Lập kế hoạch học đại học quốc tế ngay từ khi học trung học

Lập kế hoạch học đại học quốc tế ngay từ khi học trung học: Mỗi học sinh được chỉ định một cố vấn hồ sơ đại học riêng. Họ sẽ hỗ trợ và làm việc với các em để vạch ra một kế hoạch cụ thể, giúp các em được nhận vào các trường đại học đúng với sự lựa chọn của mình

>> Giáo dục, trường quốc tế, đại học quốc tế, du học, tư vấn du học

Tại EF, học sinh bắt đầu lập kế hoạch để vào đại học ngay từ khi đặt chân đến nhà trường. Mỗi học sinh được chỉ định một cố vấn hồ sơ đại học riêng. Trường Trung học nội trú EF với 3 phân viện tại Mỹ và Anh được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và hơn 90% đội ngũ giảng viên của nhà trường có bằng thạc sĩ và tiến sĩ. Tại EF, học sinh bắt đầu lập kế hoạch để vào đại học ngay từ khi đặt chân đến nhà trường.

Mỗi học sinh được chỉ định một cố vấn hồ sơ đại học riêng. Họ sẽ hỗ trợ và làm việc với các em để vạch ra một kế hoạch cụ thể, giúp các em được nhận vào các trường đại học đúng với sự lựa chọn của mình cho dù là ở Mỹ, Anh hay bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Lập kế hoạch học đại học quốc tế ngay từ khi học trung học

Lập kế hoạch học đại học quốc tế ngay từ khi học trung học

Các chương trình học thuật đa dạng bao gồm: dự bị trung học, IGCSE, A-level, tú tài quốc tế và chương trình trung học Bắc Mỹ được công nhận rộng rãi trên thế giới, sẽ giúp các em trang bị hành trang vững chắc cho con đường vào các trường đại học hàng đầu.

Với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, nhà trường đã giúp nhiều học sinh đạt được kết quả học tập như mong muốn trong niên khóa 2012 - 2013. 90% học sinh được nhận vào các trường đại học theo nguyện vọng 1, 41% được nhận vào 10 trường đại học hang đầu tại Anh, 26% học sinh được nhận vào các trường đại học hàng đầu ở Mỹ, 10% học sinh được nhận vào Đại học Oxford, Cambridge và Ivy League và 12% học sinh được nhận vào các trường y khoa.

Bà Cassandra Dragon - Giám đốc hồ sơ đại học của nhà trường EF New York, chia sẻ: "Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là tìm trường đại học tốt nhất cho mỗi em học sinh". Văn phòng điều hành của nhà trường có tại hai thành phố trung tâm của Việt Nam là TP HCM và Hà Nội sẽ là cầu nối trực tiếp và hiệu quả giữa nhà trường, học sinh và phụ huynh. Liên hệ ngay với các văn phòng của EF để nhận được thông tin chi tiết về chương trình "Học bổng hữu nghị EF 2014", hạn chót ghi danh vào ngày 30/2. Đặc biệt, văn phòng sẽ có quà tặng ưu đãi trị giá 5 triệu đồng cho các hồ sơ ghi danh trước ngày 14/2.

Theo EF Việt Nam

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lập kế hoạch học đại học quốc tế ngay từ khi học trung học, trường quốc tế, đại học quốc tế, tuyển sinh, EF Việt Nam

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017