Kết thúc thi cao đẳng:1.715 thí sinh bỏ thi

Theo báo cáo nhanh của Hội đồng tuyển sinh các trường đại học, cao đẳng so với số thí sinh đến dự thi môn đầu tiên, có 1715 thí sinh bỏ thi. Vì vậy, tỷ lệ thí sinh đến dự thi/số đăng ký dự thi chỉ đạt 69,37%.

Sự kiện: Tuyển sinh điểm thi đại họcđiểm chuẩn đại học

Hơn 1.700 thí sinh bỏ thi tuyển sinh cao đẳng năm 2014

Sáng nay 16.7, kỳ thi cao đẳng năm 2014 đã kết thúc. Theo báo cáo nhanh của Hội đồng tuyển sinh các trường đại học, cao đẳng, số thí sinh đến dự thi buổi cuối cùng là 179.405. So với số thí sinh đến dự thi môn đầu tiên, có 1715 thí sinh bỏ thi. Vì vậy, tỷ lệ thí sinh đến dự thi/số đăng ký dự thi chỉ đạt 69,37%.

Theo đánh giá của Bộ GD-ĐT, đề thi được bảo mật tuyệt đối trong tất cả các khâu; chưa có phát hiện sai sót về đề thi. Các Hội đồng thi đã chuẩn bị tốt cho công tác coi thi, việc tổ chức thi diễn ra trật tự, an toàn. Các Hội đồng thi kịp thời phát hiện, xử lý những trường hợp vi phạm quy chế.

Hơn 1.700 thí sinh bỏ thi tuyển sinh cao đẳng năm 2014

Hơn 1.700 thí sinh bỏ thi tuyển sinh cao đẳng năm 2014

Cả đợt thi có 35 thí sinh vi phạm quy chế thi bị xử lý kỷ luật, trong đó: 4 khiển trách; 2 cảnh cáo và 29 đình chỉ thi. Có 2 cán bộ coi thi bị đình chỉ công việc.

Đợt thi này vẫn có sự phối hợp, hỗ trợ tổ chức thi của lực lượng thanh niên, sinh viên tình nguyện, các doanh nghiệp, hiệp hội, các tổ chức đoàn thể, các nhà hảo tâm… giúp đỡ, hỗ trợ trong công tác tổ chức thi; tham gia hướng dẫn thí sinh đi lại; tư vấn nơi ăn, chốn ở; giúp thí sinh và người nhà đến địa điểm thi thuận lợi; phối hợp với lực lượng chức năng điều tiết trật tự giao thông; hỗ trợ chỗ ở giá rẻ, miễn phí..

Thanh niên, http://www.thanhnien.com.vn/pages/20140716/ket-thuc-thi-cao-dang-1715-thi-sinh-bo-thi.aspx

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Kết thúc thi cao đẳng:1.715 thí sinh bỏ thi, cao đẳng, tuyển sinh, bỏ thi

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017