Hơn 65 ngàn thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp tại TPHCM

TPHCM năm nay có 65.793 thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT (trong đó có 57.546 thí sinh dự thi theo hệ giáo dục THPT và 8.247 thí sinh dự thi theo hệ GDTX) ở 93 Hội đồng coi thi, trong đó có 23 Hội đồng ghép giữa hệ giáo dục THPT và hệ GDTX.

>> Tuyển sinh > Đáp án đề thi tốt nghiệp 2014 > Điểm thi tốt nghiệp 2014

Bên cạnh đó, trước mỗi môn thi, cán bộ coi thi sẽ tập trung tất cả các thí sinh ngay trước sân trường rồi hướng dẫn các thí sinh vào phòng thi.

Thời gian giữa hai môn thi cách nhau 70 phút nên khi thí sinh thi ca 1 xong thì thí sinh ca 2 mới được vào HĐCT. Nếu HĐCT nào có hai cổng nên sắp xếp cho thí sinh vào một cổng và ra một cổng, tránh sự hỗn độn giữa ca 1 và ca 2; nếu HĐCT chỉ có một cổng phải phân lối ra vào cho thí sinh”, ông Đạt nói.

Theo ông Đạt, nguyên nhân của việc đưa ra hai phương án trên là do năm nay thi tốt nghiệp THPT chỉ có 4 môn nhưng mỗi HĐCT phải tổ chức thi thành 8 môn nên dễ dẫn đến nhầm lẫn phòng thi bởi trước đây thí sinh chỉ thi 6 môn trong 1 phòng thi nhưng nay thi 4 môn, thí sinh có thể phải thi ở 4 phòng khác nhau.

Nếu thí sinh đi nhầm vào Hội đồng thi ghép (có cả hệ GDTX và THPT), Chủ tịch Hội đồng thi sẽ hướng dẫn cho các em đến đúng Hội đồng thi mà mình dự thi. Trong trường hợp không thể đến đúng điểm thi kịp thời gian, Chủ tịch Hội đồng thi sẽ tổ chức cho thí sinh thi ở phòng dự phòng (thí sinh ở hệ nào cho thi đề hệ đó).

Nếu thí sinh GDTX đi nhầm vào hội đồng thi chỉ có hệ THPT, Chủ tịch Hội đồng thi hướng dẫn cho thí sinh đến hội đồng thi gần nhất có hệ GDTX (hoặc bố trí xe đưa thí sinh đến điểm có hệ GDTX).

Video hot nhất trong ngày: ( Kỹ năng giao tiếp )

Khoá học Kỹ năng giao tiếp thông minh

Tin tức chi tiết:
> Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Toán năm 2014
> Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Vật Lý năm 2014
> Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Hoá Học năm 2014
> Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Tiếng anh năm 2014
> Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Văn năm 2014
> Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Sử năm 2014
> Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Địa Lý năm 2014
> Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Sinh học năm 2014

Kênh tuyển sinh (Theo Khampha)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hơn 65 ngàn thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp tại TPHCM, thi tot nghiep, phong thi tot nghiep, tranh nham phong thi, phong thi, tin tuc 24h, tin nhanh, tin hot, bao, vn

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017