Hơn 80% sinh viên ĐH Nông Lâm TP.HCM có việc làm sau tốt nghiệp

ĐH Nông Lâm Tp.HCM công bố tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm, theoTS Trần Đình Lý, Trưởng phòng Đào tạo Nhà trường ĐH Nông Lâm Tp.HCM hơn 80% sinh viên ĐH Nông Lâm có việc làm sau tốt nghiệp.

>> Giáo dục, tuyển sinh, hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh, học đường

Đó là công bố của phòng Đào tạo Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho 2.090 tân khoa khóa 2009 - 2013 thuộc các ngành học tại cơ sở chính và phân hiệu Gia Lai.

ĐH Nông Lâm Tp.HCM công bố tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm

Theo TS Trần Đình Lý, Trưởng phòng Đào tạo Nhà trường: “Theo một điều tra của Nhà trường, hơn 80% sinh viên của trường có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Đây là một con số thật sự ấn tượng trong giai đoạn khó khăn hiện nay”. Cũng theo ông Lý: “Đợt trao bằng tốt nghiệp này có tổng cộng 2.090 sinh viên, trong đó có 159 sinh viên đạt kết quả học tập loại giỏi, xuất sắc. Đây là khóa thứ hai được đào tạo hoàn toàn theo học chế tín chỉ. Do đó, trong lễ tốt nghiệp có cả một số sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo chỉ sau 3 - 3,5 năm học tập”.

Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ĐH Nông Lâm Tp.HCM có việc làm

Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ĐH Nông Lâm Tp.HCM có việc làm

Được biết, trong 10 năm trở lại đây, Đại học Nông Lâm TP.HCM đã phát triển thành một trường đại học đa ngành với các ngành học đa dạng thuộc 4 khối ngành: Nông - Lâm - Ngư, Công nghệ - Kỹ Thuật, Quản trị - Kinh tế, Sư phạm - Ngoại Ngữ.

>>Điểm mới tuyển sinh 2014 trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM

Tiếp tục thực hiện nghiêm túc “3 công khai”

Bộ GD&ĐT yêu cầu các ĐH, học viện, trường ĐH, CĐ tiếp tục thực hiện nghiêm túc quy chế “3 công khai” trong năm học 2013 - 2014.

Trong đó yêu cầu các trường công khai cam kết chất lượng giáo dục đối với các bậcđào tạo hệ chính quy; cam kết các điều kiện mà sinh viên được thụ hưởng khi vào học tại trường và công khai chất lượng giáo dục thực tế về tỷ lệ sinh viên hệ chính quy tốt nghiệp năm 2012 có việc làm cùng kết quả kiểm định chất lượng giáo dục (nếu có).

Về điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục, các trường cần công khai cơ sở vật chất (diện tích sàn xây dựng phục vụ trực tiếp cho quá trình đào tạo); đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân viên.

Công khai tài chính, Bộ GD&ĐT cũng yêu cầu công khai kết quả kiểm toán (nếu có).

Các trường hợp thực hiện công khai trên trang thông tin điện tử của trường và công khai tại trường. Lưu ý cập nhật thông tin mới của năm học 2013 - 2014.

Tổng hợp DV, KTĐT

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hơn 80% sinh viên ĐH Nông Lâm TP.HCM có việc làm sau tốt nghiệp, ĐH Nông Lâm Tp.HCM, sinh viên, việc làm sinh viên

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

sao
làm công nhân cũng dc gọi là có viec làm à, 80% có viec làm đâu ra
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017