MDIS – Môi trường học tập để thành công.

Tôi đến MDIS vào một ngày nắng đẹp. Điều đầu tiên để lại ấn tượng trong tôi là những biển chữ “Campus smoke-free” (Khu học xá không có khói thuốc), “Green MDIS” được treo trang trọng ở nhiều nơi trong toàn bộ khu học xá. Tôi cảm nhận được đó không phải là

Kate Bui nhân viên phụ trách thị trường quốc tế (Việt Nam), dẫn tôi đi một vòng quanh trường, cô khoe, MDIS là trường tư duy nhất tại Singapore đầu tư 5 trung tâm thực hành phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên, bao gồm: Trung tâm nhà hàng khách sạn cho ngành du lịch; Trung tâm Truyền hình – Phát thanh cho ngành truyền thông, Phòng lab với các máy móc thiết bị hiện đại bậc nhất cho sinh viên ngành kỹ thuật; Trung tâm thực hành khoa học y sinh và dược phẩm; và Trung tâm công nghệ thông tin. Với 5 trung tâm thực hành hiện đại, MDIS tổ chức các buổi hội thảo mở rộng kiến thức cho sinh viên giúp các em có thêm kiến thức rộng về các ngành mà các em không theo học. Việc này giúp tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cũng như nâng cao hiệu quả làm việc của các em trong tương lai.


MDIS là trường tư thứ 2 tại Singapore đầu tư xây dựng ký túc xá ngay trong khuôn viên của trường. Khu ký túc xá cũng được xây dựng dựa trên tiêu chí thân thiện với môi trường.Tòa nhà ký túc xá cao 15 tầng có đủ chỗ cho 1700 sinh viên ở và được thiết kế cũng như trang bị hiện đại. Ký túc xá sẽ đón các sinh viên đến ở vào tháng 1 năm 2011. Đây sẽ là nơi ở, học tập và sinh hoạt lý tưởng cho sinh viên, mang đến sự yên tâm cho các phụ huynh.

Gặp A.D, sinh viên năm thứ 2 ngành Truyền thông đại chúng, bạn hồ hởi chia sẻ, việc lựa chọn ngành học này tại MDIS là một quyết định đúng đắn vì được theo đuổi ngành mình yêu thích trong một môi trường học tập mang tính thực tế cao. A.D nói, sau 2 năm tôi luyện bạn như đã khác hẳn với con người trước đây của mình, từ chỗ không thể phát biểu được gì trước đám đông, giờ bạn tự tin, nói nhiều, và tự thấy kiến thức và sự hiểu biết được mở rộng hơn rất nhiều. A.D chia sẻ thêm, ngoài việc thực hành tại trung tâm truyền hình của trường, bạn còn được tham gia nhiều chuyến đi thực tế đến các nhà in, các cơ quan truyền thông của Singapore để tìm hiểu thực tế, và chuyến đi thực tế đến Mỹ 3 tuần cũng đang được D và các bạn trong lớp háo hức chờ đón.

Tôi cũng tranh thủ gặp gỡ thêm sinh viên của các ngành học khác, mỗi người mỗi vẻ, nhưng tựu chung lại, các bạn đều hài lòng với môi trường học tâp của mình. Sinh viên ngành kinh doanh tự hào được tiếp thu kiến thức từ các giảng viên là những chuyên gia bậc cao trong ngành kinh doanh của Singapore; Sinh viên ngành du lịch với thời gian thực tập 6 tháng trong môi trường Singapore năng động và tham gia các chuyến đi thực tế đến các khu resort tại Singapore, Hồng Kông, Bang kok, Macau vv; Sinh viên Khoa học y sinh say sưa với những nghiên cứu về gen, tế bào, hệ miễn dich và những ứng dụng của khoa học, kỹ thuật trong y tế, cây trồng, vật nuôi; Sinh viên kỹ thuật với những thiết kế về máy móc hiện đại…

MDIS có Văn phòng đại diện tại Việt Nam là nơi cung cấp thông tin, hỗ trợ cho phụ huynh và sinh viên trong suốt quá trình học tập. Ngoài ra, trường tổ chức hội thảo hàng tháng tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh nhằm tạo điều kiện để các phụ huynh và học sinh tìm hiểu thông tin và gặp gỡ giao lưu trực tiếp vời đại diện của trường.

Trong tháng 10, Hội thảo sẽ được tổ chức vào các ngày

TP HCM: 14-17.00  thứ 7 ngày 30/10/2010 tại KS.Sheraton – 88 đồng khởi, Q.1.

Hội thảo được hỗ trợ bởi Công ty tư vấn du học NNC, Tòa nhà HPL, 60 Nguyễn Văn Thủ, Q.1. Tel: 08 3 8277788/ 0909391392

HÀ NỘI: 9 -12.00 Chủ nhật, ngày 31/10/2010 tại KS. Horison, 40 Cát Linh

Với sự hỗ trợ bởi : Công ty tư vấn du học VISCO, 230 Kim Mã Ba Đình, Hà Nội. Tel: 04 3 7261938/ 0904148569

Xem các khóa học tại MDIS, click  www.mdis.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

MDIS – Môi trường học tập để thành công.,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017