Hội thảo "Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả" ngày 12/9/2015

Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu: tiếng Anh được hơn 400 triệu người trên toàn thế giới dùng làm tiếng mẹ đẻ, hơn 1 tỷ người dùng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai (theo Wikipedia), những quốc gia phát triển có thu nhập đầu người cao nhất trên thế giới đều sử dụng thành thạo tiếng Anh, hoặc được sử dụng phổ biến, được dạy là môn học trong trường…

Đối với các bạn sinh viên, thành thạo tiếng Anh giúp tăng lợi thế cạnh tranh về khả năng chuyên môn cũng như có sự hội nhập tốt với thị trường lao động quốc tế. Đặc biệt, việc Việt Nam sẽ chính thức trở thành thành viên của Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) trong năm 2015 sẽ  tạo nên bước ngoặt với nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ bởi năng lực ngoại ngữ chính là chiếc chìa khóa vàng giúp bạn gặt hái thành công.

Hội thảo "Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả" ngày 12/9/2015

Một thực tế đáng buồn hiện nay là cả nước có hơn 72,000 cử nhân, thạc sỹ thất nghiệp, trong đó tỷ lệ sinh viên ra trường không tìm được việc làm lên tới 70%, thậm chí có tới 80% sinh viên mới ra trường bị nhà tuyển dụng từ chối vì khả năng tiếng Anh (Theo thống kê của bộ lao động và tổng cục thống kê 2014). Chính vì vậy, bạn sắp là sinh viên đại học? Bạn không tự tin với trình độ tiếng Anh của mình ? Đừng để Tiếng Anh là rào cản với con đường sự nghiệp tương lai của bạn. Hãy cùng đại học quốc tế BUV khám phá ngay “Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả” ngay từ bây giờ!

Thông tin chi tiết: Hội thảo: “PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ”

  • Thời gian: 8:30 – 12:00

  • Thời gian: Ngày 12.09.2015: BUV 193 B Bà Triệu, Hà Nội

QUYỀN LỢI KHI THAM DỰ:

  • Cơ hội nhận ngay laptop HPkhi tham dự hội thảo
  • Xét tặng học bổng đại học quốc tếBUV lên tới 4 tỷ đồng
  • Nhận chứng chỉ kĩ năngngay sau hội thảo

Hội thảo "Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả" ngày 12/9/2015

British University Vietnam (BUV) là đại học Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, cấp bằng các trường Đại học công lập danh tiếng của Anh. Với phương pháp giảng dạy và hướng dẫn theo đặc thù từng sinh viên, trường tạo điều kiện tối đa cho sinh viên lĩnh hội kiến thức hiệu quả nhất. BUV tự hào là một trong các cơ sở đào tạo (registered center) trên toàn thế giới, và duy nhất tại Việt Nam, trực thuộc Đại học London. Tiết kiệm đến 70% chi phí so với du học, lấy một tấm bằng giống hệt, BUV trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều du học sinh Việt Nam và các sinh viên quốc tế mong muốn sở hữu tấm bằng đẳng cấp quốc tế. Với nền tảng kiến thức chuyên sâu, trình độ tiếng anh thành thạo cùng vốn kĩ năng học và làm việc hiệu quả, 100% sinh viên BUV có cơ hội việc làm trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp.
Bạn Ninh Tuyết Vân hiện đang là sinh viên năm 2 ngành Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế đã có những trải nghiệm thú vị khi còn theo học chương trình Tiếng Anh tại trường. Bí quyết học tiếng Anh của Vân cực kỳ đơn giản, đó là phải biết kết hợp học đi đôi với hành cả trên lớp và ở nhà, tự tạo môi trường sử dụng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, áp dụng tổng hợp các phương pháp để đạt độ nhuần nhuyễn các kĩ năng nghe, nói, đọc và tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh.

Hội thảo "Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả" ngày 12/9/2015

Các bạn tân sinh viên hãy trang bị cho mình ngay những phương pháp học hiệu quả tiếng Anh để có thể tăng lợi thế riêng cho mình trên con đường tạo dựng sự nghiệp tương lai.

Nguồn: Đại học Quốc tế BUV

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo "Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả" ngày 12/9/2015, học tiếng anh, phương pháo học tiếng anh hiệu quả, ĐH Quốc tế, BUV

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017