Khoá học anh ngữ du học

(Thông tin du học) Chương trình Anh Ngữ Du Học tại ILA với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các học viên mới đăng ký sớm nhất. Hội thảo chương trình Anh ngữ du học thu hút nhiều phụ huynh và học sinh tham gia

Sự kiện: Anh ngữ du học, tiếng anh du học

Tin liên quan:

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để du học?

Du học nước ngoài là một giấc mơ của rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam, những con người thế hệ cuối 8x đầu 9x luôn khao khát được tiếp thu, trau dồi kiến thức. Nhiều bạn trẻ luôn hi vọng rằng cuộc sống xa nhà sẽ giúp họ trưởng thành hơn, có cơ hội được đi đây đó, hiểu biết xã hội. Thế nhưng, bất kì phụ huynh và du học sinh nào cũng phải lo lắng một vấn đề chung là khả năng tiếng Anh và sự tự tin hòa nhập khi lần đầu tiên xa gia đình trong thời gian dài và hoàn toàn tự lập.

 

thong tin du hoc, thu tuc du hoc, du hoc

Một buổi hội thảo anh ngữ du học của iLa

 

Thấu hiểu nỗi băn khoăn đó, Trung tâm đào tạo Anh ngữ ILA đã thiết kế chương trình Anh ngữ du học đáp ứng các yêu cầu sau:

- Chất lượng đào tạo của ILA tương đương với các trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại Anh, Mỹ. Chương trình giúp nâng cao tòan diện các kỹ năng Anh ngữ cho học sinh: ghi chú, thuyết trình, nghiên cứu, viết bài luận, lập luận logoc...để tự tin hòa nhập vào môi trường học quốc tế ở nước ngòai.

- Học viên được học hoàn toàn với giáo viên nước ngoài nói tiếng Anh bản ngữ giàu kinh nghiệm. Bên cạnh giờ học tại lớp, học viên còn được cung cấp chương trình học Anh ngữ trực tuyến 24/24 của MacMillan Campus, rất uy tín và nổi tiếng trên thế giới.

- Học sinh sẽ được học Anh Ngữ Tổng Quát, Anh Ngữ Học Thuật và luyện thi IELTS hoặc TOEFL iBT, nhờ đó phát huy tối đa khả năng ngôn ngữ, tư duy và kỹ thuật làm bài thi quốc tế.

- Những học sinh chuyên cần sẽ thấy rõ sự tiến bộ của bản thân sau 1 khóa học 6 tuần và do đó có thể vào học thẳng các chương trình Trung Học, Cao Đẳng, Đại học, tiết kiệm được chi phí học tiếng Anh dự bị tại nước ngoài. Khi tham gia khóa học, học sinh cũng sẽ được trung tâm tư vấn du học ILA

(ĐT: 08 3929 0100) tư vấn miễn phí về các cơ hội du học và  học bổng hấp dẫn cho các đợt nhập học tháng 9 – 12
        
+ Học bổng du học Mỹ, Canada lên đến 193 triệu đồng

+ Học bổng du học Anh, Úc lên đến 422 triệu đồng

Đăng ký Chương trình Anh ngữ Du học để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn:

 

Đến với chương trình Anh ngữ du học tại ILA, các học viên mới sẽ nhận được nhiều ưu đãi gấp dẫn:

- 200 học bổng trị giá 1,6 triệu đồng/ suất

- 150 cặp vé xem phim hè Galaxy

- Cơ hội sở hữu 3 điện thọai quay phim HD cực đỉnh Sony Ericson Vivaz Pro để ghi lại những khỏanh khắc đáng nhớ tại đất nước bạn sắp du học.

Liên hệ chương trình Anh Ngữ Du Học tại ILA : ĐT: (08) 3838 6788      .
Tham khảo thông tin tại: www.ilavietnam.com và www.duhoc.ilavietnam.com

Du học, anh ngữ du học, tiếng anh du học, học bổng du học

Đăng ký nhận thông tin anh ngữ du học qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khoá học anh ngữ du học, khoa hoc, anh ngu du hoc, khoa hoc tieng anh du hoc, tieng anh du hoc, anh ngữ du học, tiếng anh du học, khoá học anh ngữ du học, khoá học tiếng anh du học, du hoc 2012

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017