Khóa luyện viết tiếng anh tại Oxford

(Tiếng anh) Dạng bài luận thường xuất hiện trong hầu hết tất cả các dạng bài thi lấy chứng chỉ quốc tế và là phần không thể thiếu để nộp hồ sơ du học. Dạng viết thư tín thương mại được phổ biến trong tất cả công việc hiện đại ngày nay, đồng thời cũng là c

Sự kiện: tiếng anh

Bí quyết để sử dụng Tiếng Anh thành thạo không phải gì khác mà chính là: luyện Viết. Nếu bạn muốn đạt điểm xuất sắc khi thi IELTS, TOEFL hay TOEIC; nếu bạn muốn trở thành người quản lý tài ba của một công ty lớn; nếu bạn muốn du học; hay đơn giản chỉ là bạn muốn sử dụng tiếng Anh trôi chảy; bạn cần Viết thật giỏi.

 

 

Minh họa: tuyển sinh khóa tiếng anh giao tiếpKhoá Immersion Writing Skills tập trung luyện cho bạn hai loại bài viết cần thiết nhất cho cuộc sống và công việc. Đó là dạng bài luận và thư tín thương mại.

 

Dạng bài luận thường xuất hiện trong hầu hết tất cả các dạng bài thi lấy chứng chỉ quốc tế và là phần không thể thiếu để nộp hồ sơ du học. Dạng viết thư tín thương mại được phổ biến trong tất cả công việc hiện đại ngày nay, đồng thời cũng là công cụ không thể thiếu khi nộp đơn xin việc hay xin học bổng.

 

Tham gia khoá học Immersion Writing Skills, bạn sẽ được học cách truyền tải thông điệp đầy lý lẽ và thuyết phục qua ngôn ngữ văn viết sắc bén. Bạn sẽ:
Nâng cao trình độ ngữ phápPhát triển kiến thức thành ngữHọc cách dẫn vào bài đầy thuyết phụcHọc cách sắp xếp và bố cục logicHọc cách kết ý xúc tíchHọc cách sắp xếp và bố cục logic thân bàiHọc cách diễn tả ý sâu sắc, mạch lạc và trôi chảy. Ngoài ra, bạn sẽ được làm quen với những thể loại thư tín thương mại khác nhau như:

 

Thư giới thiệu bản thân và công tyThư ngỏ ý hẹn họp, huỷ họp hay thay đổi lịch họpThư giới thiệu, sắp xếp tour du lịchThư đặt hàng, huỷ đơn hàng hay thay đổi đơn hàngThư chúc mừng thành công, chào mừng ngày lễ hay gửi lời chúc nhân các dịp nghỉ lễThư xin lỗi cho những vấn đề đang gặp và đưa ra các phương án giải quyết hợp lý Giáo viên Oxford English UK Việt Nam không chỉ chấm điểm bài viết của bạn, mà còn giúp bạn sửa lỗi, gợi ý các từ, cấu trúc hay cách hành văn hay giúp bạn hoàn thiện bài viết.

 

Hơn thế nữa, giáo viên của chúng tôi còn sẵn sàng trao đổi trực tiếp 1 thầy/ cô - 1 trò để tìm ra điểm yếu trong giọng văn của bạn. Với giáo viên của chúng tôi, kĩ năng viết và cách hành văn của bạn sẽ sớm khiến cho người đọc sững sờ và ngạc nhiên

 

Những người viết hay sẽ dễ dàng được nhận và những trường danh tiếng và trở thành nhân sự đắc lực và không thể thiếu của mọi công ty. Hãy trở thành diễn giả hôm nay bằng cách tham gia khoá học Immersion Writing Skills


Khoá học Immersion Writing Skills khai giảng liên tục với thời gian biểu phù hợp với cuộc sống hiện đại nhưng vô cùng bận rộn của bạn! Hãy liên hệ với văn phòng của chúng tôi tại: số 6, ngõ 28, Nguyên Hồng, Hà Nội để đăng ký tham gia làm bài kiểm tra đầu vào. Hãy đến để phỏng vấn với một trong những giáo viên của chúng tôi và chọn khoá học và thời gian phù hợp nhất với bạn.

 

Đăng ký nhận thêm thông tin tuyển sinh về các Khóa Tiếng Anh qua email tại ô bên dưới:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khóa luyện viết tiếng anh tại Oxford, luyện viết tiếng anh tại, oxford, tiếng anh chuyên ngành

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Tôi muốn tham gia học viết Tiếng Anh
Tôi thực sự rất khó khăn trong việc viết một bài nào đó bằng tiếng anh và muốn rèn luyện kỹ năng này.
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017