Khóa học Hoạch Định và điều độ sản xuất

(Khóa đào tạo) Khóa học được thiết kế dành cho bộ phận quản lý vận hành. Người tham dự bao gồm giám đốc sản xuất, nhân viên lập kế hoạch sản xuất, nhân viên điều độ sản xuất, chuyên gia điều độ, các cán bộ quản lý các bộ phận về nguyên vật liệu...

Sự kiện: Khoá đào tạo

 

MỤC TIÊU
Lập kế hoạch và điều độ sản xuất là một trong những chức năng quan trọng trong bất cứ công ty sản xuất nào. Quá trình lập kế hoạch dựa trên nguồn lực giới hạn hiện có, theo các hoạt động sản xuất để thỏa mãn yêu cầu của khách hàng trong một khoảng thời gian xác định trong tương lai.

 

 

Khóa học sẽ cung cấp các kiến thức cơ bản và các ứng dụng thực tế về các quá trình lập kế hoạch hoạt động và điều độ tổng thể trong một công ty sản xuất. Các quy trình lập kế hoạch quan trọng sẽ được nhận diện và những kỹ thuật cho các nguồn lực kế hoạch như con người, máy móc, vật liệu,… từ kế hoạch tổng thể đến các vị trí công việc cụ thể cũng sẽ được giới thiệu.

 

Thông qua khóa học, các học viên sẽ thu nhận được các kiến thức mới nhất cũng


ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN
Khóa học được thiết kế dành cho bộ phận quản lý vận hành. Người tham dự bao gồm giám đốc sản xuất, nhân viên lập kế hoạch sản xuất,  nhân viên điều độ sản xuất, chuyên gia điều độ, các cán bộ quản lý các bộ phận về nguyên vật liệu, công nghệ chế tạo, sản xuất.

 

Học viện không được yêu cầu có các điều kiện tiên quyết về kiến thức nền tảng. Tuy nhiên những kinh nghiệm trong tổ chức sản xuất cũng sẽ có ích.


PHƯƠNG PHÁP VÀ NGÔN NGỮ GIẢNG DẠY
Khóa học sẽ được thực hiện bằng tiếng Việt.
Khóa học được kết hợp giữa bài giảng với các bài tập. Học viên được yêu cầu trình bày các kỹ thuât về điều độ và lập kế hoạch sản xuất thông qua các bài tập khác nhau. Các công cụ phần mềm về điều độ và lập kế hoạch cũng được sử dụng để thực tập. Một nhóm học viên được chỉ định sẽ trình bày bản thuyết trình về công việc của họ vào ngày học cuối cùng.Khóa 

 

(Theo: aitcv.ac.vn)

 

Đăng ký nhận thêm thông tin về Các Khóa Học qua email tại ô bên dưới:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khóa học Hoạch Định và điều độ sản xuất, khóa đào tạo, hoạch định và điều độ sản xuất

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Hỏi về khóa học Hoạch định và điều độ sản xuất
Dear Anh/Chị,

Em muốn biết thông tin về khóa học Hoạch định và điều độ sản xuất.
Mong nhận được thông tin từ Anh/Chị
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Gỡ rối 10 câu hỏi hóc búa của nhà tuyển dụng

Các nhà tuyển dụng thường đặt ra những câu hỏi để đánh giá năng lực của bạn. Nhiều câu hỏi tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng đó lại là câu hỏi hóc búa nhất nếu bạn không có cách trả lời khôn ngoan.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017