Sự kiện: Đào tạo, Tin học, Tiếng Anh

Tin liên quan:

luyen Thi SAT du hoc my

Summit sẽ khai giảng Khóa học SAT chuyên sâu mới dành cho các học viên có nhu cầu nâng cao tiếng Anh để chuẩn bị cho kỳ thi SAT và học tập thành công tại Mỹ trong tương lai. Tất cả các khóa học của Summit sẽ được tổ chức tại: Trụ sở Summit, Số 31, Ngõ 16, Hoàng Cầu, Hà Nội.

 

Đối với nhiều học sinh Việt Nam, phần reading của SAT thường được coi là challenging nhất. Vì vậy, ngoài việc bổ sung vốn từ vựng và kỹ năng viết cho học sinh, các lớp học SAT của Summit – do thầy Myo Min, Academic Director  trực tiếp giảng dạy, sẽ đặc biệt chú trọng vào nâng cao khả năng critical reading. Đặc biệt, tất cả các học viên cũng sẽ được chị Phương Hoa hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về các bước chuẩn bị và tìm kiếm học bổng tại Mỹ.

Khóa học SAT mới của Summit Education Services

Thời gian: 14:00 – 16:00 chiều thứ Ba và chiều thứ Sáu hàng tuần

 

Địa điểm: 31 Ngõ 16 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

 

Học phí: 7.400.000 đồng/ khóa 40h.

 

Tất cả các học viên sẽ book lịch với chị Hoa để tới làm bài kiểm tra đầu vào. Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

 

Chị Phương Hoa - 098 6560 663 Email: [email protected]

Thông tin về sáng lập viên Summit:

• Thầy Myo – nhận được 5 học bổng toàn phần từ các trường ĐH hàng đầu của Mỹ (Middlebury College, Carleton, Hamilton, Grinnel và Beloit), tốt nghiệp loại ưu ngành Xã hội học, đạt điểm SAT verbal 790/800, GRE verbal 780/800. Thầy Myo đã có kinh nghiệm giảng dạy TOEFL và SAT hiệu quả cho nhiều học sinh giỏi từ các trường như Ams, Chu Văn An, Chuyên Ngữ, chuyên Tổng hợp, Kim Liên...

 

• Chị Phương Hoa – nhận học bổng toàn phần và tốt nghiệp loại ưu ĐH Middlebury College (xếp thứ 4 trong các trường liberal arts colleges của Mỹ), TOEFL 630/677 (thi năm 2000), GMAT 730/800 (97 percentile, điểm verbal: 42), nguyên cố vấn giáo dục của Viện Giáo Dục Quốc Tế IIE, cố vấn của tổ chức du học USguide.

 

Đăng ký thông tin vào ô bên dưới để nhận các khóa học về tiếng anh, học bổng tiếng anh tại các trung tâm anh ngữ.

Kenhtuyensinh (summit.edu.vn)