hệ thống thư viện hiện đại và cực kỳ tiện nghi với hơn 30.000 đầu sách tiếng Anh, tài liệu nghiên cứu cùng nhiều dữ liệu và tập san trực tuyến.

 

Hệ thống phòng học của IAE thực sự tạo ra hứng thú trong học tập. Các phòng học được thiết kế và xây dựng theo phong cách ĐH Harvard giúp sinh viên tiếp thu và giao tiếp tốt nhất có thể.

 

 

Trường cũng trang bị đầy đủ các phòng hội nghị, phòng thảo luận dành cho sinh viên trao đổi về bài vở. Đó là những không gian học tập lý tưởng, chuyên biệt và được thiết kế rất khoa học.


Để góp phần nâng cao hiệu quả học tập, IAE còn bố trí khu vực nghỉ ngơi dành riêng cho sinh viên sau các buổi học. Khu vực dịch vụ sinh viên, phòng nghỉ cho sinh viên, giáo viên, đều được thiết kế hiện đại và trang bị máy lạnh, cung cấp một không gian học tập rộng rãi và thoải mái. Tất cả những tiện nghi tại IAE đều nhằm góp phần tạo một môi trường học tập hiệu quả.


Trường nằm trong tòa nhà Flemington, ngay cạnh hệ thống sân vận động, siêu thị, trung tâm mua sắm, cửa hàng ăn uống… cực kỳ tiện ích.


Rộng mở nhiều cơ hội

Với tấm bằng cử nhân cao đẳng của Broward, sinh viên IAE hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang gần như bất kỳ ĐH nào của Mỹ để học năm 3 và năm 4 tất cả ngành học nào mình quan tâm hoặc có thể làm việc trong môi trường quốc tế sau khi tốt nghiệp với kỹ năng chuyên môn và tiếng Anh thông thạo.


Hiện tại, đã có hơn 700 sinh viên đang theo học chương trình của Broward College tại IAE, với hơn 40 sinh viên của khóa đầu tiên đã tốt nghiệp, nhiều bạn trong số đó đã chuyển tiếp sang các trường ĐH của Mỹ.

 

Viện Giáo dục Hoa Kỳ (IAE)

  • Trụ Sở Chính :Tòa Nhà Flemington - Lầu 4
  • Địa chỉ : 182 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, TP HCM.
  • SĐT: (08) 3962 5888         Fax : (08) 3962 1888
  • Đường dây nóng : 0906 92 95 92

 

Kenhtuyensinh (theo IAE)

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Môi trường học tập chuẩn quốc tế tại IAE, Môi trường học tập chuẩn quốc tế tại IAE, IAE, viện giáo dục Hoa Kỳ IAE, VATC, cao đẳng nghề Việt Mỹ VATC

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Thắc mắc
Em đang muốn nộp hồ sơ vào trường
Nhưng em đang thắc mắc về học phí
Trường có thể phổ biến thêm cho em được không ạ
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017