Hội thảo xét tuyển chương trình quốc tế tại PSB College

Có mặt tại Việt Nam gần 10 năm, và là trường cao đẳng quốc tế duy nhất được chính phủ Singapore cấp chứng nhận EduTrust và bộ giáo dục đào tạo Việt Nam công nhận.

Trường Cao đẳng quốc tế PSB sẽ tổ chức buổi Hội thảo xét tuyển chương trình Diploma vào sáng Chủ Nhật, 29/7/2012 tại 167 Nguyễn Biểu, Q.5 nhằm giúp học sinh và phụ huynh khám phá những ưu việt của chương trình đào tạo Singapore với bằng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam. Đây cũng là cơ hội giúp phụ huynh và học sinh có được kế hoạch học tập tại trường cụ thể và rõ ràng nhất.

 

 

Được thành lập từ năm 1964, PSB hiện đã có mặt tại 5 quốc gia với 12 cơ sở và hơn 55.000 sinh viên theo học. Có mặt tại Việt Nam gần 10 năm, và là trường cao đẳng quốc tế duy nhất được chính phủ Singapore cấp chứng nhận EduTrust và bộ giáo dục đào tạo Việt Nam công nhận, PSB có thế mạnh đào tạo chuyên về kinh doanh và quản trị bao gồm: tài chính ngân hàng, marketing, du lịch khách sạn, nguồn nhân lực và quản trị kinh doanh.

 

 

Phụ huynh học sinh, sinh viên khi tham dự hội thảo ‘Bước tiến đột phá, khởi động tương lai’ sẽ hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất và những cơ hội học bổng hấp dẫn. Hơn nữa, sinh viên, học sinh sẽ được miễn lệ phí kiểm tra trình độ tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế. Kết quả bài kiểm tra tiếng Anh giúp phụ huynh và học sinh có được nhiều cơ hội trước khi chọn lựac và quyết định đường học vấn. Văn bằng Diploma do PSB Singapore cấp hoàn toàn đồng nhất trong hệ thống PSB, và là cầu nối đến hơn 30 trường đại học uy tính tại Singapore, Anh, Úc, Hoa Kỳ, Thụy Sĩ..

 

 

Ngoài ra, tại buổi hội thảo, phụ huynh và học sinh có cơ hội tham quan và tiếp cận, trao đổi với giảng viên, sinh viên của PSB. PSB là một trong số rất ít trường quốc tế tại Việt Nam có được sự tín nhiệm của phụ huynh học sinh và đang là lựa chọn của đông đảo học sinh sau khi tốt nghiệp THPT.

Chương trình dành tặng 200 vé xem phim 3D tại PSB College cho những bạn đăng ký đầu tiên.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ (08) 3923 2233, hoặc email [email protected], www.psbcollege.edu.vn

 

Kenhtuyensinh (theo PSB)

 

 

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo xét tuyển chương trình quốc tế tại PSB College, Hội thảo xét tuyển chương trình quốc tế tại PSB College

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017