Khóa tiếng anh thương mại tại Oxford

(Tiếng anh) Người nhân viên xuất sắc là nhân viên có thể “Nói, Nghĩ và sử dụng tiếng Anh thành thạo ngay cả trong Mơ” – hãy sẵn sàng để trở thành một người như thế với khoá học Tiếng Anh Giao tiếp Thương Mại.

Sự kiện: tiếng anh

Trong thế giới thương mại hoá ngày nay, sự cạnh tranh càng ngày càng lớn và khốc liêt. Tiếng Anh trở thành chìa khoá giúp bạn có được một công việc ưng ý và các nhà tuyển dụng không chỉ yêu cầu bạn biết tiếng Anh mà còn sử dụng tiếng Anh thành thạo.

 

 

Minh họa: tuyển sinh khóa tiếng anh giao tiếp

 

Đây là khoá học lí tưởng cho người muốn hoặc chuẩn bị đi làm trong môi trường tiếng Anh. Khoá học cung cấp vốn từ vựng dành cho công việc, tối đa thực hành giao tiếp, nghe, đọc và viết trong hầu hết các ngữ cảnh công việc. Giúp học viên tự tin và sử dụng thành thạo tiếng Anh khi đi xin việc và làm việc trong môi trường quốc tế.

 

Với khoá học này, bạn sẽ học cách làm sao để nhận được công việc mình mong muốn, làm sao giữ được công việc mà bạn đang có và làm sao thúc đẩy công việc theo ý mình để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn sẽ học cách suy nghĩ tư duy logic, trau dồi các kĩ năng thảo luận và học cách sử dụng tiếng Anh thành thạo trong mọi tình huống, cả trong công việc và ngoài công việc.

 

Người nhân viên xuất sắc là nhân viên có thể “Nói, Nghĩ và sử dụng tiếng Anh thành thạo ngay cả trong Mơ” – hãy sẵn sàng để trở thành một người như thế với khoá học Tiếng Anh Giao tiếp Thương Mại.

 

Khoá học bao gồm trình độ 5 và 6 thuộc hệ thống chương trình Immersion English Training.

 

Khoá  học Tiếng Anh Giao tiếp Thương Mại khai giảng liên tục với thời gian biểu phù hợp với cuộc sống hiện đại nhưng vô cùng bận rộn của bạn! Hãy liên hệ với văn phòng của chúng tôi tại: số 6, ngõ 28, Nguyên Hồng, Hà Nội để đăng ký tham gia làm bài kiểm tra đầu vào. Hãy đến để phỏng vấn với một trong những giáo viên của chúng tôi và chọn khoá học và thời gian phù hợp nhất với bạn.

 

Đăng ký nhận thêm thông tin tuyển sinh về các Khóa Tiếng Anh qua email tại ô bên dưới:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khóa tiếng anh thương mại tại Oxford, tiếng anh thương mại, oxford

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017