Hôm nay thêm nhiều trường sẽ công bố điểm thi đại học

Thêm nhiều trường sẽ công bố điểm thi đại học ngày 28/7: Trường ĐH Nông lâm Tp.HCM, ĐH Ngân Hàng Tp.HCM đã hoàn tất chấm thi; Theo thông tin từ trường, dự kiến điểm chuẩn đại học một số ngành sẽ tăng

Hôm nay dự kiến công bố điểm thi ĐH Nông Lâm, ĐH Ngân hàng Tp.HCM

Cuối ngày 27.7, Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM đã hoàn tất việc nhập điểm. Thủ khoa của trường đạt 27 điểm.Thống kê sơ bộ, một số ngành khá cao như: công nghệ thực phẩm, môi trường, thú y, hóa học, nông học... Tiến sĩ Trần Đình Lý, Trưởng phòng Đào tạo, cho biết điểm chuẩn một số ngành sẽ tăng (năm 2013 điểm chuẩn dao động từ 15 - 21 điểm).

Tương tự, tại Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, phổ điểm chủ yếu ở mức 16 - 18, điểm chuẩn năm nay chắc chắn sẽ tăng mạnh (năm 2013 điểm chuẩn của trường là 16 và 17).

Cả hai trường này cho biết sẽ công bố điểm thi đại học 2014 trong hôm nay 28.7

Công tác chấm thi tại Trường ĐH Y Hà Nội đã hoàn tất. Nhà trường đã tiến hành những khâu cuối cùng để ngày 28/7 có thể công bố điểm cho thí sinh.

Mặt bằng chung năm nay bài thi không cao như năm ngoái nhưng số điểm 10 khá nhiều.Sáng 26/7, ông Nguyễn Hữu Tú, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Y Hà Nội cho biết: Công tác chấm thi tại Trường ĐH Y Hà Nội đã hoàn tất. Nhà trường đã tiến hành những khâu cuối cùng để ngày 28/7 có thể công bố điểm cho thí sinh.

Mặt bằng chung năm nay bài thi không cao như năm ngoái nhưng số điểm 10 khá nhiều. Tổng số điểm 10 của thí sinh ở cả ba môn toán, hóa, sinh là 62.

Các đại học vùng đã công bố điểm thi

Chiều  ngày 27/7, ĐH Huế công bố điểm tuyển sinh. Theo đó, có 4 thí sinh dự thi khối B cùng đạt điểm cao nhất là 28,5 điểm. Thủ khoa khối A1 có tổng số điểm 25, khối C là 26 và khối D1 là 25.

ĐH Tây Nguyên có thủ khoa của trường là thí sinh Đào Trúc Quỳnh Giang thi khối B, ngành Y đa khoa đạt 27 điểm. Thủ khoa khối A là thí sinh Huỳnh Chí Hiệp đạt 25 điểm. Thủ khoa khối C là thí sinh Huỳnh Thị Bích Phượng đạt 24 điểm. Khối D có 3 tthí sinh cùng đạt 21 điểm gồm: Cù Thị Hạnh, Nguyễn Thị Huyền  và La Đức Trung. Trường chỉ có 453 thí sinh dự thi, với kết quả thi không cao.

ĐH Bách khoa Đà Nẵng có thí sinh đỗ thủ khoa khối A là Hoàng Trần Công Tuấn, đạt tổng điểm 27. Thí sinh có điểm thi cao nhất ở khối A1 là Hoàng Thị Minh Khanh đạt 26 điểm. Năm nay, ĐH Bách khoa Đà Nẵng có hơn 2.900 chỉ tiêu.

Các trường thành viên của ĐH Thái Nguyên tiếp tục công bố điểm thi. Thủ khoa của trường ĐH Kinh tế Quản trị kinh doanh có thủ khoa là Nguyễn Thị Thúy Ánh, thi khối A, được 24 điểm. Trường ĐH Khoa học có thủ khoa là thí sinh Lê Thị Mây, thi khối C, 23 điểm. Trường ĐH Nông Lâm có thủ khoa là Bùi Tuấn Dũng, thi khối B, 22 điểm. Thí sinh Nguyễn Trung Kiên, dự thi khối A là thủ khoa của ĐH Kỹ thuật công nghiệp với tổng điểm là 24.

Tổng hợp VNN, TN: http://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/188264/cac-dai-hoc-vung-cong-bo-diem-thi.htmlhttp://www.thanhnien.com.vn/pages/20140728/diem-chuan-se-tang.aspx

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hôm nay thêm nhiều trường sẽ công bố điểm thi đại học, điểm thi đại học, đại học nông lâm, đại học ngân hàng

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017