100% doanh nhân kinh doanh thành công đều sở hữu tính kỷ luật nghiêm khắc. Kỷ luật chính là yếu tố tiên quyết mà giới trẻ đam mê kinh doanh phải rèn luyện nếu muốn trở thành doanh nhân thành công.

Việc xác định tư tưởng và lộ trình phát triển tương lai cho các em học sinh sắp tốt nghiệp THPT chưa hiệu quả khiến đa phần các em lầm tưởng rằng chỉ cần phấn đấu đặt chân được vào cánh cửa đại học, cao đẳng là hoàn thành mục tiêu của cuộc sống và đây là thời gian xả hơi. Điều này được minh chứng rõ ràng khi tỷ lệ thời gian sinh viên ngồi ở quán điện tử, đi chơi, tụ tập bạn bè nhiều hơn thời gian ngồi giảng đường. Những tân sinh viên được tự do, tự lập quyết định cuộc sống, không phải bị những sự quản lý của gia đình và nhà trường như thời học sinh khiến các em dễ bị ảnh hưởng những thói quen xấu và mất đi mục tiêu học tập.

Thực trạng môi trường đào tạo sau tốt nghiệp THPT hiện nay, sinh viên luôn được trang bị, đào tạo kiến thức xã hội, chuyên ngành còn những yếu tố về kỷ luật bản thân để cam kết thực hiện được hành động, mục tiêu công việc thì lại buông lỏng hoặc không có quá trình rèn luyện liên tục. Vào đại học, cao đẳng danh giá nhưng ra trường, tân cử nhân lại chật vật, không hào nhập được với môi trường làm việc kỷ luật, cạnh tranh trong các cơ quan, doanh nghiệp. Đây cũng là điều dễ hiểu cho việc tại sao tỷ lệ đuổi việc trong doanh nghiệp vì tính kỷ luật bản thân chiếm tới 70%. Mỗi sinh viên ra trường đểu được trang bị kiến thức chuyên môn như nhau, năng lực tư duy và khả năng tiếp nhận trí tuệ của các em là không khác nhau, điều làm nên khác biệt chính là ở việc xây dựng kỷ luật cho bản thân mình. Vậy, để trở thành thế hệ doanh nhân tương lai, giới trẻ cần phải được đào tạo trong một môi trường rèn luyện kỷ luật xây dựng cho mình thói quen của những người thành công.

Đào tạo cho thế hệ doanh nhân tương lai cần có tính kỷ luật - Ảnh 1

Xây dựng Kỷ luật bản thân – Vấn đề bức thiết với giới trẻ Việt Nam

Những CEO Việt Nam nổi tiếng như tỷ phú Phạm Nhật Vượng – CT HĐQT Vingroup, doanh nhân Phạm Thanh Hưng – PCT HĐQT CENGROUP, doanh nhân Nguyễn Thị Phương Thảo – CEO Vietjet Air, doanh nhân Nguyễn Xuân Phú – CT HĐQT Sunhouse,… họ có được thành công công như ngày nay cũng chính bởi họ nhận thực đúng về kỷ luật, sống đúng kỷ luật, thói quen sống của họ chính là kỷ luật. Kỷ luật là yếu tố tiền đề giúp bạn nỗ lực hành động hoàn thành mọi mục tiêu đề ra, là thứ duy nhất sẽ khiến cho sáng tạo được bền vững.

Thấu hiểu giá trị của kỷ luật đối với mỗi doanh nhân cũng như mong muốn chung tay xây dựng thế hệ doanh nhân tương lai sở hữu kỷ luật bản thân, Tập đoàn CEO Việt Nam Holding đã đưa triết lý đào tạo Thân – Tâm – Tuệ vào đào tạo trong tất cả các chương trình của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam. Đây là chương trình giúp các bạn trẻ rèn luyện tính kỷ luật bản thân từng ngày, từng giờ với sự giám sát và đào tào khắt khe trong môi trường quân đội. Các doanh nhân là phụ huynh muốn chuẩn bị hành trang cho con phát triển, xây dựng thói quen kỷ luật sống nề nếp đã có nơi yên tâm để gửi gắm. Các bạn trẻ khát vọng trở thành thế hệ doanh nhân tương lai ngay từ lứa tuổi 18 không phải lăn lội tìm lối đi bởi nay đã có nơi không chỉ huấn luyện cho bạn trở thành doanh nhân mà còn xây dựng cho bạn kỷ luật bản thân giúp bạn nỗ lực hành động hoàn thành mọi mục tiêu đề ra, giúp bạn phát triển bền vững. Đây là một thông tin hấp dẫn cho các bạn trẻ muốn trở thành những người làm chủ tương lai đất nước cũng như giới doanh nhân Việt Nam bởi môi trường giúp bạn rèn luyện kỷ luật nghĩa là bạn đang bước trên con đường dẫn tới thành công.

Đào tạo cho thế hệ doanh nhân tương lai cần có tính kỷ luật - Ảnh 2

Kỷ luật bản thân – Yếu tố tiên quyết của doanh nhân thành công

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam thành lập từ năm 2015 được sáng lập bởi Ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Holding, người sở hữu hệ thống 10 công ty thành viên hoạt động đa ngành trên nhiều lĩnh vực, người thầy với bề dày kinh nghiệm huấn luyện hàng nghìn chủ doanh nghiệp và lãnh đạo cấp cao mỗi năm. Phương pháp huấn luyện đặc biệt sử dụng triết lý Thân – Tâm – Tuệ tạo ra thế hệ doanh nhân sử hữu kỷ luật bản thân với quá trình rèn luyện khép kín theo mô hình quân đội của trường đã thể hiện được hiệu quả tuyệt đối thông qua kết quả đào tạo của hàng trăm thế hệ sinh viên ra trường mỗi năm. 100% sinh viên ra trường được bố trí việc làm và giữ những vị trí quan trọng trong doanh nghiệp.

Giữa vòng xoáy cuộc đời: câu chuyện khởi nghiệp của 23 doanh nhân Việt Nam

Giữa vòng xoáy cuộc đời: câu chuyện khởi nghiệp của 23 doanh nhân Việt Nam

Với những ai đang khao khát muốn khởi nghiệp thì \"Giữa dòng xoáy cuộc đời\" sẽ là cuốn sách bổ ích đúc kết kiến thức và kinh nghiệm thực tế về start-up ở Việt Nam.