Hội thảo tuyển sinh đại học Victoria Newzealand tại Việt Nam

Chương trình Liên kết Đào tạo giữa ĐH Kinh tế TP.HCM và ĐH Victoria – New Zealand là một trong những chương trình liên kết đào tạo đầu tiên được Bộ Giáo dục Đào tạo Việt Nam cấp phép thành lập (công văn số 11051/HTQT, ngày 14/12/2004).

 

Chương trình Liên kết Đào tạo giữa ĐH Kinh tế TP.HCM và ĐH Victoria – New Zealand được thiết kế nhằm tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam lấy bằng Cử nhân Thương mại và Quản trị có giá trị quốc tế của ĐH Victoria – New Zealand. Bằng việc giảng dạy một nửa chương trình học tại Việt Nam, Chương trình Liên kết này giúp sinh viên Việt Nam tiết kiệm đáng kể chi phí để nhận bằng Cử nhân quốc tế so với du học toàn phần.

 

 

ĐH Victoria – New Zealand

Tùy theo nguyện vọng và khả năng học tập, sinh viên có thể chọn một hoặc nhiều chuyên ngành tiêu biểu sau: Tài chính, Marketing, Quản trị, Kinh doanh Quốc tế, Luật Thương mại, Kế toán, Thương mại điện tử, Hệ thống Thông tin, Kinh tế học, Thuế, Chính sách công...

 

Sau khi hoàn thành ½ chương trình học tại Việt Nam, sinh viên sẽ được chuyển tiếp sang học phần còn lại và tốt nghiệp tại thủ đô Wellington – New Zealand. Theo các cựu sinh viên của Chương trình, học tập tại thủ đô Wellington là một trải nghiệm tuyệt vời - sinh viên được sinh sống và học tập tại thành phố an bình nhưng không kém phần năng động của một đất nước có nền giáo dục tiên tiến.

 

 

Hiệu trưởng ĐH Victoria trao học bổng cho sinh viên niên học 2011-2012

 

Ngay khi đặt chân đến thủ đô Wellington, sinh viên được nhân viên bộ phận Quan hệ Quốc tế của ĐH Victoria đón tiếp từ sân bay và giúp đỡ để sớm ổn định chỗ ở và hòa nhập vào môi trường mới. Ngoài ra, sinh viên còn được hỗ trợ tích cực từ cộng đồng người Việt tại Wellington như: Hội sinh viên Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam và hơn 300 sinh viên Việt Nam đang theo học tại ĐH Victoria – New Zealand. Nếu muốn tích lũy kinh nghiệm làm việc và có thêm tiền trang trải các chi phí sinh hoạt, sinh viên có thể làm bán thời gian (20 giờ/tuần) trong suốt kỳ học và toàn thời gian vào kỳ hè. Khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp ngay thị thực làm việc thời hạn 1 năm tại New Zealand.

 

_____________________________________________________________

Đại học Victoria tại thủ đô Wellington - New Zealand nằm trong danh sách 250 đại học hàng đầu trên toàn thế giới. Được thành lập năm 1899, ĐH Victoria – New Zealand là trường ĐH tổng hợp với 7 khoa đào tạo khác nhau. Trong đó, Khoa Thương mại và Quản trị là một trong 58 đơn vị đào tạo hàng đầu (trong tổng số 13.000 đơn vị trên toàn cầu) được công nhận bởi cả 3 tổ chức kiểm định chất lượng quốc tế: EQUIS (www.efmd.org), AACSB (www.aacsb.edu) và AMBA (www.mbaworld.com).

 

Sự công nhận này không những khẳng định chất lượng đào tạo cao của ĐH Victoria mà còn nói lên mối quan hệ chặt chẽ của ĐH Victoria với các tổ chức công và tư trên toàn cầu, qua đó tạo ra lợi thế nhất định trong thị trường lao động ngày càng cạnh tranh cho các sinh viên tốt nghiệp từ ĐH Victoria – New Zealand. Các sinh viên Việt Nam tốt nghiệp từ ĐH Victoria đã tìm được những cơ hội việc làm tốt tại Việt Nam, New Zealand và các nước tiên tiến khác trên thế giới.

 

 

phong cảnh New Zealand

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng xem tại www.victoria.edu.vn, www.victoria.ac.nz hoặc tìm hiểu tại buổi Hội thảo buổi Hội thảo lúc 9 giờ sáng Chủ nhật 12/8/2012 tại 1A Hoàng Diệu, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.

 

Kenhtuyensinh (theo Victoria.edu.vn)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo tuyển sinh đại học Victoria Newzealand tại Việt Nam, Hội thảo tuyển sinh đại học Victoria Newzealand tại Việt Nam, victoria newzealand, cử nhân quốc tế, đào tạo quốc tế

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017